http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ làm sao cho hợp lý?

Lần Xem: 1632

 Cho dù là đình chỉ thai kỳ bằng hình thức nào đi chăng nữa thì người phụ nữ cũng phải gánh chịu ít nhiều những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Do đó, việc chăm sóc sau khi đình chỉ thai kỳ là rất quan trọng. Vậy chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ làm sao cho hợp lý?

Cách chăm sóc hợp lý phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ

 

 ► Tại sao cần phải chăm sóc sau khi đình chỉ thai kỳ?

 Các chuyên gia phụ khoa giàu kinh nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mục tiêu của việc chăm sóc sức sức khỏe sau đình chỉ thai kỳ chính là giúp giảm thiểu tối đa tỷ lệ tai biến sau khi nạo phá thai.

 

Sau đình chỉ thai kỳ, chị em cần được chăm sóc tốt để giảm biến chứng

Sau đình chỉ thai kỳ, chị em cần được chăm sóc tốt để giảm biến chứng

 

 Ở nhiều nước trên thế giới, có đến khoảng 50% trường hợp phụ nữ tử vong do nạo phá thai. Phần lớn nguyên nhân là do không biết cách chăm sóc tốt sau khi đình chỉ thai kỳ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Mỗi năm, trên thế giới có đến khoảng 70.000 trường hợp chị em phụ nữ bị tử vong do biến chứng sau nạo phá thai.

 Chính vì vậy, việc chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ rất được chú trọng.

 ► Những lưu ý trong cách chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ

 

  Những yếu tố cần phải có trong phục vụ chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ:

 - Cần phải điều trị cấp cứu khẩn cấp đối với những trường hợp chị em bị sót thai hay có những biến chứng đe dọa đến tính mạng.

 - Cần phải có các dịch vụ tư vấn kế hoạch hóa gia đình, phương pháp tránh thai an toàn sau khi đình chỉ thai kỳ.

 - Cần phải có sự liên kết giữa chăm sóc cấp cứu sau đình chỉ thai với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản khác.

 

Chị em cần phải được hướng dẫn kỹ về cách chăm sóc sau khi đình chỉ thai kỳ

Chị em cần phải được hướng dẫn kỹ về cách chăm sóc sau khi đình chỉ thai kỳ

 

 Điều quan trọng nhất chính là chị em phụ nữ cần phải trang bị cho mình những kiến thức về cách phát hiện dấu hiệu bất thường sau khi đình chỉ thai, biết cách chăm sóc đúng đắn, khoa học, tránh những hành vi không đúng, không hợp vệ sinh,…

 Do đó, chị em phải lựa chọn một địa chỉ tiến hành đình chỉ thai kỳ uy tín, chất lượng. Sau khi đình chỉ thai xong, các chuyên gia sẽ hướng dẫn chị em làm thế nào để phát hiện bất thường sau đó, khi nào thì cần phải đi khám chuyên gia cũng như cách chăm sóc hợp lý nhất,…

 ♦ Đặc biệt:

 Do không biết cách tránh thai hiệu quả, an toàn nên chị em mới phải lựa chọn con đường đình chỉ thai.

 Vì vậy, sau khi đã đình chỉ thai xong thì chị em cần phải được tư vấn cụ thể về cách kế hoạch hóa gia đình, tránh thai an toàn phù hợp với nhất mình, tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn tiếp theo.

 ► Địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả

 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ đình chỉ thai kỳ hiệu quả, an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ đình chỉ thai kỳ hiệu quả, an toàn

 

 Một trong những địa chỉ đình chỉ thai kỳ hiệu quả, an toàn hiện nay chính là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu số 277 Hoàn Cầu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

 Phòng khám không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại, vô trùng, đội ngũ chuyên gia phụ khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm mà còn ứng dụng các phương pháp đình chỉ thai hiện đại, giảm biến chứng sau nạo phá thai.

 Hơn nữa, các chuyên gia sẽ tư vấn tỉ mỉ, tường tận cho chị em cách chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ làm sao cho hợp lý nhất cũng như giúp chị em lựa chọn phương pháp tránh thai thích hợp, an toàn.

 Đến với phòng khám chúng tôi, chị em sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

 Nếu còn thắc mắc nào khác, chị em có thể liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn online thông quan hệ thống chat trên trang web hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để giải đáp nhanh nhất.