http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những Phương Pháp Phá Thai Ngoài Ý Muốn An Toàn Không Đau

Lần Xem: 330

 Trong những năm gần đây có thai ngoài ý muốn ở các bạn nữ càng ngày càng nhiều, nhưng có rất nhiều bạn nữ lại không có nhận thức đúng đắn về việc phá thai, đặc biệt là những bạn nữ còn ít tuổi. Dưới đây là những phương pháp phá thai ngoài ý muốn an toàn không đau mà các chị em nên tham khảo.

Những phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, không đau

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp đình chỉ thai kỳ, trong đó có những phương pháp phá thai an toàn và không an toàn. Vì vậy, khi quyết định phá thai chị em cần phải tìm hiểu thật kỹ về phương pháp phá thai để có được lựa chọn chính xác nhất.

Những phương pháp nào phá thai an toàn, không đau?

Những phương pháp nào phá thai an toàn, không đau?

 Cách phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén. Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai không đau và an toàn như: phương pháp phá thai bằng thuốc, hút thai… Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp phá thai nào còn phải tùy thuộc vào tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 + Phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng thuốc

 Đây là phương pháp làm chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc phá thai gây sảy thai. Phương pháp này áp dụng đối với trường hợp thai phụ mang thai dưới 6 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe tốt và tâm lý ổn định.

 Cách thực hiện: Trước khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc để phá thai, các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, làm các xét nghiệm để xác định độ chính xác tuổi của thai nhi để điều chỉnh lượng thuốc cho phù hợp. Tiếp đến thai phụ sẽ được cho uống viên thuốc phá thai đầu tiên. Trong quá trình dùng thuốc, thai phụ cần được theo dõi chặt chẽ để kịp thời xử lý nếu có những dấu hiệu bất thường xảy ra. Sau lần uống thuốc thai đầu tiên, thai phụ ra sẽ về và nghỉ ngơi. Sau 2 ngày thì uống tiếp viên thứ 2. Khi uống xong một lúc có thấy hiện tượng cục máu (thai nhi) được đẩy ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn, không đau

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn, không đau

 Để đảm bảo an toàn sức khỏe, thai phụ sau khi tiến hành sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc cần hết sức chú ý nghỉ ngơi, bổ sung dinh dưỡng, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục. Quan sát kỹ các hiện tượng của cơ thể nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường như: chảy máu kéo dài, đau bụng dữ dội… thì phải nhanh chóng đi gặp bác sĩ để có hướng xử trí kịp thời.

 Sau khoảng 2 tuần kể từ ngày uống thuốc phá thai, thai phụ nên đến cơ sở y tế để kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn thai nhi đã được loại bỏ và không có bất cứ hiện tượng bất thường nào xảy ra đối với sức khỏe.

 Theo các chuyên gia, phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn nhất và ít biến chứng nhất, vì cách phá thai này chỉ dùng viên thuốc nhỏ mà không cần sự tác động của các dụng cụ y học vào tử cung của người phụ nữ.

 + Phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng nạo phá thai

 Đây là phương pháp được áp dụng đối với trường hợp thai phụ mang thai không quá 12 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng để lấy, nạo phá thai và đưa nhau thai ra ngoài. Khi tiến hành nạo thai, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho thai phụ để làm mất cảm giác đau đớn. Đây là phương pháp có nhiều ảnh hưởng tới tử cung của thai phụ. Tuy nhiên, nếu phương pháp này được thực hiện ở những địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm và tay nghề bác sĩ cao sẽ rất an toàn và sẽ không gây ra bất cứ tai biến nào.

 + Phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống hút siêu dẫn

 Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn là một trong các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, dựa trên cơ sở của kỹ thuật hiện đại, có sự vận dụng tối đa ưu điểm của máy siêu âm. Các bác sĩ có thể thông qua máy siêu âm để quan sát những hình ảnh, cũng như tất cả quá trình làm thủ thuật ở bên trong buồng tử cung, giúp cho việc xác định vị trí bào thai được chính xác và đưa bào thai ra ngoài nhanh chóng. Thủ thuật này cũng được tiến hành nhanh chóng và giảm thiểu tối đa mức độ tổn thương cho các mô trong buồng tử cung.

 Thai phụ khi tiến hành phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn sẽ được bác sĩ sử dụng thuốc gây tê hiện đại nên không hề cảm thấy đau đớn. Nhờ đó, giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm thủ thuật, thai phụ sẽ không còn đau đớn hay bị ám ảnh khi phá thai.

 Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn là: đảm bảo tính an toàn cao; kỹ thuật phá thai không gây đau; bảo vệ tử cung; thủ thuật tiến hành nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu muốn tiến hành phá thai bằng ống siêu dẫn các đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ và tiến hành ở những địa chỉ uy tín, chất lượng mới có thể áp dụng một cách tốt nhất.

 Khuyến cáo của bác sĩ: Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản thì nữ giới chỉ nên thực hiện đình chỉ thai với những trường hợp bất đắc dĩ không thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật, sức khỏe thai phụ không đảm bảo… ) hoặc mang thai ngoài ý muốn khi không thể sinh con vào thời điểm này và chỉ nên tiến hành ở những địa chỉ có uy tín, chất lượng.

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những phòng khám có uy tín, chất lượng tại TPHCM trong việc tư vấn đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn online, qua điện thoại hoặc trực tiếp tại phòng khám, từ đó giúp chị em có được những biện pháp tốt nhất cho mình.

Nếu muốn đình chỉ thai kỳ hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa

Nếu muốn đình chỉ thai kỳ hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa

 Các chị em không nên áp dụng các cách phá thai dân gian hay những cách phá thai tự nhiên tại nhà… vì có thể gây ra những nguy hiểm. Bởi nó có thể gây mất máu, băng huyết, thậm chí nguy hại đến tính mạng thai phụ.

 Ngoài ra các chị em cũng không nên tiến hành phá thai bằng phương pháp sinh non (phá thai bằng Kovax) vì phương pháp này có thể gây đau đớn cho thai phụ khi chất Oxytocin co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài. Mức độ đau đớn tùy thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ và cơ sở phá thai. Đồng thời, phương pháp phá thai này cũng khá nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho thai phụ nếu thực hiện ở những cơ sở y tế kém chất lượng.

 Trên đây là những thông tin cơ bản về những phương pháp phá thai ngoài ý muốn an toàn không đau được cung cấp bởi các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc liên quan đến việc thực hiện phá thai an toàn, phương pháp phá thai ngoài tử cung… hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt nhất.