http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Bao Quy Đầu Không Kéo Lên Được Có Quan Hệ Được Không?

Lần Xem: 1446

 Hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc các bệnh về quy đầu đang ngày càng tăng lên, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh lý của phái mạnh. Và một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm chính là khi bao quy đầu không kéo lên được có quan hệ được không?

Có quan hệ tình dục được không khi bao quy đầu không thể kéo lên?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không không kéo lên được dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Đây có thể xem hiện tượng sinh lý bình thường đối với trẻ sơ sinh, nhưng lại là một bệnh lý khi nam giới bước vào tuổi trưởng thành.

 

Không lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Không lột bao quy đầu có quan hệ được không?

 

 Vậy chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không là một trong số những quan tâm của nhiều nam giới khi bước vào độ tuổi trưởng thành. Các chuyên gia cho biết, tùy vào tình trạng hẹp bao quy đầu nặng hay nhẹ mà nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục hoặc không thể quan hệ tình dục.

 Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ hay nặng cũng đều tiềm ẩn rất nhiều tác hại cho sức khỏe phái mạnh. Dưới đây là một số ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu tới sức khỏe nam giới:

 + Nguy cơ viêm nhiễm

 Hẹp bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn từ đó dẫn đến bao quy đầu bị viêm nhiễm. Ngoài ra, bao quy đầu hẹp khiến nước tiểu ra không hết, đọng lại phía trong bao quy đầu hình thành bựa sinh dục giúp vi khuẩn, nấm sinh sôi phát triển gây viêm nhiễm…

 Bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu còn làm dễ lây lan các bệnh viêm nhiễm từ bạn tình thông qua đường quan hệ tình dục.

 

Hẹp bao quy đầu có thể gây ra viêm nhiễm bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu có thể gây ra viêm nhiễm bao quy đầu

 

 + Xuất tinh sớm

 Hẹp bao quy đầu ở nam giới dễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm dù chỉ là những kích thích nhẹ. Mà việc xuất tinh sớm lại ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của phái mạnh về sau.

 + Hạn chế sự phát triển của dương vật

 Hẹp bao quy đầu sẽ làm cho dương vật bị kìm hãm sự phát triển, bởi bao quy đầu luôn bọc kín quy đầu dương vật sẽ khiến cho chiều dài dương vật ngắn hơn và quy đầu cũng sẽ nhỏ hơn so với bình thường.

 Ngoài ra, tình trạng hẹp bao quy đầu còn làm cho dương vật bị đau khi cương cứng hoặc khi quan hệ tình dục. Thậm chí dương vật sẽ không thể cương cứng, về lâu dài có thể dẫn đến liệt dương.

 Nên làm gì khi bị hẹo bao quy đầu?

 Các chuyên gia khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu khi gặp phải tình trạng tuột bao quy đầu không kéo lên được càng sớm càng tốt để tránh cảm giác dương vật bị đau khi cương cứng hay khi quan hệ cùng với các biến chứng nguy hiểm.

 Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm cắt đi lớp da lớp da thừa ở quy đầu giúp nam giới lấy lại tự tin, phong độ cũng như giảm bớt các bệnh lý nam khoa. Tuy nhiên, trước khi muốn cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để tránh các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám khi bị hẹp bao quy đầu

Nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám khi bị hẹp bao quy đầu

 

 Hiện nay, một trong những địa chỉ nam khoa mà nam giới có thể đên điều trị chính là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, phòng khám đã và đang áp dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc.

 Đây là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất trong điều trị các trường hợp bao quy đầu chưa lột hết, bao quy đầu bị hẹp hoặc dài, viêm bao quy đầu. Với những ưu thế về tính an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ, không đau, nhanh hồi phục, tiểu phẩu này đã giúp rất nhiều nam giới thoát khỏi nỗi lo hẹp, dài hoặc viêm bao quy đầu.

 Trên đây là những chia sẻ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về vấn đề bao quy đầu không kéo lên được có quan hệ được không? Nếu có những thắc mắc liên quan hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!