http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ để sinh hoạt tình dục

Lần Xem: 222

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ để có thể hoạt động và sinh hoạt tình dục bình thường đang là thắc mắc chung của khá nhiều nam giới hiện nay sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Để biết được chính xác khoảng thời gian là bao lâu thì nam giới hãy cùng theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây.

CẮT BAO QUY ĐẦU VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhằm loại bỏ lớp da thừa của dương vật, giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột khỏi quy đầu dương vật mỗi khi nam giới cương cứng và giúp việc vệ sinh dương vật được dễ dàng hơn.

Thủ thuật này thường được chỉ định áp dụng cho những trường hợp nam giới có bao quy đầu bị hẹp, bị dài hoặc bị nghẹt.

Sau khi thực hiện xong thủ thuật này, các chuyên gia chuyên môn sẽ dùng chỉ khâu lại vết thương. Chỉ dùng để khâu vết thương bao quy đầu hiện nay chủ yếu là chỉ tự tiêu nhưng bên cạnh đó cũng có một số cơ sở dùng chỉ không tiêu.

Khi nào bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu?

Đối với trẻ em dưới 4 tuổi thì không nên cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu qua 7 tuổi mà bao quy đầu chưa tuột xuống nên đi khám và được can thiệp kịp thời.

Đối với nam giới, nhất là nam giới trưởng thành thì việc bao quy đầu cần phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người bệnh.Thường được áp dụng khi gặp phải các trường hợp sau:

 Viêm bao quy đầu – là tình trạng quy đầu bị viêm do vi khuẩn, virus hoặc do dị ứng với hóa chất…

 Hẹp bao quy đầu: Da bao quy đầu chít hẹp và không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu

 Dài bao quy đầu: Da bao quy đầu dài và trùm kín quy đầu của dương vật và không thể tuột khỏi quy đầu

 Nghẹt bao quy đầu: Là tình trạng da bao quy đầu bị tắc nghẹt không thể tuột hoàn toàn khỏi quy đầu nhưng cũng không thể kéo ngược trở lên. Tình trạng này cần xử lý cấp cứu để tránh bị hoại tử quy đầu dương vật.

Bên cạnh đó, với những nam giới bước vào tuổi dậy thì mà quy đầu vẫn chưa tự tụt xuống được thì nên đi khám để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu sớm.

Việc cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp quy đầu nhanh chóng hồi phục cũng như không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sức khỏe sau này.

Cắt bao quy đầu mang lại lợi ích gì cho nam giới?

Cắt bao quy đầu là việc hết sức cần thiết đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe của nam giới và nhất là sức khỏe sinh sản. Điều này không chỉ để giải quyết những vấn đề như viêm bao quy đầu, nghẹt – dài – hẹp bao quy đầu mà còn mang lại nhiều lợi ích như:

Giúp việc vệ sinh dương vật sau khi tiểu tiện, trước và sau khi quan hệ tình dục dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cũng giúp nam giới tránh được các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

Giảm nguy cơ nhiễm khuẩn ở vùng đầu dương vật, viêm đường tiết niệu, ung thư dương vật

Giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Giảm nguy cơ nhiễm virus HIV và các bệnh xã hội lây qua đường tình dục ở người lớn.

CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ TIÊU HẾT CHỈ 

Mặc dù có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, nhưng các phương pháp truyền thống gây nhiều đau đớn và chảy máu, vết cắt lâu phục hồi, dễ nhiễm trùng và để lại sẹo nếu không được chăm sóc cẩn thận.

Chính vì thế, hiện nay các cơ sở y tế thường áp dụng phương pháp hiện đại, xâm lấn tối thiểu, giảm đau, ít chảy máu, ít tổn thương, vết cắt nhỏ, ít để lại sẹo và sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ, giúp bảo vệ chức năng của dương vật.

Vậy khi áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại sử dụng chỉ tự tiêu thì cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ và lành vết thương? là thắc mắc của phần lớn nam giới khi làm thủ thuật này.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ và lành vết thương?

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ và lành vết thương phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 Loại chỉ khâu tự tiêu được sử dụng: Có 2 loại chỉ tự tiêu gồm chỉ tự tiêu nhanh và chỉ tự tiêu chậm, tùy vào vết thương có nhanh lành hay không mà chuyên gia sử dụng loại chỉ có tốc độ tự tiêu phù hợp.

Trong thủ thuật cắt bao quy đầu, chỉ khâu trong 1 tuần sẽ tự tiêu hết, sau đó bệnh nhân sẽ đến tái khám theo lịch hẹn của chuyên gia để xem xét vết thương có vấn đề bất thường hay không.

 Cách nam giới chăm sóc vết thương: Thông thường nếu nam giới chăm sóc tốt vết thương và tuân thủ việc kiêng cử theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia thì vết khâu sau khi cắt bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu sẽ lành lại sau khoảng 2 – 3 tuần và phục hồi sau 1 – 2 tháng.

Chính vì vậy để vết cắt bao quy đầu nhanh lành, nam giới nên chú ý giữ gìn vệ sinh vết thương:

 Nam giới nên chú ý giữ bao quy đầu sạch sẽ, khô ráo, mặc quần và quần lót rộng rãi.

 Không quan hệ tình dục trong 1 tháng sau khi cắt bao quy đầu đến khi vết thương lành hẳn.

 Kiêng ăn các món ăn có tính cay nóng cũng như không sử dụng các chất kích thích.

 Bổ sung thêm các vitamin, chất xơ để nâng cao hệ miễn dịch giúp vết tiểu phẫu nhanh lành.

 Vệ sinh và thay băng vết thương theo đúng hướng dẫn của chuyên gia làm tiểu phẫu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và uy tín ở TPHCM

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ và lành vết thương? còn phụ thuộc vào địa chỉ y tế thực hiện thủ thuật. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương cánh mày râu nên lựa chọn địa chỉ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín.

Nếu nam giới đang sinh sống và làm việc ở TPHCM thì có thể lựa chọn cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh).

Cắt bao quy đầu an toàn, chính xác, nhanh chóng ở Đa Khoa Hoàn Cầu

Bởi vì phòng khám chúng tôi có những ưu điểm và thế mạnh nổi bật như:

 Phòng khám quy tụ các chuyên gia và y chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa cũng như đã thực hiện thành công nhiều ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị y khoa và dụng cụ y tế hiện đại đáp ứng tốt cho quá trình khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 Dịch vụ y tế chất lượng cao với thời gian làm việc xuyên suốt cả tuần từ 8h – 20h, quy trình khám bệnh khoa học, có thể đặt hẹn khám và làm tiểu phẫu trước qua hệ thống [ĐẶT HẸN ONLINE] từ đó giúp nam giới có thể tiết kiện được rất nhiều thời gian.

 Bệnh án được bảo mật an toàn, chặt chẽ; chi phí thăm khám và cắt bao quy đầu hợp lý, sẽ được công khai với nam giới trước khi làm tiểu phẫu.

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với cơ chế hoạt động sau: Sử dụng sóng ngắn có tần số cao, cắt bỏ nhanh chóng phần da bao quy đầu thừa mà không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh hay sinh hoạt thường ngày của nam giới

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

♦ Thủ thuật đơn giản với hình thức xâm lấn tối thiểu đảm bảo tính an toàn.

♦ Vết cắt nhỏ, nhanh chóng nên hạn chế chảy máu và nam giới ít cảm thấy đâu khi làm tiểu phẫu.

♦ Quá trình tiểu phẫu diễn ra trong thời gian ngắn, nam giới có thể ra về ngay trong ngày.

♦ Không để lại sẹo xấu trên thân dương vật, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của dương vật.

♦ Thời gian phục hồi nhanh (trong khoảng 7 – 10 ngày), tiết kiệm chi phí.

Mong rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp nam giới giải đáp thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ và lành vết thương? Nếu còn có vấn đề gì khác thì hãy liên hệ đến hotline 028 3923 9999 hoặc nhấn vào "Khung chat bên dưới" để các chuyên gia giải đáp cụ thể hoặc bạn có thể đến địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM để được trực tiếp thăm khám và chữa trị.​