Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
277 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
Tìm kiếm

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Những bệnh xã hội nào có thể dẫn đến vô sinh?

Thông thường, chúng ta vẫn thường nghe nói về bệnh xã hội là những căn bệnh nguy hiểm nhưng kiến thức về bệnh lại rất ít, chính vì thế đã dẫn đến nhiều hệ lụy đáng buồn về sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nhiều người. Tuy nhiên, những bệnh xã hội nào có thể dẫn đến vô sinh thì không phải ai cũng biết, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Bệnh lậu hoàn toàn có khả năng gây vô sinh ở nam và nữ

Lậu được biết đến là bệnh xã hội dễ lây nhiễm cho người khác thông qua quan hệ tình dục không an toàn, bệnh hoàn toàn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của người mắc phải. Tuy vậy bệnh lậu hoàn toàn có khả năng gây vô sinh ở nam và nữ hay không là vấn đề không phải ai cũng biết rõ.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Chi phí và các cách xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả hiện nay

Sùi mào gà đang là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh có thể lây lan một cách nhanh chóng nếu như có những tiếp xúc thân mật hoặc dùng chung đồ với người nhiễm bệnh. Đây là bệnh cần được điều trị nhanh chóng, tuy nhiên chi phí và các cách xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả hiện nay là gì chính là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Trong thời gian mang thai bạn nên cẩn trọng với nguy cơ mụn rộp sinh dục

Phụ nữ mang thai khi bị tấn công bởi virus herpes sinh dục thường cảm thấy ngứa ngáy và vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, Tuy nhiên, nghiêm trọng hơn là mụn rộp sinh dục có thể lây nhiễm cho thai nhi, khiến mẹ bầu sinh nở khó khăn hơn, dễ sinh non, thậm chí bị sảy thai. Do đó, trong thời gian mang thai bạn nên cẩn trọng với nguy cơ mụn rộp sinh dục...\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Vô sinh do bệnh giang mai là có thật?

Giang mai được xếp vào những căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm rất đáng sợ. Không chỉ gây ra nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống mà giang mai còn có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng gây vô sinh rất cao. Vậy vô sinh do bệnh giang mai là có thật...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Mẹ bị bệnh lậu có khả năng mang thai truyền sang con không?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến hiện nay, bệnh do song cầu khuẩn lậu gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, bên cạnh đó bệnh cũng có khả năng lây truyền qua nhiều con đường khác. Vậy mẹ bị bệnh lậu có khả năng mang thai truyền sang con không?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Hiện nay có bao nhiêu cách xét nghiệm bệnh giang mai?

Việc xét nghiệm chuẩn đoán giang mai là rất quan trọng, có thể giúp người bệnh phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Nếu xét nghiệm khi bệnh còn ở giai đoạn đầu thì có thể chữa bệnh giang mai được tận gốc.Vậy hiện nay có bao nhiêu cách xét nghiệm bệnh giang mai...\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Hiện nay có bao nhiêu cách xét nghiệm bệnh lậu?

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn. Bệnh gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Xét nghiệm bệnh lậu là cách phát hiện chính xác nhất tình trạng của bệnh nhân. Vậy hiện nay có bao nhiêu cách xét nghiệm bệnh lậu...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Tổng quan về virus neisseria gonorrhoeae gây ra bệnh lậu

Lậu hiện đang là căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus Neisseria gonorrhoeae gây ra, nếu không chữa trị sớm sẽ có thể gây vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là nguy cơ tử vong. Vậy rốt cuộc loại virus này là gì? Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức tổng quan về virus neisseria gonorrhoeae gây ra bệnh lậu sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Ngoài đường tình dục thì sùi mào gà còn lây qua đường nào?

Quan hệ tình dục bừa bãi được xem là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh sùi mào gà, tuy nhiên theo các bác sĩ đây không phải là con đường duy nhất gây ra bệnh sùi mào gà. Vậy ngoài đường tình dục thì sùi mào gà còn lây qua đường nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn