http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những Dấu Hiệu Giúp Bạn Nhận Biết Mình Có Đang Bị Dài Bao Quy Đầu Không

Lần Xem: 368

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng có kiến thức về hiện tượng dài bao quy đầu, do đó nhiều người gặp phải trường hợp này mà không hay biết. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những dấu hiệu giúp bạn nhận biết mình có đang bị dài bao quy đầu không.

Làm sao nhận biết được biểu hiện của dài bao quy đầu?

 Trong điều kiện bình thường thì nam giới sau khi đã bước qua tuổi dậy thì sẽ thấy phần quy đầu lộ ra hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn, không bị bao trùm bởi phần da bao quy đầu quá dài. Trong trường hợp phần quy đầu vẫn không lộ ra ngoài hoặc phần lớn vẫn bị phần da thừa bao quy đầu trùm kín thì được gọi là hiện tượng dài bao quy đầu.

dấu hiệu dài bao quy đầu

Dấu hiệu dài bao quy đầu

 Theo các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, nam giới có thể nhận biết bản thân có bị dài bao quy đầu hay không qua những dấu hiệu sau đây:

 - Dấu hiệu dài bao quy đầu điển hình là khi dương vật cương cứng mà da quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra được bên ngoài hoặc có thể lộ ra được nhưng chỉ một phần.

 - Việc da bao quy đầu trùm kín quy đầu khiến hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu trở nên rất mẫn cảm.

 - Phần da bao quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng rất khó khăn. Khi cố sức lộn da quy đầu ra, nó sẽ làm cho phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài và không thể tự khôi phục lại ví trí như ban đầu được mà cần phải có sự tác động từ bên ngoài.

 - Khi đi tiểu, phần da bao thừa ở quy đầu bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao quy đầu căng tròn, khiến cho việc bài tiết nước tiểu rất khó khăn (thường gặp ở trẻ nhỏ).

 - Sau khi tiểu, nước tiểu không ra hết được và nam giới có hiện tượng tiểu rắt.

  Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

 Nam giới có biểu hiện dài bao quy đầu mà không được can thiệp khắc phục kịp thời có thể dẫn đến nhiều tác hại như:

 - Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Bao quy đầu dài trùm kín dương vật sẽ làm dương vật không thể phát triển bình thường được.

 - Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Dài bao quy đầu gây khó khăn cho việc vệ sinh khiến nước tiểu, vi khuẩn tích tụ lại gây viêm bao quy đầu và có thể tấn công ngược dòng gây viêm niệu đạo, viêm bể thận, viêm bàng quang…

 - Gây xuất tinh sớm: Dài bao quy đầu khiến quy đầu dương vật mẫn cảm hơn khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng.

tác hại dài bao quy đầu

Nam giới bị dài bao quy đầu dễ xuất tinh sớm

 - Gây vô sinh – hiếm muộn: Các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa khi bị dài bao quy đầu có thể làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng dẫn đến nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

 - Ung thư dương vật: Bựa sinh dục tích tụ nhiều do dài bao quy đầu cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật.

 - Lây nhiễm cho bạn tình: Viêm nhiễm do dài bao quy đầu ở nam giới còn có thể lây sang bạn tình khi quan hệ tình dục, khiến nữ giới dễ mắc các bệnh phụ khoa.

 Chính vì vậy, khi có triệu chứng dài bao quy đầu nam giới cần đến các bệnh viện, phòng khám nam khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn và can thiệp kịp thời. Thông thường với tình trạng dài bao quy đầu các bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu, nếu dài bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm thì các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm trước sau đó sẽ tiến hành cắt bao quy đầu.

 Hiện nay, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn và có nhiều phản hồi tích cực nhờ những ưu điểm nổi bật như không đau, ít chảy máu, an toàn, thực hiện nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, mau hồi phục…

Quy trình cắt bao quy đầu hiện đại

Quy trình cắt bao quy đầu hiện đại

 Bên cạnh đó, quy trình thực hiện thủ thuật tại phòng khám được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, phòng tiểu phẫu vô trùng, cùng máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bảo thực hiện chính xác, an toàn cho nam giới.

 Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây, nam giới có thể về ngay mà không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc bình thường.

 Trên đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết mình có đang bị dài bao quy đầu không. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn biết chi phí cắt bao quy đầu không đau là bao nhiêu, nam giới hãy nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí.