http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Màng Trinh Có Bị Rách Qua Việc Thủ Dâm Hay Không?

Lần Xem: 347

      Màng trinh của phụ nữ bị rách có nguyên nhân hàng đầu do có quan hệ tình dục nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều nguyên nhân khác gây nên. Thậm chí nhiều người không biết vì sao mình bị mất trinh. Trong đó vấn đề màng trinh có bị rách qua việc thủ dâm hay không đang là nỗi lo lắng chung của rất nhiều bạn nữ khi có thói quen này.

Việc thủ dâm thường xuyên có làm rách màng trinh không?

  Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, màng trinh chỉ là một tấm màng mỏng, có nhiều mạch máu. Màng trinh sâu bao nhiêu? Các chuyên gia cho biết màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 cm, màng trinh rất dễ bị tổn thương khi chịu các tác động mạnh.

   Thủ dâm có làm rách màng trinh?

      Mỗi người sẽ có cấu tạp màng trinh không giống nhau, có người rất dày nhưng cũng có người khá mỏng, có người hình tròn nhưng cũng có người hình chiếc lá, hình bán nguyệt,…cộng với độ co giãn tốt có thể vắt qua một bên nên khó rách hơn khi có vật cứng xâm nhập.

Màng trinh có bị rách qua việc thủ dâm hay không?

Màng trinh có bị rách qua việc thủ dâm hay không?

  Việc thủ dâm bình thường nếu chỉ dùng tay để sờ nắn tạo kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục thì sẽ không khiến cho màng trinh bị rách. Nhưng do cấu tạo màng trinh thường khá mỏng nên nếu cho bất cứ vật gì vào trong âm đạo hay đưa ngón tay vào sâu bên trong thì nguy cơ gây rách màng trinh là rất cao. Do đó, có thể thấy rách màng trinh do thủ dâm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Rách màng trinh do thủ dâm hoàn toàn có thể xảy ra

Rách màng trinh do thủ dâm hoàn toàn có thể xảy ra

  Chính vì vậy, để xác định được màng trinh còn hay không các bạn gái không nên quá hoang mang mà nên mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa an toàn và uy tín để tiến hành kiểm tra.

  Đối với những trường hợp không may mang trinh bị rách ngoài ý muốn thì các bạn nữ có thể tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được vá màng trinh an toàn giúp loại bỏ tâm lý hoang mang, lo sợ, nhanh chóng lấy lại sự tự tin hơn trong cuộc sống.

  Với những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ của Hàn Quốc vào quá trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ đảm bảo giúp cho chị em khôi phục màng trinh một cách an toàn, tự nhiên, cơ thể hoàn hảo chắc chắn sẽ giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, giữ hạnh phúc gia đình

  Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề màng trinh có bị rách qua việc thủ dâm hay khôngkhám phụ khoa ở đâu tốt nhất hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.