http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Đường Tiết Niệu Nam

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Có Nên Chơi Thể Thao Khi Đang Bị Viêm Bàng Quang Hay Không?

Có nên chơi thể thao khi đang bị viêm bàng quang hay không thắc mắc của rất nhiều người. Bởi đây là căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thận và cả cơ thể nên việc hiểu rõ về bệnh sẽ giúp phòng ngừa và điều trị được tốt hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Cách Điều Trị Hiệu Quả Bệnh Viêm Đường Tiết Niệu Hiện Nay

Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại đường tiết niệu do vi khuẩn gây ra. Bệnh không chỉ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt cho người bệnh mà còn có thể nhiễm trùng lan lên thận, gây suy thận, nhiễm trùng máu… Do đó việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là những cách điều trị hiệu quả bệnh viêm đường tiết niệu hiện nay...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đi tiểu quá nhiều lần đang cảnh báo bạn điều gì?

Đi tiểu là 1 trong những hoạt động bài tiết bình thường của cơ thể mỗi người. Nhưng khi tình trạng đi tiểu diễn ra quá nhiều lần trong ngày kèm theo các biểu hiện bất thường lại là dấu hiệu của nhiều vấn đề nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy đi tiểu quá nhiều lần đang cảnh báo bạn điều gì...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những cách chữa viêm bàng quang hiệu quả hiện nay

Viêm bàng quang hiện đang là nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày mà nếu để lâu còn gây ra các biến chứng nguy hiểm như: tiểu ra máu, suy thận, nhiễm trùng thận, vô sinh – hiếm muộn,… Do đó, khi mắc bệnh ai cũng muốn tìm cách chữa bệnh viêm bàng quang hiệu quả.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bị viêm bàng quang có quan hệ tình dục được không?

Viêm bàng quang là bệnh lý nam khoa thường gặp ở nhiều nam giới, tuy nhiên các vấn để liên quan đến căn bệnh này thì không phải ai cũng biết. Một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm chính là bị viêm bàng quang có quan hệ tình dục được không?

Xem Thêm