http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Nam Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cẩn trọng xử lý khi bị phỏng ở bao quy đầu

Khi xuất hiện các nốt phỏng nước, vỡ loét hay sưng phồng ở bao quy đầu khiến nam giới vô cùng đau đớn, bỏng rát, khó chịu… nhưng lại không biết mình mắc bệnh gì? làm sao để khắc phục hiệu quả, vết thương nhanh lành. Những thông tin dưới đây của các chuyên gia Nam khoa Hoàn Cầu hi vọng sẽ giúp nam giới cẩn trọng khi xử lý phỏng ở bao quy đầu.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Quan hệ lâu ra có sao không?

Xuất tinh là bước quan trọng mang lại khoái cảm tột đỉnh cho người đàn ông và cho cả bạn tình. Tuy nhiên, một cuộc giao hợp mà quá lâu xuất tinh sẽ khiến bản thân mệt mỏi, đuối sức và “cô bé” cũng khô khan, không còn muốn tiếp tục cuộc yêu. Hơn thế nữa, đây còn là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh nam khoa nguy hiểm nhưng nhiều nam giới lại thờ ơ, chủ quan. Hãy cùng giải đáp thắc quan hệ lâu ra có sao không? qua thông tin bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phẫu thuật dương vật hết bao nhiều tiền

Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, dương vật của em khi cương lên bị cong lên trên, em có dùng tay vuốt lại cho thẳng nhưng bị đau mà không thấy cải thiện được gì. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em có cần đi phẫu thuật không? và chi phí phẫu thuật dương vật hết bao nhiều tiền? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dương vật bị nỗi mụn nước là bệnh gì?

Sự xuất hiện của các mụ nước ở dương vật luôn khiến nam giới cảm thấy hoang mang, lo lắng gây ảnh hưởng tới tâm lý và rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Hơn thế nữa, các chuyên gia nam khoa cảnh báo, nổi mụn nước ở dương vật là dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa, bệnh xã hội nguy hiểm. Cùng tìm hiểu Dương vật nổi mụn nước là bệnh gì? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Triệu Chứng Cương Đau Dương Vật Báo Hiệu Điều Gì?

Đau nhức dương vật khi cương cứng thường gây ra nhiều đau đớn khó chịu, đây cũng là một triệu chứng báo hiệu nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể xảy ra ở nam giới. Vậy triệu chứng cương đau dương vật báo hiệu điều gì? Hãy đọc bài viết sau đây để biết được những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Nguyên Nhân Khiến Tinh Trùng Của Bạn Bị Loãng

Muốn biết tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới chỉ cần theo dõi biểu hiện của tinh dịch (tinh trùng) sẽ thấy. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao khiến cho tình trùng loãng thì không phải nam giới nào cũng biết. Dưới đây là những nguyên nhân khiến tinh trùng của bạn bị loãng mà bất cứ nam giới nào cũng nên tham khảo.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Yếu Sinh Lý Ở Nam Và Nữ Nguyên Nhân Do Đâu?

Yếu sinh lý là một căn bệnh không chỉ gây nhiều phiền toái trong đời sống đôi lứa, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý và dẫn đến nguy cơ vô sinh khá cao. Vậy yếu sinh lý ở nam và nữ nguyên nhân do đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có thể phòng tránh bệnh tốt hơn...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cách Điều Trị Tham Khảo Và Nguyên Nhân Dẫn Đến Apxe Tuyến Tiền Liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu có biểu hiện rầm rộ (viêm tuyến tiền liệt cấp tính) mà không được điều trị kịp thời sẽ có thể dẫn đến các hệ lụy ảnh hưởng tới tính mạng như nhiễm trùng huyết, áp xe tuyến tiền liệt. Tìm hiểu cách điều trị tham khảo và nguyên nhân dẫn đến apxe tuyến tiền liệt để sớm có biện pháp ngăn ngừa và khắc phục tình trạng bệnh tốt hơn...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nguyên Nhân Dẫn Đến Tình Trạng Viêm Tinh Hoàn Ở Nam Giới

Viêm tinh hoàn là bệnh lý viêm nhiễm sinh dục khá phổ biến, thường gặp ở những nam giới trẻ tuổi. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm tinh hoàn ở nam giới là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Nguyên Nhân Dẫn Đến Tình Trạng Viêm Tinh Hoàn Ở Nam Giới

Viêm tinh hoàn là bệnh viêm (sưng) một hoặc hai tinh hoàn trong bìu dái, gây đau và có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm tinh hoàn ở nam giới để có biện pháp ngăn ngừa và khắc phục kịp thời...

Xem Thêm