http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh về tử cung

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những nguy hiểm viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa rất phổ biến ở nữ giới, song ở cấp độ 1 bệnh có triệu chứng mờ nhạt, đến cấp độ 2 chị em mới có triệu chứng rõ ràng để chị em phát hiện ra. Song nhiều chị em tỏ ra khá thờ ơ, chủ quan không đi khám bởi không lường trước được những nguy hiểm viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 gây ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có cái nhìn đúng đắn về căn bệnh này. Cùng tìm hiểu ngay!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Xét Nghiệm PAP Bao Lâu Có Kết Quả Và Chi Phí Ra Sao ?

Thử nghiệm PAP là xét nghiệm tế bào cổ tử cung, chẩn đoán nguy cơ bệnh ung thư cổ tử cung chính xác đến 96%. PAP là xét nghiệm có giá trị chẩn đoán không thể thiếu trong thăm khám phụ khoa, vậy xét nghiệm PAP bao lâu có kết quả và chi phí ra sao?, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Sử dụng phương pháp dao Leep chữa viêm lộ tuyến có an toàn không?

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau như: dùng thuốc, đốt điện, áp lạnh, sử dụng tia laser và phương pháp dao Leep cải tiến mới,… Trong đó, phương pháp dao Leep được nhiều chị em quan tâm hơn cả bởi tính hiện đại của nó. Vậy rốt cuộc sử dụng phương pháp dao Leep chữa viêm lộ tuyến có an toàn không?

Xem Thêm