http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Bao Quy Đầu Có Hiện Tượng Đỏ Và Bị Lột Da Là Bị Bệnh Gì?

Lần Xem: 2518

Hỏi: “Xin chào chuyên gia! Thời gian gần đây tự dưng em hay bị ngứa ở trong bao quy đầu, bao quy đầu mẩn đỏ, xong thì bị tróc da nữa. Em rất lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi bao quy đầu có hiện tượng đỏ và bị lột da là bị bệnh gì? Và chữa như thế nào ạ? Em cảm ơn chuyên gia!”

 Anh Hùng – Quận 5, TPHCM

Bao quy đầu bị đỏ và lột da là bệnh gì?

bao quy đầu bị đỏ

Bao quy đầu đỏ, lột da là bệnh gì?

 Trả lời:

 Chào bạn Hùng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Sau đây các chuyên gia của phòng khám xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 Hiện tượng bao quy đầu bị đỏ, bao quy đầu bị lột da và ngứa là những triệu chứng bất thường gặp mà nam giới không nên chủ quan. Với những triệu chứng bất thường mà bạn đang gặp phải, các chuyên gia cho biết có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

 Thứ nhất: Đây là dấu hiệu của bệnh nấm da ở bao quy đầu. Ngoài bao quy đầu bị đỏ, ngứa ngáy và bao quy đầu bị lột da thì nam giới còn kèm theo các dấu hiệu nhận biết khác như: dương vật có chảy dịch, xuất hiện mẩn trắng, đốm trắng trên thân dương vật và bao quy đầu…

 Thứ hai: Bao quy đầu bị đỏ, ngứa ngáy và lột da cũng có thể là dấu hiệu của viêm bao quy đầu và viêm da thân dương vật do nấm, do vi khuẩn hoặc do trùng roi gây ra. Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu có thể do cách vệ sinh bao quy đầu của bạn không sạch sẽ hoặc bạn bị dài, hẹp bao quy đầu mà không được xử lí, khiến các cặn bẩn tích tụ lâu ngày gây ra viêm nhiễm.

bao quy đầu bị đỏ

Bao quy đầu bị đỏ có thể do viêm bao quy đầu

 Thứ ba: Nếu như bạn đã có quan hệ không an toàn thì các dấu hiệu bất thường trên có thể xuất phát từ những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 Ngoài ra, bao quy đầu bị đỏ, lột da có thể do bạn bị dị ứng với các chất hóa học, xà phòng tắm hay mặc quần lót quá chật, côn trùng cắn…

  Lời khuyên từ chuyên gia:

 Có thể thấy, hiện tượng bao quy đầu đỏ, bao quy đầu bị lột da xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó, chỉ với những dấu hiệu bạn cung cấp thì chúng tôi chưa thể nào chẩn đoán chính xác hiện tượng bạn gặp phải là nguyên nhân do đâu. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn tốt nhất nên đến cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân và điều trị đúng cách.

bao quy đầu bị đỏ

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị bao quy đầu bị đỏ, lột da hiệu quả

 Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những địa chỉ chuyên nam khoa uy tín tại TPHCM, phòng khám đã từng tiếp nhận khá nhiều trường hợp bao quy đầu đỏ và lột da giống như bạn nhưng không phải tất cả trong số họ đều có chung một nguyên nhân, mà mỗi nguyên nhân khác nhau thì sẽ được chỉ định điều trị bằng một cách khác nhau.

 Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn Hùng nên thu xếp thời gian đến tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia thăm khám trực tiếp, chẩn đoán nguyên nhân và hướng dẫn cách điều trị tốt nhất.

 Trên đây là giải đáp thắc mắc bao quy đầu có hiện tượng đỏ và bị lột da là bị bệnh gì? Nếu còn thắc mắc về vấn đề này hoặc muốn biết chi phí cắt bao quy đầu không đau thì vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí.