http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Xã Hội

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khám bệnh sinh dục nam ở đâu uy tín hiện nay?

Theo thống kê thì tỉ lệ nam giới đối mặt với những bệnh lý nam khoa và các bệnh xã hội lây nhiễm qua trục đường dục đang tăng lên rõ rệt. Bệnh làm bộ phận sinh dục bị thương tổn, gây những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của những quý ông. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ Khám bệnh sinh dục nam ở đâu uy tín hiện nay để nam giới có sự lựa chọn tốt nhất khi đi khám nam khoa.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hình ảnh mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu

Mụn cóc sinh dục (sùi mào gà) là những u nhú ở người rất nguy hiểm do virus HPV gây ra với những diễn biến phức tạp. Do đó, bệnh nhân cần trang bị những kiến thức giúp nhận biết bệnh ở giai đoạn đầu là cực kì quan trọng, đồng thời có phương án điều trị đúng cách giúp thoát khỏi bệnh nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm tối đa chi phí. 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nên Chọn Bệnh Viện Hòa Hảo Hay Medlatec Để Xét Nghiệm Chẩn Đoán

Với xu hướng xã hội hóa y tế, phòng khám, bệnh viện ngoài công lập ra đời ngày càng nhiều. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Hòa Hảo và bệnh viện Medlatec là hai địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân quan tâm, vậy nên chọn bệnh viện Hòa Hảo hay Medlatec để xét nghiệm chẩn đoán? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Giang Mai Ở Nam Giới Và 4 Giai Đoạn Đầu Tiên Của Bệnh

Giang mai là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục (STI) có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh giang mai ở nam giới và 4 giai đoạn đầu tiên của bệnh qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Nguyên Nhân Dẫn Đến Bệnh Herpes Tái Phát Trở Lại

Herpes sinh dục bệnh thuộc nhóm bệnh xã hội có tính lây truyền thông qua các hoạt động tình dục không an toàn hoặc có những tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh. Bệnh có khả năng tái phát sau khi được điều trị và dưới đây là những nguyên dẫn đến bệnh herpes tái phát trở lại bạn nên biết.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Ảnh Hưởng Của Mụn Rộp Đến Sinh Sản Ở Nam Và Nữ

Mụn rộp sinh dục là một bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, bệnh có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Khi mắc herpes sinh dục người bệnh thường lo lắng bệnh sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản.Vậy những ảnh hưởng của mụn rộp đến sinh sản ở nam và nữ như thế nào?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cách Điều Trị Phân Loại Bệnh Hạ Cam Cứng Và Mềm

Bệnh hạ cam bao gồm hạ cam cứng và hạ cam mềm là một bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không sớm được điều trị có thể khiến người bệnh bị nhiễm HIV cùng nhiều nguy cơ khác. Do đó, người bệnh cần nhận biết sớm triệu chứng bệnh và thăm khám kịp thời. Dưới đây là thông tin cách điều trị phân loại bệnh hạ cam cứng và mềm...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

8 Kiến Thức Về Herpes Sinh Dục Dù Là Ai Cũng Nên Đọc Qua Một Lần

Với hơn 100 loại virus, bệnh Herpes sinh dục đang được đánh giá có tốc độ lây lan thuộc hàng top, gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người bệnh. Dưới đây là 8 kiến thức về herpes sinh dục dù là ai cũng nên đọc qua một lần.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tầm Soát Bệnh Xã Hội Hiện Nay Khoảng Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm

Hiện nay, bệnh xã hội đang lây lan với tốc độ nhanh chóng và bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh. Thông thường bệnh xã hội cần được tiến hành xét nghiệm mới có thể biết được chính xác bệnh lý. Tuy vậy, nhiều người vẫn ngại đi thăm khám vì không biết tầm soát bệnh xã hội hiện nay khoảng bao nhiêu tiền tại tphcm?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đầu Dương Vật Có Dấu Hiệu Lở Loét Đang Cảnh Báo Bạn Điều Gì?

Nhiều nam giới bị lở loét đầu dương vật thường có tâm lý xấu hổ, ngại khám chữa bệnh hoặc chủ quan bệnh sẽ tự khỏi mà không hề hay biết tình trạng này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khó lường. Vậy đầu dương vật có dấu hiệu lở loét đang cảnh báo bạn điều gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm