http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

  Tin Tức Sức Khỏe

tuvan

Chị Em Có Thể Vô Tình Giết Chết Ham Muốn Chăn Gối Của Mình Bởi Những Thủ Phạm Sau

Lần Xem: 216

 Suy giảm ham muốn tình phụ ở nữ giới có thể khiến cho đời sống chăn gối của chị em không còn được mặn nồng, đây cũng là điều khiến nhiều chị em lo lắng. Các bác sĩ cho biết, chị em có thể vô tình giết chết ham muốn chăn gối của mình bởi những thủ phạm sau.

Những thủ phạm giết chết ham muốn “chăn gối” ở chị em

 Cuộc sống hiện đại, tình trạng không ham muốn hay suy giảm tình dục xảy ra phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Do vậy, chị em cần phải nắm rõ được các nguyên nhân gây suy giảm sinh lý để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Những thủ phạm giết chết

Những thủ phạm giết chết "ham muốn" ở chị em là gì?

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, giảm ham muốn tình dục là tình trạng suy giảm chức năng tình dục ở nữ giới. Những người mắc phải tình trạng này thường có rất ít hoặc không có hứng thú với các hoạt động tình dục.

 Theo các nghiên cứu, có nhiều nguyên nhân chính gây giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ và rất có thể ham muốn của chị em vô tình bị giết chết bởi những thủ phạm sau:

 + Mất ngủ

 Ngủ không đủ sẽ khiến bạn cần phải sử dụng đến cà phê hoặc trà vào buổi sáng để giúp cho tinh thần sảng khoái, tuy nhiên, những thức uống này lại không hề có lợi cho đời sống tình dục. Các nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ ngủ đủ hoặc ngủ nhiều hơn vào ban đêm sẽ làm gia tăng kích thích tình dục cũng như ham muốn vào ngày tiếp theo.

Mất ngủ có thể làm suy giảm ham muốn tình dục

Mất ngủ có thể làm suy giảm ham muốn tình dục

 + Uống nhiều loại thuốc

 Một số thuốc trị bệnh nhất định có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các chị em. Một số loại thuốc bao gồm: thuốc chống trầm cảm, thuốc chữa huyết áp cao, thuốc an thần… Ngoài ra, còn một số thuốc khác như thuốc kháng histamine, thuốc chống động kinh, thuốc chống ung thư, thuốc kháng viêm không có steroid cũng có thể làm suy giảm chức năng tình dục ở phụ nữ.

 + “Nạp” quá nhiều hóa chất

 Các nghiên cứu chỉ ra rằng, ở những phụ nữ có hàm lượng phthalates trong nước tiểu hơn hai lần so với những người khác sẽ có mức độ ham muốn tình dục thấp. Chất phthalates được tìm thấy nhiều trong thực phẩm chế biến sẵn, thuốc trừ sâu và các vật dụng thường ngày có nguồn gốc từ nhựa dẻo.

 + Mắc chứng trầm cảm

 Những phụ nữ bị trầm cảm thường sĩ ít cảm thấy kích thích, giảm ham muốn, giảm cực khoái, thậm chí là đau đớn nhiều hơn khi quan hệ tình dục – một trong những nguyên nhân quan trọng gây giảm sự hài lòng và khoái cảm tình dục. Bên cạnh đó, một số loại thuốc điều trị chứng trầm cảm và lo lắng cũng có thể làm suy giảm ham muốn tình dục.

 + Tuổi mãn kinh

 Hoạt động của buồng trứng giảm khi phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh, từ đó gây mất cân bằng các loại hormon, dẫn đến những rối loạn về sinh tâm lý (chán nản, buồn phiền, nóng bừng, loãng xương).

 Đồng thời, tuổi càng cao tỷ lệ các sợi cơ trơn trong âm vật và âm đạo sẽ càng giảm, đồng thời lượng colagen có sự gia tăng. Sự giảm các sợi cơ trơn này là yếu tố trực tiếp làm suy giảm khoái cảm tình dục. Ngoài ra, phụ nữ còn dễ bị khô âm đạo và đau khi giao hợp, dẫn đến giảm ham muốn tình dục.

Phụ nữ mãn kinh thường không mặn mà với chuyện chăn gối

Phụ nữ mãn kinh thường không mặn mà với chuyện chăn gối

 Các bác sĩ cho biết, khi bị suy giảm ham muốn tình dục hoặc bị yếu sinh lý các chị em nên đến ngay các phòng khám phụ khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời. Chỉ khi xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng trên các bác sĩ mới có thể đưa ra cách chữa yếu sinh lý hiệu quả và tốt nhất cho sức khỏe.

 Trên đây là những chia sẻ về việc chị em có thể vô tình giết chết ham muốn chăn gối của mình bởi những thủ phạm sau do các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tổng hợp. Bạn có thể sử dụng rau hẹ kéo dài cuộc yêu tăng ham muốn hoặc liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt hơn.