http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Điều Trị Mụn Cóc Sinh Dục Ở Nam Và Nữ Tại Nhà Liệu Có An Toàn

Lần Xem: 398

      Hiện nay tỷ lệ người mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục ngày càng tăng trong đó có bệnh mụn cóc sinh dục. Tuy nhiên vì đây là bệnh khá nhạy ảm nên nhiều người thường e ngại thăm khám và tự tìm cách chữa tại nhà. Vậy việc điều trị mụn cóc sinh dục ở nam và nữ tại nhà liệu có an toàn?

Điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà có an toàn không?

  Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mụn cóc sinh dục hay còn gọi là mụn cóc hoa liễu, đây là một trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục, dạng mụn xuất hiện do viêm nhiễm thường mọc ở bộ phận sinh dục, gây ngứa.

Hình ảnh minh họa dấu hiệu mụn cóc sinh dục

Hình ảnh minh họa dấu hiệu mụn cóc sinh dục

  Bệnh thường có các dấu hiệu như xuất hiện các mụn thịt nhỏ li ti, có màu đồng với màu da trên cơ thể hoặc màu xám ở vùng sinh dục nam và nữ. Các mụn cóc này thường gây cảm giác đau rát khi sờ vào gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu tại cơ quan sinh dục, thậm chí là có thể chảy máu khi quan hệ. Những mụn cóc này có thể liên kết mọc thành từng mảng như da cóc và các nốt mụn này chỉ có thể mọc ở bên ngoài ở bộ phận sinh dục.

  Chữa mụn cóc sinh dục tại nhà thường dùng các bài thuốc dân gian như: dùng lá cây để đắp hoặc chà lên trên bề mặt của các nốt sùi, dùng thuốc bôi, thậm chí có thể dụng nhiệt độ cao để tiêu diệt các nốt mụn.

Các bác sĩ cho biết việc chữa mụn cóc sinh dục tại nhà thường không mang hiệu quả tốt

Các bác sĩ cho biết việc chữa mụn cóc sinh dục tại nhà thường không mang hiệu quả tốt

  Tuy nhiên việc chữa mụn cóc sinh dục tại nhà, dùng thuốc mà không hỏi qua ý kiến của các bác sĩ, dùng sai cách sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng nguy hiểm cho sức khỏe, các mụn cóc có thể khỏi nhưng rất dễ tái phát sau đó thậm chí bệnh còn phát triển nặng hơn.

   Cách điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả

  Cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà rất khó có thể điều trị tận gốc mầm bệnh. Vì vậy ngay khi có các dấu hiệu mụn cóc sinh dục người bệnh nên nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa, địa chỉ chữa sùi mào gà để được thăm khám và điều trị dưới sự chỉ định và theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa.

  Hiện nay, điều trị mụn cóc sinh dục bằng phương pháp điều trị ALA – PDT được xem là phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả nhất hiện nay với nhiều ưu điểm như: hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt áp dụng điều trị bệnh mụn cóc sinh dục phương pháp này có thể hạn chế tối đa khả năng bệnh có thể phát triển trở lại vô cùng hiệu quả.

Điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả bằng phương pháp ALA - PDT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị mụn cóc sinh dục hiệu quả bằng phương pháp ALA - PDT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong điều trị các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh mụn cóc sinh dục. Tại phòng khám hội tụ nhiều y, bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, thiết bị y khoa hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến cùng với mức chi phí chữa mụn cóc sinh dục, chi phí điều trị sùi mào gà, chi phí chữa mụn cóc sinh dục hợp lý tin chắc sẽ giúp cho người bệnh an tâm và hài lòng khi khám chữa bệnh tại đây.

  Mọi thắc mắc về vấn đề điều trị mụn cóc sinh dục ở nam và nữ tại nhà liệu có an toàn, xét nghiệm sùi mào gà hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.