http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những Cách Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Nhanh Chóng Hiệu Quả

Lần Xem: 242

      Rối loạn cương dương luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới. Không những ảnh hưởng đến bản lĩnh phái mạnh, tâm lý, thậm chí còn có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh tan vỡ hạnh phúc gia đình. Do đó, tìm hiểu những cách điều trị rối loạn cương dương nhanh chóng hiệu quả là vấn đề đang được đông đảo người bệnh quan tâm, thắc mắc.

Cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, rối loạn cương dương thuộc nhóm bệnh yếu sinh lý ở nam giới, đây là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc nếu có cương cứng cũng không đạt được độ cương và duy trì độ cương đó để hoàn thành cuộc giao hợp trọn vẹn.

 Khi quan sát sẽ thấy dương vật dễ bị xìu mặc dù nam giới vẫn có ham muốn tình dục thậm chí có lúc dương vật cương cứng không đúng lúc và khó có thể kiểm soát được.

 Rối loạn cương dương có thể do nhiều yếu tác động gây nên như yếu tố tâm lý, tuổi tác, lạm dụng thủ dâm, mắc các bệnh mãn tính, chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học, hợp lý,…

Những cách điều trị rối loạn cương dương nhanh chóng hiệu quả là gì?

Những cách điều trị rối loạn cương dương nhanh chóng hiệu quả là gì?

 Nếu không sớm thăm khám và tìm cách chữa trị rối loạn cương dương kịp thời, hiệu quả bệnh có thể phát triển nặng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, có nguy cơ đối diện với rối loạn cương dương vĩnh viễn, ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng dẫn đến nguy cơ vô sinh – hiếm muộn rất cao.

 Có nên chữa rối loạn cương dương tại nhà? Theo các bác sĩ, nam giới khi bị rối loạn cương dương không nên tự ý điều trị tại nhà khi chưa tham khảo qua ý kiến của bác sĩ để tránh các ảnh hưởng nguy hiểm có thể xảu ra. Việc điêu trị rối loạn cương dương tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh mà có thể áp dụng các cách chữa rối loạn cương dương như:

 Sử dụng thuốc

 Đây là cách điều trị rối loạn cương dương được nhiều người bệnh và bác sĩ chuyên khoa chọn lựa. Việc sử dụng thuốc sẽ có tác dụng thúc đẩy khả năng máu lưu thông đến dương vật nhằm duy trì được sự cương cứng để thực hiện được cuộc giao hợp trọn vẹn, đạt được khoái cảm như mong muốn.

Có thể dùng thuốc chữa rối loạn cương dương

Có thể dùng thuốc chữa rối loạn cương dương

 Thuốc chữa rối loạn cương dướng có thể dùng thuốc uống, thuốc đặt hoặc thuốc tiêm trực tiếp vào dương vật để kéo dài sự cương cứng

 Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần tham khảo và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về sử dụng, ngưng sử dụng thuốc hoặc đổi đơn thuốc mà không hỏi qua ý kiến của bác sĩ để tránh các tác dụng phụ, gây nguy hiểm đến tính mạng.

 Thêm hormone

 Trong trường hợp người bệnh bị rối loạn cương dương do thiếu hụt hormone testosterone thì nên áp dụng điều trị rối loạn cương dương bằng cách thêm hormone. Các bác sĩ sẽ chỉ định tiêm, uống hoặc dẫn chất hormone thay thế để làm tăng khả năng cương cứng.

 Tuy nhiên, với những nam giới đang có ý định có con thì không nên áp dụng cách điều trị này vì có thể gây ức chế khả năng sinh tinh trùng.

 Ngoại khoa tiểu phẫu

 Với những trường hợp bệnh nặng cần áp dụng phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu. Tiểu phẫu sử dụng dụng cụ đặc biệt để gấy ghép vào trong dương vật để duy trì sự cương cứng. Quá trình tiểu phẫu được thực hiện một cách khéo léo và che kín ở phía bên trong dương vật, duy trì sự cương cứng bằng cách bơm đầy nước muối vào trong dụng cụ hỗ trợ. Ngoài ra, các trường hợp dây thần kinh dương vật bị tổn thương gây rối loạn cương cứng cũng cần can thiệp bằng biện pháp tiểu phẫu.

Khi bệnh nặng cần áp dụng cách điều trị rối loạn cương dương bằng tiểu phẫu

Khi bệnh nặng cần áp dụng cách điều trị rối loạn cương dương bằng tiểu phẫu

 Điều trị tâm lý

 Áp lực cuộc sống, công việc, stress là một trong những nguyên nhân làm giảm khả năng cương dương ở nam giới. Trong những trường hợp này, cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc bằng liệu pháp tâm lý là vô cùng cần thiết để đạt hiệu quả tốt. Nhiều người bệnh khi có tâm lý thoải mái, không có áp lực, mệt mỏi gì nhiều thì từ đó đời sống tình dục cũng được cải thiện đáng kể, chứng rối loạn cương dương không còn nữa.

 Nền y học ngày càng phát triển hiện đại nên việc điều trị rối loạn cương dương hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả tối ưu. Người bệnh nên lựa chọn đúng phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân, tình trạng bệnh cụ thể từ đó các bác sĩ sẽ tìm ra cách chữa bệnh rối loạn cương dương phù hợp, hiệu quả nhanh chóng.

 Mọi thắc mắc về vấn đề những cách điều trị rối loạn cương dương nhanh chóng hiệu quả hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.