Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
277 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
Tìm kiếm

Bệnh Trĩ

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Dấu Hiệu Nổi Hạch Ở Hậu Môn Đang Báo Hiệu Điều Gì?

Có rất nhiều người phát hiện hậu môn của mình nổi hạch nhưng nhưng đa phần đều không để tâm đến bởi nghĩ đây chỉ là một hiện tượng bình thường. Thực tế nổi hạch hậu môn có thể là hiện tượng sinh lý nhưng cũng có thể là dấu hiệu bệnh lý. Vậy dấu hiệu nổi hạch ở hậu môn đang báo hiệu điều gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Đau Rát Hậu Môn Sau Khi Vệ Sinh Đang Báo Hiệu Cho Bạn Điều Gì?

Đau rát hậu môn là dấu hiệu thường gặp và cảnh báo cơ thể đang có vấn đề, có thể là cơn đau ít và sẽ hết ngay sau đó nhưng đôi khi lại là những cơn đau day dẵng, kèm theo nhiều dấu hiệu khác. Vậy hiện tượng đau rát hậu môn sau khi vệ sinh đang báo hiệu cho bạn điều gì?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Cách chữa bệnh trĩ không đau về trong ngày sinh hoạt sau 24h

Trĩ là căn bệnh mang đến nhiều phiền toái cho cuộc sống và sức khỏe của nhiều người, mặc dù có nhiều cách chữa bệnh trĩ mang đến nhiều hiệu quả, tuy nhiên người bệnh sẽ phải mất nhiều thời gian điều trị và khả năng hồi phục. Gần đây, nền y học đã cho ra đời cách chữa bệnh trĩ không đau về trong ngày sinh hoạt sau 24h, cùng tìm hiểu phương pháp điều trị này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Những tác hại nguy hiểm của những bệnh hậu môn trực tràng bạn nên biết

Hậu môn trực tràng là nơi có thể phát sinh ra rất nhiểu bệnh lý nếu không được quan tâm , vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên những nguy hiểm từ các bệnh hậu môn trực tràng là gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu những tác hại nguy hiểm của những bệnh hậu môn trực tràng bạn nên biết.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Bệnh viện Bình Dân – Khu điều trị kỹ thuật cao điều trị bệnh trĩ có tốt không?

Đã có nhiều người quan niệm chữa bệnh trĩ tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bình Dân thì mới đảm bảo được hiệu quả điều trị cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lo lắng bệnh viện Bình Dân – Khu điều trị kỹ thuật cao điều trị bệnh trĩ có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Bệnh rò hậu môn có tái phát không?

Cùng với bệnh trĩ, rò hậu môn là một trong những bệnh lý ở hậu môn trực tràng ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Mặc dù hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi điều trị bệnh rò hậu môn có tái phát không là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Bị ngứa hậu môn vào buổi tối là do đâu?

Ngứa hậu môn là bệnh lý phổ biến ở hiều người, bệnh có thể xuất hiện ở mọi đối tượng với những triệu chứng nặng nhẹ khác nhau. Vậy bị ngứa hậu môn vào buổi tối là do đâu, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây để có thể điều trị đúng hướng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Ngứa hậu môn kéo dài có nguy hiểm gì không?

Ngứa hậu môn là 1 trong những vấn đề tế nhị nên rất ít được quan tâm, chia sẻ để có biện pháp thăm khám và chữa trị. Tình trạng này có thể diễn ra trong thời gian ngắn và tự khỏi sau đó, tuy nhiên nhiều trường hợp các cơn ngứa thường nghiêm trọng và kéo dài. Vậy ngứa hậu môn kéo dài có nguy hiểm gì không...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Phụ nữ bị ngứa hậu môn khi mang bầu và sau khi sinh

Trong quá trình mang bầu và sau khi sinh cơ thể chị em phụ nữ thường có nhiều thay đổi dẫn đến nhiều ảnh hưởng không tốt đến các bộ phận trên cơ thể. Rất nhiều chị em gặp phải tình trạng ngứa hậu môn khi mang bầu và sau khi sinh. Vậy phụ nữ bị ngứa hậu môn khi mang bầu và sau khi sinh có nguy hiểm gì không...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Khi bị ngứa hậu môn nên bôi thuốc gì cho mau hết?

Ngứa hậu môn là tình trạng thường thấy ở vùng hậu môn và gây ra nhiều khó chịu, ngứa ngáy cho người bệnh. Bệnh có thể xuất phát từ việc vùng da hậu môn bị dị ứng da do vệ sinh không sạch sẽ nhưng cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh lý. Vậy khi bị ngứa hậu môn nên bôi thuốc gì cho mau hết?

Xem Thêm Tư Vấn