Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
277 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
(08) 38 366 999
Tìm kiếm

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Lần Xem:

 Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

 

 Ngày nay, với bao bộn bề tấp nập của cuộc sống, ô nhiễm môi trường cùng với áp lực cuộc sống và công việc khiến cho số lượng người mắc phải các căn bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh về hậu môn – trực tràng đặc biệt là bệnh trĩ ngàng càng tăng nhanh đến đáng sợ.

 Việc tìm được một phòng khám uy tín, chất lượng là vấn đề đáng lo ngại trong xã hội hiện nay khi số lượng phòng khám chui, kém chất lượng mọc lên ngày càng nhiều. Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã ra đời xóa tan bao nỗi lo phải khám và điều trị bệnh tại phòng khám không đảm bảo an toàn, chất lượng.

 

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng

 

 Đa Khoa Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 277 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM hiện đang là một trong số các phòng khám có uy tín và danh tiếng bậc nhất tại TPHCM xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy trong khám chữa bệnh cho gia đình bạn. Bởi phòng khám luôn áp dụng những thành quả y học hiện đại trong nước và thế giới, là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi,…

 Tầm nhìn và sứ mệnh của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

 ❖ Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi không chỉ hoạt động nhằm hướng đến mục tiêu giúp giảm tải lượng bệnh nhân cho bệnh việc công mà còn hướng đến một chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện trên mọi mặt, đủ tiêu chuẩn quốc tế.

 ❖ Mục đích chính của ngành y là cứu người, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng nên phòng khám luôn không ngừng trang bị hệ thống trang thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ nhằm đảm bảo cho một quá trình chẩn đoán và chữa trị tốt nhất.

 ❖ Sứ mệnh hàng đầu của phòng khám chính là cùng chung tay chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Phương châm hoạt động của phòng khám chính là Hiệu quả - Tận tâm – An toàn.

 Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng – hiệu quả

 Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi là một trong số ít phòng khám đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh theo mô hình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả:

 + Đăng ký khám bệnh: Bệnh nhân có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên y tế qua đường dây nóng (08) 38 366 999 hoặc truy cập vào trang chính http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/ để được đặt lịch khám bệnh. Bệnh nhân sẽ chọn ngày giờ và được ưu tiên khám trước khi đến với phòng khám.

 + Đến khám bệnh: Đợi đúng ngày giờ đã hẹn, bệnh nhân hãy đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 277 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Bệnh nhân chỉ cần cung cấp mã số đã được cung cấp trước đó và sẽ được khám trước, không mất thời gian chờ đợi.

 + Khám bệnh và kết quả: Bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại đây, bác sĩ sẽ tạo điều kiện để bệnh nhân thoải mái trình bày những gút mắc về vấn sức khỏe của mình. Bằng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác và cách chữa trị hiệu quả nhất.

 

Mọi quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đều nhanh chóng, dễ dàng

Mọi quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đều nhanh chóng, dễ dàng

 

 Cam kết tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

 Khi khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, bệnh nhân sẽ được đảm bảo về những yếu tố sau đây:

 - Các dịch vụ khám chữa y tế đúng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế đề ra.

 - Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đều được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa, chăm sóc bệnh nhân.

 - Mọi phương tiện máy móc, thiết bị y tế đều nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển bậc nhất như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản,… đảm bảo độ chính xác, an toàn và hiệu quả cao trong điều trị bệnh hiệu quả.

 

Máy móc hiện đại tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

Máy móc hiện đại tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

 

 - Chi phí khám chữa luôn đảm bảo ở mức hợp lý, công khai tuân theo các quynh định do Sở Y Tế đề ra. Hoàn toàn không phải đóng phụ thu bất kỳ khoản chi phí không hợp lý nào.

 - Quy trình khám chữa, chăm sóc bệnh nhân luôn diễn ra chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình.

 - Mang đến cho mọi bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, vô trùng, vô khuẩn cẩn thận.

 Quyền lợi của bệnh nhân

 Khi đến khám chữa tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được hưởng các quyền lợi như:

 - Quyền được tôn trọng: Tuyệt đối không có chuyện phân biệt đối xử với bệnh nhân như những một số bệnh viện công. Luôn tôn trọng bệnh nhân, quan tâm đặc biệt và mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân luôn được bảo mật.

 - Quyền được cung cấp đầy đủ về bệnh tình: Bác sĩ sẽ giải thích rõ ràng về tình trạng bệnh cũng như phương pháp chữa trị thích hợp nhất. Chi phí phục vụ khám chữa cũng được liệt kê công khai, rõ ràng.

 

Các bác sĩ luôn tậm tâm hết lòng vì bệnh nhân

Các bác sĩ luôn tậm tâm hết lòng vì bệnh nhân

 

 - Quyền được chăm sóc tốt: Mọi bệnh nhân đều được chăm sóc sức khỏe cực tốt. Toàn thể nhân viên tại phòng khám đều xem bệnh nhân như chính người thân của mình sẽ luôn hỗ trợ, chăm sóc và quan tâm bệnh nhân một cách ân cần, chu đáo nhất.

 Với những lợi ích tốt nhất mà Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi mang lại, tin chắc rằng mọi bệnh nhân sẽ luôn an tâm, hài lòng và tin tưởng khi khám và điều trị bệnh tại đây. Hãy để chúng tôi chăm sóc, nâng niu sức khỏe của bạn một cách toàn diện nhất!