http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Trĩ

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hiện tượng ngứa và chảy máu hậu môn sau khi đi đại tiện

Hiện tượng ngứa và chảy máu hậu môn sau khi đi tại tiện là triệu chứng báo hiệu cơ thể đang gặp phải một vài vấn đề nào đó, đặc biệt là một số bệnh lý ở hậu môn trực tràng. Do đó, cần phải biết được những hiện tượng này là dấu hiệu bệnh lý nào từ đó tiến hành điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khi gặp hiện tượng ngứa hậu môn phải làm sao?

Ngứa hậu môn là 1 trong những biểu hiện cảnh báo nhiều căn bệnh hậu môn – trực tràng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, vì tâm lý e ngại thăm khám nên nhiều người thường không sớm điều trị dẫn đến nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy khi gặp hiện tượng ngứa hậu môn phải làm sao...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Mẹo chữa trị ngứa hậu môn tại nhà không thể bỏ qua

Ngứa hậu môn khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu thậm chí làm mất tự tin trong giao tiếp, chính vì thế những người không may bị ngứa hậu môn điều muốn tìm những cách chữa ngứa hậu môn hiệu quả và dưới đây là mẹo chữa trị ngứa hậu môn tại nhà không thể bỏ quả.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Sau khi quan hệ bị ngứa hậu môn có sao không?

Ngứa hậu môn không phải là tên gọi của một căn bệnh mà là dấu hiệu nhận biết của nhiều bệnh lý khác nhau. Bệnh có thể xuất hiện ở nhiều do nhiều nguyên nhân trong đó có cả việc quan hệ bằng đường hậu môn. Vậy sau khi quan hệ bị ngứa hậu môn có sao không? cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thắc mắc ngứa hậu môn có phải bị trĩ không hay bị giun?

Hiện nay, ngứa hậu môn đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi gặp phải tình trạng này. Không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà ngứa hậu môn còn khiến cho sức khỏe suy giảm rất nhiều. Đã có nhiều thắc mắc ngứa hậu môn có phải bị trĩ hay bị giun. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nguyên nhân và dấu hiệu của ngứa hậu môn là gì?

Vùng hậu môn là nơi thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với chất thải nên thường khá nhạy cảm và dễ phát sinh nhiều vấn đề viêm nhiễm, khó chịu. Ngứa hậu môn là 1 trong những tình trạng thường rất dễ gặp phải ở rất nhiều đối tượng khác nhau. Vậy nguyên nhân và dấu hiệu của ngứa hậu môn là gì...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cách chữa ngứa ở hậu môn như thế nào hiệu quả

Ngứa hậu môn không phải là một bệnh lý cụ thể mà là dấu hiệu của nhiều bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Vậy cách chữa ngứa ở hậu môn như thế nào hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hiện nay chi phí điều trị ngứa hậu môn là bao nhiêu ở TPHCM

Ngứa hậu môn là hiện tượng phổ biến có thể gặp ở bất kỳ ai, bất kỳ đối tượng và lứa tuổi, đặc biệt ngứa hậu môn có thể dẫn đến nhiều bệnh lý vùng hậu môn trực tràng. Chính vì thế, khi phát hiện căn bệnh này cần nên điều trị càng sớm càng tốt, vậy hiện nay chi phí điều trị ngứa hậu môn là bao nhiêu ở TP HCM?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khi bị nứt kẽ hậu môn phải làm sao?

Nứt kẽ hậu môn là 1 trong những căn bệnh gây nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt, công việc và ảnh hưởng rất nhiều điến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh nếu không sớm điều trị kịp thời. Vậy nên, khi bị nứt kẽ hậu môn phải làm sao khiến cho rất nhiều người bệnh quan tâm, lo lắng...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Có thể điều trị rò hậu môn mà không cần phẫu thuật không?

Rò hậu môn là một nổi ám ảnh đáng sợ của người bệnh. Bởi nếu không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp bệnh có thể gây ra những nguy hại đối với sức khỏe của người bệnh. Vậy liệu có thể chữa rò hậu môn mà không cần phẫu thuật không, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm