http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cách Điều Trị Tham Khảo Và Nguyên Nhân Dẫn Đến Apxe Tuyến Tiền Liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu có biểu hiện rầm rộ (viêm tuyến tiền liệt cấp tính) mà không được điều trị kịp thời sẽ có thể dẫn đến các hệ lụy ảnh hưởng tới tính mạng như nhiễm trùng huyết, áp xe tuyến tiền liệt. Tìm hiểu cách điều trị tham khảo và nguyên nhân dẫn đến apxe tuyến tiền liệt để sớm có biện pháp ngăn ngừa và khắc phục tình trạng bệnh tốt hơn...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nguyên Nhân Dẫn Đến Việc Chữa Viêm Tuyến Tiền Liệt Mãi Không Dứt

Viêm tuyến tiền liệt là các viêm nhiễm có thể do nhiễm trùng hoặc do các nguyên nhân khác. Đây là một trong các bệnh lý nam khoa tương đối khó điều trị. Bệnh để lâu không những gây tái phát nhiều lần mà còn dẫn đến nhiều biến chứng khác Vậy nguyên nhân dẫn đến việc chữa viêm tuyến tiền liệt mãi không là gì?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Địa Chỉ Khám Chữa Các Bệnh Về Tuyến Tiền Liệt Tốt Ở TPHCM

Tuyến tiền liệt là một bộ phận quan trọng trong hệ sinh dục nam, có chức năng nuôi dưỡng, vận chuyển tinh trùng và kiểm soát nước tiểu. Do đó, một khi mắc các bệnh về tuyến tiền liệt sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, tìm được một địa chỉ khám chữa các bệnh về tuyến tiền liệt tốt ở TPHCM là mong muốn chung của nhiều nam giới mắc phải bệnh này...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Có nên chơi thể thao khi bị viêm tuyến tiền liệt không?

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh nam khoa thường gặp ở phái mạnh gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Vậy nam giới có nên chơi thể thao khi bị viêm tuyến tiền liệt không, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở nam giới có nguy hiểm không ?

Tuyến tiền liệt là nơi sản xuất chất nhờn và một số thành phần của tinh dịch, giúp tinh trùng có thể và là nơi điều tiết các hoạt động của hệ bài tiết. Tuy nhiên, tuyến tiền liệt có thể xuất hiện nhiều bệnh lý như: viêm tuyến tiền liệt, phì đại, ung thư tuyến tiền liệt và sỏi tuyến tiền liệt. Vậy bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở nam giới có nguy hiểm không?

Xem Thêm