Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
277 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
Tìm kiếm

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Những Việc Cần Lưu Ý Khi Tiến Hành Đặt Thuốc Phụ Khoa

Thuốc đặt phụ khoa là một trong những phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em chưa hiểu rõ về thuốc đặt phụ khoa và cách dùng thuốc đặt phụ khoa thế nào cho đúng. Dưới đây là những việc cần lưu ý khi tiến hành đặt thuốc phụ khoa chị em nên tham khảo...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Sử Dụng Rau Răm Phá Thai Có Dẫn Đến Rong Kinh Không?

Mặc dù hiện nay nền y tế ngày càng tiên tiến, hiện đại nhưng nhiều chị em vẫn lựa chọn phương pháp phá thai dân gian bằng rau răm do tâm lý xấu hổ vì mang thai ngoài ý muốn, ngại đến các cơ sở y tế hay sợ đau… Tuy nhiên, sử dụng rau răm phá thai có dẫn đến rong kinh không? Có an toàn hay không? Chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này...\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Sử dụng phương pháp dao Leep chữa viêm lộ tuyến có an toàn không?

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau như: dùng thuốc, đốt điện, áp lạnh, sử dụng tia laser và phương pháp dao Leep cải tiến mới,… Trong đó, phương pháp dao Leep được nhiều chị em quan tâm hơn cả bởi tính hiện đại của nó. Vậy rốt cuộc sử dụng phương pháp dao Leep chữa viêm lộ tuyến có an toàn không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Các địa chỉ phá thai an toàn ở tại TP HCM hiện nay

Nhiều chị em khi đã lỡ trót mang thai ngoài ý muốn và không thể giữ thai cho đến kỳ sinh nở thì phá thai thì được xem là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể tìm được các địa chỉ phá thai an toàn ở tại TP HCM hiện nay. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Khi bị huyết trắng không nên ăn những thực phẩm nào?

Huyết trắng ra nhiều là một trong những nỗi bất an của phụ nữ, bởi nó báo hiệu cho các chị em biết rằng bản thân đang mắc phải một căn bệnh phụ khoa nào đó. Do vậy, bên cạnh việc nhanh chóng đi điều trị thì các chị em cũng cần phải lưu ý đến việc khi bị huyết trắng không nên ăn những thực phẩm nào để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Màng trinh phụ nữ sâu bao nhiêu cm và nằm ở đâu?

Màng trinh phụ nữ luôn là vấn đề không chỉ gây tò mò cho phái mạnh mà ngay cả các chị em cũng rất muốn khám phá cơ thể của chính mình và một trong những thắc mắc của chị em chính là màng trinh phụ nữ sâu bao nhiêu cm và nằm ở đâu?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không?

Hiện tượng kinh nguyệt màu đen là một trong những dấu hiệu bất thường của chu kỳ kinh phụ nữ cần được quan tâm bởi có thể cơ thể phụ nữ đang mắc phải một bệnh lý nào đó. Vậy khi máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Rối loạn kinh nguyệt là gì và nguyên nhân do đâu?

Với nữ giới ở độ tuổi trưởng thành hầu như rất dễ mắc phải chứng rối loạn kinh nguyệt. Vậy rối loạn kinh nguyệt là gì và nguyên nhân do đâu là vấn đề được nhiều chị em lo lắng, thắc mắc. Không phải chu kỳ kinh nguyệt nào cũng diển ra bình thường, có nhiều chị em đã gặp không ít phiền toái về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt này...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất tại TPHCM

Tỷ lệ chị em phụ nữ gặp phải các vấn đề về phụ khoa ngày càng tăng cao ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe sinh sản vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, việc tìm 1 địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất tại TPHCM là vấn đề được nhiều chị em quan tâm để có thể an tâm lựa chọn khám chữa bệnh hiệu quả...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ làm sao cho hợp lý?

Cho dù là đình chỉ thai kỳ bằng hình thức nào đi chăng nữa thì người phụ nữ cũng phải gánh chịu ít nhiều những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Do đó, việc chăm sóc sau khi đình chỉ thai kỳ là rất quan trọng. Vậy chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ làm sao cho hợp lý?

Xem Thêm Tư Vấn