http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Ung Thư Vú Sẽ Tránh Xa Nếu Bạn Thường Xuyên Ăn Những Thực Phẩm Sau

Lần Xem: 258

 Ung thư vú là một trong những di căn nguy hiểm và có thể gây tử vong ở phụ nữ. Do đó, để hạn chế căn bệnh nguy hiểm này các chị em cần phải thay đổi ngay từ trong chế độ ăn uống và ung thư vú sẽ tránh xa nếu bạn thường xuyên ăn những thực phẩm sau đây.

Những thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư vú ở phụ nữ

 

 Các bác sĩ phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, ung thư vú hoàn toàn có khả năng đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Những loại thực phẩm nào giúp ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả?

Những loại thực phẩm nào giúp ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả?

 Và nếu không muốn bị ung thư vú, các chị em có thể bổ sung các loại trái cây dưới đây để giúp phòng ngừa ung thư vú hiệu quả.

 Ăn 8 loại trái cây này bạn sẽ không lo bị ung thư vú

 

 1. Quả lựu

 Chất chống oxy hóa cao, chất a xít allagic có trong quả lựu sẽ giúp ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển. Đặc biệt đối với ung thư vú và ung thư da, ung thư gan, ung thư tuyến tiền liệt sẽ cho kết quả rất tốt.

 2. Quả cam hoặc chanh

 Ngoài vitamin C, ăn cam và quýt sẽ rất hữu ích trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư bởi nó có chứa carotene rất cao.

 3. Đu đủ

 Đu đủ là loại thực phẩm được xếp vào loại quả rất giàu vitamin A, C, phốt pho, canxi và sắt, rất tốt cho thị lực. Ngoài ra, đu đủ còn giúp chống lại bệnh ung thư - điều này đã được nghiên cứu và khuyên dùng từ các nhà nghiên cứu.

Đu đủ là một trong những thực phẩm có thể ngăn chặn ung thư hiệu quả

Đu đủ là một trong những thực phẩm có thể ngăn chặn ung thư hiệu quả

 4. Táo

 Các nghiên cứu đã chứng minh, nếu ăn một quả táo mỗi ngày sẽ giảm tỉ lệ mắc ung thư, bởi vì trong táo có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, chất xơ và các hợp chất khác cần thiết dồi dào có tác dụng chống viêm, bảo vệ sức khỏe rất tốt.

 5. Quả mộng

 Quả việt quất, mâm xôi, dâu tây đa dạng màu sắc, chủng loại, là những loại trái cây chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa chất có thể giúp chống lại ung thư vú.

 Một vài nghiên cứu gần đây cho thấy rằng quả việt quất, đóng một vai trò trong quản lý bệnh ung thư vú bằng cách tăng cường hiệu lực của các thuốc hóa trị nhằm chống lại các tế bào ung thư vú phát triển.

 6. Mận và nho khô

 Nghiên cứu từ trường đại học Texas A & M University Mỹ chứng minh rằng, mận và nho khô chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn các tế bào ung thư, đồng thời cũng làm giảm tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ.

 7. Khoai lang

 Trong khoai lang chứa nhiều chất carbohydrate, chất xơ, vi chất dinh dưỡng, vitamin A, vitamin C và riboflavin. Khoai lang cũng chứa các chất chống oxy hóa được xem là những chất có thể có đặc tính chống ung thư.

 Các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã thử nghiệm chiết xuất của khoai lang trên chuột bị ung thư vú. Kết quả cho thấy số lượng các khối u ở nhóm kiểm soát giảm đồng thời ức chế sự tăng trưởng của các khối u mới.

Ăn măng cụt có thể làm chậm tiến triển của bệnh ung thư

Ăn măng cụt có thể làm chậm tiến triển của bệnh ung thư

 8. Măng cụt

 Kháng thể Xanthones thuộc nhóm chất chống oxy hóa được tìm thấy trong nhiều loại quả nhưng hàm lượng trong quả măng cụt là cao nhất. Đây là chất có khả năng phòng ngừa ung thư đại tràng. Ngoài ra còn làm chậm tiến triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

 Năm 2016, các nhà nghiên cứu kiểm tra và đưa ra kết luận rằng măng cụt có thể gây ra cái chết của các tế bào ung thư. Các chiết xuất từ măng cụt cũng đem lại hiệu quả trong cuộc chiến chống ung thư da.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến việc ung thư vú sẽ tránh xa nếu bạn thường xuyên ăn những thực phẩm sau do các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Nếu các chị em muốn tìm một địa chỉ kiểm tra phụ khoa uy tín, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.