http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Trĩ

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những nguyên nhân và các biểu hiện bệnh rò hậu môn dễ nhận biết

Rò hậu môn là một căn bệnh khá phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng, xảy ra ở khe và nhú hậu môn do nhiễm trùng. Việc biết được những nguyên nhân và các biểu hiện bệnh rò hậu môn dễ nhận biết là như thế nào sẽ giúp quá trình điều trị được diễn ra tốt hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có bị bệnh nứt kẽ hậu môn không?

ứt kẽ hậu môn là một trong những bệnh hậu môn trực tràng không trừ một ai. Vậy với những đối tượng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có bị bệnh nứt kẽ hậu môn không? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nứt kẽ hậu môn có tự khỏi không?

Nứt kẽ hậu môn được xem là một dạng bệnh lý, tuy vậy nhiều người lại nghĩ đây chỉ là một dạng viêm nhiễm nên không tiến hành điều trị. Vậy liệu bệnh nứt kẽ hậu môn có tự khỏi không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nứt kẽ hậu môn chảy máu khi đi ngoài có sao không?

Chúng ta đều biết nứt kẽ hậu môn là bệnh hậu môn trực tràng cùng với trĩ, áp xe hậu môn… gây cho người bệnh nhiều khó chịu, đau đớn. Vậy với tình trạng nứt kẽ hậu môn chảy máu khi đi ngoài có sao không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng tránh nứt kẽ hậu môn sau sinh ở phụ nữ

Nứt kẽ hậu môn là bệnh hậu môn thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, với những thói quen ăn uống, sinh hoạt không tốt, do giải phẫu, viêm nhiễm hậu môn, đặc biệt với những chị em sau thời kỳ sinh nở thì nguy cơ mắc chứng nứt kẽ hậu môn càng cao hơn. Vậy phòng tránh nứt kẽ hậu môn sau sinh ở phụ nữ như thế nào?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

Nứt hậu môn là một bệnh lý thuộc vùng hậu môn trực tràng gây nhiều khó chịu cho người bệnh nhưng đa phần người bệnh điều không muốn điều trị vì đây là căn bệnh khó nói và cũng không biết bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phẫu thuật mổ nứt kẽ hậu môn có đau không?

Nứt kẽ hậu môn là một vết rách nhỏ nằm ở niêm mạc ống hậu môn, mang đến nhiều phiền toái, khó chịu và dẫn đến nhiều biến chứng ảnh hưởng cho sức khỏe. Chính điều đó, bắt buộc người bệnh phải tiến hành điều trị tuy vậy nhiều người vẫn không chịu điều trị vì không biết phẫu thuật mổ nứt kẽ hậu môn có đau không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ chữa trị nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM

Nứt kẽ hậu môn là bệnh mang đến nhiều khó chịu, phiền toái và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe người mắc bệnh. Vì vậy, ngoài phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn thì nơi khám chữa bệnh cũng được nhiều người quan tâm đến. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ chữa trị nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt tại TP HCM?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chi phí điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Nứt kẽ hậu môn là tình trạng thường gặp ở nhiều người, biểu hiện của bệnh là có một vết rách nằm ở ống và rìa ống hậu môn. Bệnh xuất hiện do táo bón kéo dài, đại tiện không đúng cách hay quá lâu... gây ra nhiều biến chứng nếu không điều trị. Vậy chi phí điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền ở Tp HCM?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bị nứt kẽ hậu môn có thể dùng thuốc gì để chữa?

Nứt kẽ hậu môn là bệnh hậu môn trực tràng, thường xảy ra ở những người trung niên, tuy nhiên ngày nay những người trẻ tuổi cũng là đối tượng dễ mắc phải. Bệnh mang đến nhiều phiền toái, khó chịu cũng như ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nhiều người. Vậy bị nứt kẽ hậu môn có thể dùng thuốc gì để chữa là thắc mắc chung của nhiều người.

Xem Thêm