http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Hiện Tượng Dài Bao Quy Đầu Giả Có Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Không?

Lần Xem: 403

      Dài bao quy đầu giả là một trong các dạng dài bao quy đầu thường gặp gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của nam giới. Hiện tượng dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng đến quan hệ không đang là vấn đề khiến cho nhiều nam giới vô cùng lo lắng để có thể sớm có biện pháp khắc phục kịp thời.

Dài bao quy đầu giả là gì?

 Giải thích hiện tượng dài bao quy đầu giả các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, dài bao quy đầu giả là tình trạng khi dương vật cương cứng, da quy đầu có thể tự kéo lên và để lộ một phần của quy đầu ra ngoài nhưng không để lộ ra hết bên ngoài, bạn có thể dùng tay kéo da quy đầu tụt xuống được.

Hiện tượng dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng đến quan hệ không?

Hiện tượng dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng đến quan hệ không?

 Từ khi sinh ra quy đầu và bao quy đầu ở dương vật đã dính liền với nhau. Nhưng nếu khi trẻ lớn đến mà hiện tượng này gây viêm nhiễm hoặc gây cản trở đến việc cương cứng của cậu nhỏ, da quy đầu luôn trùm kín, chỉ để lộ 1 phần quy đầu thì đây chính là tình trạng của chứng dài bao quy đầu giả.

 ► Hiện tượng dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng đến quan hệ không?

 Đối với nam giới khi bị dài bao quy đầu giả vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới như:

 Viêm bao quy đầu

 Khi bị dài bao quy đầu giả dương vật ở trạng thái bình thường bao quy đầu vẫn chùm kín quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn, bựa sinh dục phát triển gây ra viêm nhiễm bao quy đầu.

 Xuất tinh sớm

 Dương vật khi cương cứng chỉ để lộ ra một phần quy đầu ảnh hưởng đến chất lượng tình dục dẫn đến xuất tinh sớm.

 Không những bị xuất tinh sớm mà nam giới sẽ còn cảm thấy tự ti, mặc cảm sợ bạn tình nhìn thấy hình ảnh dài bao quy đầu xấu xí của mình làm chuyện tình dục trở nên mất hứng thú.

 Ngoài ra, tình trạng da bao quy đầu trùm kín quy đầu sẽ làm hạn chế khả năng cương dương và có thể gây ra tình trạng đau nhức khi quan hệ. Điều này không chỉ ảnh hường đến sinh hoạt tình dục mà còn có thể gây rối loạn chức năng tình dục.

Dài bao quy đầu giả gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục

Dài bao quy đầu giả gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục

 Ảnh hưởng sức khỏe tình dục của bạn tình

 Các vi khuẩn và bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm cho cậu bé, khi quan hệ tình dục sẽ gây ra các bệnh phụ khoa cho nữ giới như ung thư ổ tử cung.

  Dài bao quy đầu giả có nên cắt?

 Dài bao quy đầu giả có cần cắt không? Các bác sĩ chuyên khoa đã có lời khuyên đến nam giới khi bị dài bao quy đầu giả phải nên cắt vì:

 Việc cắt bao quy đầu giả sẽ giúp giảm được nguy cơ viêm nhiễm, giúp quan hệ tình dục được dễ dàng hơn, khi cắt bao quy đầu, những khó khăn khi quan hệ tình dục sẽ được loại bỏ và giúp nam giới có tâm lý thoải mái, tự tin hơn.

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không?

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không?

 Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới phòng tránh và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật. Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi quan hệ tình dục, đặc biệt là khi quan hệ tình dục không an toàn, hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung cho nữ giới.

 Do đó, nam giới khi bị dài bao quy đầu giả nên đến ngay các phòng khám nam khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán tình trạng cụ thể từ đó tìm ra cách chữa dài bao quy đầu giả phù hợp, hiệu quả giúp nam giới nhanh chóng trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, quan hệ tình dục được cải thiện, tự tin hơn trong đời sống chăn gối.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề hiện tượng dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng đến quan hệ không, chi phí cắt bao quy đầu không đau hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.