http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Có cần phải kiêng tắm sau khi cắt bao quy đầu không?

Lần Xem: 1244

 Cắt bao quy đầu tở nam giới chỉ là một tiểu phẩu nhỏ, tuy nhiên cũng cần được chăm sóc để việc phục hồi được diễn ra nhanh chóng và tránh được những viêm nhiễm có thể xảy ra. Do đó, việc có cần phải kiêng tắm sau khi cắt bao quy đầu không cũng là một trong số vấn đề được nam giới quan tâm.

Cắt bao quy đầu có cần phải kiêng tắm không?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, cắt bao quy đầu ở nam giới là một thủ thuật nhằm bỏ đi phần da bọc quy đầu ở dương vật của nam giới. Thủ thuật được tiến hành với những trường hợp bao quy đầu bị, dài hẹp hoặc bị viêm.

 

Cắt bao quy đầu có cần kiêng tắm không?

Cắt bao quy đầu có cần kiêng tắm không?

 

 Tiểu phẩu cắt bao quy đầu được thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, công nghệ Hàn Quốc tiến hành cắt bao quy đầu với thời gian nhanh chóng (khoảng 20 phút), ít gây đau đớn, tổn thương nhỏ ít để lại sẹo, tăng tính thẩm mỹ cho người bệnh.

 Nhiều nam giới sau khi cắt bao quy đầu thường có chung một thắc mắc là sau khi cắt bao quy đầu có cần kiêng tắm không? Về vấn đề này các chuyên gia cho biết, tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên nam giới có thể tắm bình thường sau 2 ngày sau phẫu thuật.

 Tuy nhiên, để ránh nguy cơ viêm nhiễm thì nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau trong quá trình tắm để việc phục hồi được diễn ra tốt hơn.

 ♦ Những luy ý trong quá trình sau khi cắt bao quy đầu

 + Tắm bằng nước sạch để tránh tình trạng viêm nhiễm từ các mần bệnh có trong nguồn nước.

 + Quá trình tắm nam giới cần phải nhẹ nhàng, tránh để nước trực tiếp bắn hoặc xả vào vào vết thương bởi có thể gây trầy xướt, rách hoặc chảy máu ở vị trí cắt.

 + Không dùng xà phòng hoặc bất cứ loại hóa chất nào để chà rửa vào vết thương, việc sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa có thể gây nguy hiểm cho vết thương và đau đớn cho nam giới.

 + Sau khi tắm, cần lau sạch sẽ vùng kín và dương vật, quấn vết thương bằng khăn mền, giữ khô thoáng và sạch sẽ vết thương.

 

Sau khi cắt bao quy đầu 2 ngày nam giới có thể tắm bình thường

Sau khi cắt bao quy đầu 2 ngày nam giới có thể tắm bình thường

 

 ♦ Những lưu khác khi cắt bao quy đầu

 Bên cạnh việc lưu ý về vấn đề tắm rửa thì nam giới cũng cần lưu ý một số vấn đề khác như:

 + Thay băng gạt thường xuyên để tránh việc nước tiểu có thể rơi vào vất thương gây viêm nhiễm.

 + Ăn nhiều thực phẩm có chất xơ, uống nhiều nước và tránh những thực phẩm cay nóng, những loại bia, rượu hoặc các chất kích thích có thể ảnh hưởng đến sự hồi phục vết thương.

 + Không nên xem những phim ảnh có nội dung kích thích để tránh tình trạng dương vật cương cứng gây chảy máu và đau đớn cho nam giới, thậm chí khiến cho vết thương lâu lành hơn.

 + Không vận động mạnh bởi có thể làm vết thương bị trầy xướt hoặc bị rách.

 

Gặp chuyên gia khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường sau khi cắt bao quy đầu

Gặp chuyên gia khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường sau khi cắt bao quy đầu

 

 + Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái, tránh việc mặc quần lót quá chật bởi có thể gây cọ xát, va chạm dẫn đến chảy máu tại vết thương.

 + Trong thời gian 1 tháng đầu tiên sau khi cắt bao quy đầu nam giới không được quan hệ tình dục bởi có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương.

 Các các chuyên gia cho biết, cắt bao quy đầu ở nam giới có thể tránh được những vấn đề về sức khỏe nam khoa. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất sau phẫu thuật nam giới cần phải quan tâm đến vấn đề chăm sóc sau tiểu phẫu. Nếu thấy dương vật có những dấu hiệu bất thường sau phẫu thuật nam giới nên đến các các cở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

 Trên đây là những thông tiên liên quan đến thắc mắc có cần phải kiêng tắm sau khi cắt bao quy đầu không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Nếu có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể và hiệu quả.