http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi hoàn toàn

Lần Xem: 122

Thời gian phục hồi sau khi cắt bao quy đầu thường phụ thuộc vào sức khỏe cũng như sự chăm sóc y tế của y - chuyên gia. Thông thường sau 7 - 10 ngày là vết cắt đã lành và có thể cắt chỉ và sau 3 tuần thì vết thương hoàn toàn hồi phục. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng phục hồi hoàn toàn nên tuân theo những quy định về sức khỏe cùng với thực phẩm.

 

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành hẳn 

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ phần da dư thừa ở dương vật. Điều này giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn, đồng thời giúp “cậu nhỏ” có thể phát triển bình thường về kích thước. 

Tuy nhiên, trên thực tế, thời gian để bệnh nhân hồi phục sau cắt bao quy đầu là khác nhau. Có người chỉ mất từ 10 -15 ngày để lành hẳn nhưng cũng có người phải mất từ một tháng đến tháng rưỡi. Thời gian để bao quy đầu hồi phục sau tiểu phẫu phụ thuộc vào những yếu tố như:

- Vết cắt từ cuộc tiểu phẫu bao quy đầu

- Khả năng phục hồi tự nhiên, sức khỏe

- Bác sĩ có kê khai thuốc cải thiện khả năng hồi phục

- Thăm khám thường xuyên và vệ sinh có sạch không.

- Có mắc các căn bệnh như máu khó đông, tiểu đường ... cần phải được kê khai trước khi tiểu phẫu

- Tay nghề phẫu thuật của chuyên gia

 

 

Lí do tại sao nam giới nên cắt bao quy đầu

 

Cắt bao quy đầu được chỉ định đối với nam giới đang mắc phải tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu. Đối với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, bao quy đầu có vai trò quan trọng trong việc bạo vệ phần quy đầu của bé khỏi những va đập, cọ xát…

Tuy nhiên, khi nam giới đã ở độ tuổi dậy thì mà vẫn mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu thì nên đi “xử lý” ngay. Nếu còn để tình trạng này kéo dài, nam giới sẽ gặp một số rắc rối như:

Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật

- Nếu bị dài, hẹp bao quy đầu, dương vật sẽ luôn bị trùm kín, bó chặt, nên không thể nhận được những kích thích ở bên ngoài. Do đó sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

- Đồng thời, dài – hẹp bao quy đầu còn khiến cho vùng xung quanh quy đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục và đặc biệt là khả năng sinh sản về sau.

 Mắc nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm

- Lớp da quy đầu là nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn, bọ sinh dục. Do đó, nếu lớp quy đầu quá dài hoặc hẹp khiến việc vệ sinh gặp khó khăn, nước tiểu và bọ sinh dục sẽ đọng lại ở lớp da quy đầu này gây ra các tình trạng viêm nhiễm.

- Tình trạng này lâu dài sẽ khiến vi khuẩn phát triển mạnh và gây ra nhiều căn bệnh nam khoa. Hơn thế, viêm nhiễm còn có thể lây sang cho bạn tình thông qua con đường quan hệ tình dục.

 

Tác động xấu tới các chức năng sinh lý của nam giới

Bao quy đầu quá dài và hẹp khiến cho phần quy đầu bị nhạy cảm quá mức. Do đó, mỗi khi có kích thích tình dục cũng khiến cho nam giới xuất tinh, mặc dù chưa đạt được khoái cảm.

 

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN, HỒI PHỤC NHANH CHÓNG

Nếu bệnh nhân còn đang phân vân lựa chọn cho bản thân một cơ sở y tế tốt thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu TPHCM . Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới mắc chứng bao quy đầu dài và hẹp. Bạn có thể an tâm đến đây thăm khám và điều trị bệnh bởi:

 


 

Phương pháp cắt bao quy đầu qua kính hiển vi kiểu Hàn Quốc

Phòng khám đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu qua kính hiển vi kiểu Hàn Quốc. Phương pháp này áp dụng hệ thống số điều trị chỉnh hình sinh dục, là thiết bị kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu quốc tế khá tiến tiến đáng tin cậy hiện nay.

Được phòng khám chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc nhưng lại rất phù hợp với sinh lý của đàn ông Châu Á, đặc biệt là đàn ông Việt Nam. 

Ưu điểm: Vết thương rất nhỏ, điều trị không gây đau đớn, tốc độ điều trị nhanh không cần nhập viện, sau khi phẫu thuật hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM, với đội ngũ y chuyên gia chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn và tin tưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Nếu có bất kì thắc mắc nào về bệnh bạn có thể gọi điện đến hotline 02839239999 sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM để được trực tiếp thăm khám và chữa trị.