http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
277 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Trang thiết bị cơ sở vật chất Đa Khoa Nguyễn Trãi

Lần Xem:

     Trang thiết bị cơ sở vật chất Đa Khoa Nguyễn Trãi

      Là một trong những phòng khám ngoài công lập với mong cung cấp một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện nhất cho người bệnh. Song song với việc tuyển chọn và nâng cao tay nghề cho đội ngũ, y bác sĩ, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn chú trọng vào việc đầu tư các máy móc, trang – thiết bị cùng với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại đảm bảo được an toàn, chất lượng trong quá trình khám chữa bệnh.

 Nằm tọa lạc tại số 277 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi có diện tích hơn 1300m2 bao gồm 8 tầng. Mỗi tầng đều được thiết kế, sắp xếp và bày trí vô cùng khoa học nhằm mang lại cảm giác gần gũi, hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh hiệu quả cho tất cả người bệnh.

Môi trường tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Môi trường tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

 Hầu hết tất cả người bệnh khi đến đây đều sẽ vô cùng ấn tượng bởi sự khang trang, hiện đại của trang thiết bị cơ sở vật chất Đa Khoa Nguyễn Trãi. Phòng khám có hệ thống thang máy sẽ giúp cho người bệnh thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

 Theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế. Phòng khám đầu tư trang – thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước y học phát triển nhất như tại: Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Đài Loan,…giúp đảm bảo cho quá trình, khám, chẩn đoán và điều trị bệnh có độ chính xác, an toàn và đạt hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị và hồi phục cho người bệnh.

Máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài

Máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài

 - Tất cả các buồng bệnh, phòng tiểu phẫu tại phòng khám luôn được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn một cách cẩn thận. Các yếu tố vệ sinh, sạch sẽ tại phòng khám luôn được kiểm định gắt gao nhắm đảm bảo cho quá trình điều trị bệnh được thuận lợi và đạt kết quả tốt, tránh được các biến chứng nguy hiểm.

 - Mỗi một phòng tại phòng khám luôn được trang bị đầy đủ giường, ghế ngồi thoải mái, không gian thoáng đãng, yên tĩnh và luôn có các y tá, bác sĩ luôn túc trực theo dõi và chăm sóc ân cần, chu đáo nhất cho người bệnh.

 - Những trang – thiết bị y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn được đánh giá hiện đại, tiên tiến nhất tại Việt Nam. 

 Một số máy móc, trang – thiết bị được đầu tư hiện đại tại phòng khám

 + Máy điều trị sùi mào gà ALA – PDT.

 + Máy điều trị trĩ PPH và HCPT.

 + Dao Leep trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 + DHA trị lậu.

 + Kỹ thuật O3 điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

 + Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

 + Máy siêu âm.

 + Máy sóng không gian.

 - Nhà thuốc tại Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Sử dụng nhiều loại thuốc nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho hiệu quả chữa trị được tốt hơn.

Chữa bệnh bằng máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao

Chữa bệnh bằng máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao

 - Đến với Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi người bệnh sẽ cảm nhận được một không gian yên tĩnh, thoáng đãng, sạch sẽ, cảm giác thân thuộc, dễ chịu như tại nhà sẽ giúp cho tâm lý được thoải mái hơn khi tiến hành điều trị bệnh.

 - Tin chắc rằng, với những điều kiện trang – thiết bị cơ sở vật chất Đa Khoa Nguyễn Trãi tốt nhất, hiện đại, an toàn sẽ giúp cho người bệnh hoàn toàn an tâm và hài lòng tuyệt đối khi đến khám và điều trị bệnh tại đây.

 - Không những vậy, toàn thể nhân viên cùng với đội ngũ y, bác sĩ tại phòng khám là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm luôn ân cần, phục vụ chu đáo và luôn xem người bệnh giống như người thân của mình sẽ mang lại kết quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

 Tất cả những đầu tư về cơ sở vật chất, trang – thiết bị luôn hướng tới mục tiêu xây dựng nên một môi trường y tế thân thiện, an toàn và chất lượng cao nhất cho tất cả người bệnh khi đến đây.