http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Chi Phí Phẫu Thuật Chỉnh Hình Dương Vật Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Lần Xem: 969

Dương vật ngắn, nhỏ hay bị cong… chính là một trong những yếu tố khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình của mình, điều này ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục lẫn hạnh phúc đôi lứa. Đó là nguyên nhân khiến nhiều nam giới muốn phẫu thuật chỉnh hình dương vật. Vậy chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật là bao nhiêu?

chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật

Chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật là bao nhiêu?

 Chỉnh hình dương vật là một phương thức giúp cải thiện các vấn đề khiểm khuyết hay kích thước dương vật, nâng cao tính thẩm mỹ dương vật giúp cho nam giới tự tin hơn giữ lửa hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

 Về chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật, các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, không có một con số cụ thể nào về chi phí chỉnh hình dương vật cho tất cả các nam giới. Bởi vì mức chi phí này ở mỗi nam giới là khác nhau và nó phụ thuộc vào các yếu tố như:

  Tình trạng của dương vật:

 Nếu dương vật quá nhỏ, quá cong, hẹp và dài bao quy đầu ở mức độ nhiều hoặc đang mắc thêm các bệnh về viêm nhiễm nam khoa khác,… thì quá trình tiểu phẫu sẽ phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian hơn, do đó chi phí chỉnh hình dương vật trong những trường hợp này sẽ cao hơn so với trường hợp chỉnh hình dương vật bị cong ít, kích thước không quá nhỏ và không kèm theo viêm nhiễm nam khoa nào khác.

  Phương pháp thực hiện:

 Tùy theo từng tình trạng của dương vật mà các chuyên gia sẽ đưa ra cách chỉnh hình dương vật thích hợp . Với mỗi cách chỉnh hình dương vật sẽ có mức chi phí tương ứng khác nhau.

 Nếu nam giới lựa chọn phương pháp chỉnh hình dương vật tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp thông thường nhưng đảm bảo hiệu quả cao và an toàn hơn.

Chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật

Chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Cơ sở y tế thực hiện:

 Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí chỉnh hình dương vật hiện nay.

 Những cơ sở y tế chuyên khoa với đội ngũ chuyên gia giỏi, tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ máy móc chắc chắn chi phí chỉnh hình dương vật sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế không chuyên khoa, chất lượng thấp hơn, chuyên gia chưa có nhiều kinh nghiệm, thiếu thốn về cơ sở vật chất.

 Tuy nhiên, dương vật là một bộ phận rất quan trọng đối với nam giới, do đó các chuyên gia khuyên nam giới nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để chỉnh hình dương vật để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao.

 Hiện nay, tại TPHCM, nam giới có thể lựa chọn chỉnh hình dương vật tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình dương vật khi sở hữu đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

chỉnh hình dương vật

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín

 Hơn nữa, cánh mày râu có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí chỉnh hình dương vật tại đây, bởi tất cả chi phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM nên đảm bảo rất hợp lý, phù hợp với số đông nam giới.

 Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hình dương vật, chuyên gia sẽ thăm khám, kiểm tra và làm xét nghiệm cần thiết. Dựa vào kết quả thăm khám chẩn đoán, chuyên gia sẽ chọn phương pháp chỉnh hình dương vật phù hợp, đảm bảo mang đến kết quả hoàn hảo giúp nam giới lấy lại phong độ đàn ông của mình.

 Trên đây là những chia sẻ về chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật hiện nay là bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, nam giới vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí.