http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Cắt Trĩ Có Đau Không? Có Nguy Hiểm Không?

Lần Xem: 1707

      Bệnh trĩ khiến cho tâm lý người bệnh thiếu tự tin, xấu hổ và e ngại đi khám chữa bệnh dẫn đến bệnh phát triển nặng rất nguy hiểm đến sức khỏe. Trĩ có thể chữa trị bằng phương pháp cắt trĩ. Tuy nhiên cắt trĩ có đau không? Có nguy hiểm không là vấn đề được rất nhiều người bệnh lo lắng trước khi quyết định điều trị bằng phương pháp này.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp cắt trĩ có đau và nguy hiểm không?

 - Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ thường xảy ra ở những người mắc phải chứng táo bón kinh niên, lười vận động, chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu chất xơ, phụ nữ mang thai, người làm văn phòng, láy xe,…

 - Bệnh trĩ do các tĩnh mạch ở quanh vùng hậu môn – trực tràng bị căn giãn, chèn ép quá mức hình thành nên các búi trĩ với các triệu chứng như: đại tiện ra máu, đau rát, ngứa ngáy quanh hậu môn, sa búi trĩ,…

 - Bao gồm 3 loại trĩ đó là: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ không được chữa trị có thể phát triển ngày càng nặng chảy máu khiến cơ thể mất máu, thiếu máu, sa búi trĩ dẫn đến viêm nhiễm hậu môn, tắt, nghẹt các búi trĩ,… vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh.

 

Cắt trĩ có đau không?

Cắt trĩ có đau không?

 - Khi bệnh trĩ đang phát triển nặng sang các giai đoạn 3, 4 người bệnh sẽ được các chuyên gia chỉ định dùng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ để loại bỏ được bệnh.

 Vậy phẫu thuật cắt trĩ có đau không và nguy hiểm không?

 Cắt búi trĩ có đau không? Các chuyên gia cho biết, thực chất việc phẫu thuật bệnh trĩ có đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau như: phương pháp phẫu thuật cắt, mổ trĩ hay địa chỉ y tế tiến hành cắt, mổ trĩ.

 - Phương pháp phẫu thuật cắt, mổ trĩ

 Cắt, mổ trĩ có đau không? Có rất nhiều phương pháp để cắt, mổ trĩ hiệu quả bao gồm:

 ♦ Phương pháp phẫu thuật cắt, mổ trĩ truyền thống như: cắt khoanh niêm mạc, cắt từng búi trĩ,… Dùng các phương pháp truyền thống cắt trĩ xong có đau không? Thực tế cho thấy việc sử dụng các phương pháp cắt trĩ truyền thống sẽ gây đau sau khi cắt trĩ do trình độ kỹ thuật và máy móc còn nhiều hạn chế, người bệnh có thể gặp phải tình trạng viêm nhiễm, chảy nhiều máu, bệnh vẫn có khả năng tái lại nhiều lần.

 Vì vậy, người bệnh nên cân nhắc vấn đề cắt trĩ có đau không trước khi lựa chọn các phương pháp cắt trĩ truyền thống để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong chữa trị bệnh.

 ♦ Hiện nay, y học phát triển hiện đại đã cho ra đời các phương pháp mỗ trĩ không đau, cắt búi trĩ không đau. Hai phương pháp cắt trĩ không đau, mổ trĩ không đau được giới y học đánh giá rất cáo về hiệu quả điều trị và áp dụng nhiều nhất hiện nay đó là phương pháp PPH và HCPT.

Phẫu thuật cắt trĩ không đau bằng phương pháp PPH

Phẫu thuật cắt trĩ không đau bằng phương pháp PPH

 Phẫu thuật trĩ có đau không? Người bệnh sẽ không phải quá lo lắng cắt trĩ đau không khi dùng phương pháp PPH và HCPT bởi 2 phương pháp này áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại nên sẽ hạn chế hoàn toàn mọi đau đớn có thể xảy ra cho người bệnh, vết thương nhỏ ít gây chảy máu, phẫu thuật cắt trĩ không đau mà còn diễn ra trong thời gian ngắn, người bệnh hồi phục nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, bệnh rất khó có khả năng phát triển lại.

 - Địa chỉ y tế tiến hành cắt, mổ trĩ

 Người bệnh nếu lo lắng về vấn đề cắt trĩ có đau không và liệu có an toàn? Vì vậy, cần phải lựa chọn 1 cơ sở y tế đảm bảo đủ uy tín, chất lượng như tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để tiến hành cắt, mổ trĩ sẽ đảm bảo được an toàn và hiệu quả.

 ♦ Phòng khám có đội nghũ y, chuyên gia có tay nghể giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, thiết bị, máy móc hiện đại sẽ đảm báo điều trị được an toàn, chính xác mang lại sự an tâm, hài lòng cho người bệnh.

 ♦ Đặc biệt, phẫu thuật trĩ không đau bằng 2 phương pháp PPH và HCPT đã chữa trị hiệu quả cho hơn hàng ngàn người bệnh khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc về cắt trĩ có đau không? Có nguy hiểm không? Cắt trĩ ngoại có đau không,… hãy liên hệ ngay cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách nhấp vào khung tư vấn phía dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ tư vấn cụ thể.