http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Nên Dùng Hay Không Dùng?

Lần Xem: 411

      Đã có nhiều nam giới vì tự ti với kích thước của cậu nhỏ nên đã tìm đến các loại thuốc uống, thuốc bôi để có thể cải thiện được kích thước. Vậy thuốc tăng kích thước dương vật nên dùng hay không dùng? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Nam giới có nên dùng thuốc làm to dương vật hay không?

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện nay chỉ cần tra cứu trên mạng về vấn đề tăng kích thước của dương vật hay kéo dài cậu nhỏ sẽ cho ra hàng triệu kết quả với đầy đủ các loại thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi, thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất,… Chúng thường được quảng cáo rằng sẽ đem lại hiệu quả tức thì sau vài tuần sử dụng và cải thiện kích thước của cậu nhỏ như mong đợi.

Thuốc tăng kích thước dương vật nên dùng hay không dùng?

Thuốc tăng kích thước dương vật nên dùng hay không dùng?

 Tìm hiểu về dương vật các bác sĩ cho biết dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến, vì thế không có một loại thuốc nào có thể tăng kích cỡ cậu nhỏ. Thực tế cho thấy nhiều nam giới đã sử dụng và thấy không hiệu quả nên mới phải đến bệnh viện. Có trường hợp bôi xong thì bị mẩn ngứa phải đi khám. Đối với những trường hợp này vẫn chưa nghiêm trọng nhiều nên chỉ cần bỏ thuốc, vệ sinh sạch, dùng thuốc điều trị dị ứng.

 Thành phần của những loại thuốc làm to dương vật thực chất là những nội tiết tố nam, giống như viagra hoặc vài loại thảo dược. Chúng cũng có thể là chất giữ nước, làm cho cậu nhỏ sẽ phồng lên sau khi sử dụng, nhưng qua ít ngày lại teo đi.

  Làm sao để tăng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả?

 Với những cách làm tăng kích thước của dương vật bằng thuốc sẽ không mang lại hiệu quả cao và thậm chí có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Y học hiện đại đã có nhiều cách tăng kích thước dương vật đảm bảo an toàn, hiệu quả mà nam giới có thể lựa chọn như:

 Gắn bi dương vật

 Gắn bi dương vật là 1 phương pháp ngoại khoa trực tiếp can thiệp để tăng kích thước giúp khắc phục được nhược điểm kích cỡ dương vật quá bé đồng thời tăng cường chức năng tình dục ở đấng mày râu.

 Sau khi thực hiện thủ thuật này kích thước của dương vật sẽ tăng lên đáng kể khi cương cứng. Điều này có được là nhờ vào sự giãn ra của những viên bi đã gắn vào dương vật.

Nam giới có thể dùng thủ thuật gắn bi dương vật để cải thiện kích cỡ cậu nhỏ

Nam giới có thể dùng thủ thuật gắn bi dương vật để cải thiện kích cỡ cậu nhỏ

 Tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể của nam giới mà số bi gắn vào dương vật ở mỗi người sẽ không giống nhau, tối thiểu là 1 viên và tối đa 3 viên (thường dùng cho dương vật quá nhỏ, ngắn).

 Nam giới nên tìm đến những địa chỉ gắn bi dương vật an toàn, uy tín để an tâm tiến hành thực hiện đạt hiệu quả cao hơn, tránh được nguy hiểm có thể xảy ra.

 Kéo dài dương vật

 Phương pháp này được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao và hiệu quả nhất hiện nay trong việc khắc phục những yếu điểm ngắn, bé cho cậu nhỏ.

 Khi dùng thủ thuật kéo dài dương vật có thể giúp tăng kích thước lên khoảng 3 – 5cm, quy trình diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng, không gây ra tổn thương, phần dương vật mới kéo dài không bị trở về vị trí cũ.

Kéo dài dương vật là một trong những thủ thuật hiệu quả nam giới có thể lựa chọn

Kéo dài dương vật là một trong những thủ thuật hiệu quả nam giới có thể lựa chọn

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề thuốc tăng kích thước dương vật nên dùng hay không dùng, chi phí chỉnh hình dương vật hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.