http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
277 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Phụ Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Các địa chỉ phá thai an toàn ở tại TP HCM hiện nay

Nhiều chị em khi đã lỡ trót mang thai ngoài ý muốn và không thể giữ thai cho đến kỳ sinh nở thì phá thai thì được xem là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể tìm được các địa chỉ phá thai an toàn ở tại TP HCM hiện nay. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Khi bị huyết trắng không nên ăn những thực phẩm nào?

Huyết trắng ra nhiều là một trong những nỗi bất an của phụ nữ, bởi nó báo hiệu cho các chị em biết rằng bản thân đang mắc phải một căn bệnh phụ khoa nào đó. Do vậy, bên cạnh việc nhanh chóng đi điều trị thì các chị em cũng cần phải lưu ý đến việc khi bị huyết trắng không nên ăn những thực phẩm nào để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Màng Trinh Phụ Nữ Sâu Bao Nhiêu Cm Và Nằm Ở Đâu?

Màng trinh phụ nữ luôn là vấn đề không chỉ gây tò mò cho phái mạnh mà ngay cả các chị em cũng rất muốn khám phá cơ thể của chính mình và một trong những thắc mắc của chị em chính là màng trinh phụ nữ sâu bao nhiêu cm và nằm ở đâu?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không?

Hiện tượng kinh nguyệt màu đen là một trong những dấu hiệu bất thường của chu kỳ kinh phụ nữ cần được quan tâm bởi có thể cơ thể phụ nữ đang mắc phải một bệnh lý nào đó. Vậy khi máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Rối Loạn Kinh Nguyệt Là Gì Và Nguyên Nhân Do Đâu?

Với nữ giới ở độ tuổi trưởng thành hầu như rất dễ mắc phải chứng rối loạn kinh nguyệt. Vậy rối loạn kinh nguyệt là gì và nguyên nhân do đâu là vấn đề được nhiều chị em lo lắng, thắc mắc. Không phải chu kỳ kinh nguyệt nào cũng diển ra bình thường, có nhiều chị em đã gặp không ít phiền toái về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt này...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất tại TPHCM

Tỷ lệ chị em phụ nữ gặp phải các vấn đề về phụ khoa ngày càng tăng cao ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe sinh sản vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, việc tìm 1 địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất tại TPHCM là vấn đề được nhiều chị em quan tâm để có thể an tâm lựa chọn khám chữa bệnh hiệu quả...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ làm sao cho hợp lý?

Cho dù là đình chỉ thai kỳ bằng hình thức nào đi chăng nữa thì người phụ nữ cũng phải gánh chịu ít nhiều những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Do đó, việc chăm sóc sau khi đình chỉ thai kỳ là rất quan trọng. Vậy chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ làm sao cho hợp lý?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Những sự thật đáng kinh ngạc về vùng kín

Vùng kín vẫn luôn là 1 trong những khu vực bí ẩn của nhiều người. Khi hiểu đúng về cơ thể của mình, đặc biệt hiểu về vùng kín là 1 điều hết sức cần thiết giúp kiểm soát sức khỏe cũng như biết cách bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu những sự thật đáng kinh ngạc về vùng kín trong bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Trẻ Hóa Thu Hẹp Vùng Kín Không Cần Phẫu Thuật

Theo thời gian thì “vùng kín” của nữ giới càng ngày càng giản rộng khiến nhiều chị em lo lắng về hạnh phúc gia đình cầu thu hẹp vùng kín của chị em của chị càng nhiều. Tuy nhiên, phương pháp nào giúp thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật chính là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Khoa học lý giải vì sao phụ nữ khó chịu vào ngày ấy

Cứ đến ngày “đèn đỏ” nhiều chịu chị em điều cảm thấy khó chịu dễ cáu gắt… vậy nguyên nhân của triệu chứng này do đâu. Hãy xem khoa học giải thích vì sao phụ nữ khó chịu vào ngày ấy do qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm