http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

  Tin Tức Sức Khỏe

tuvan

Đa Khoa Nguyễn Trãi – Nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người

Lần Xem: 481

 Với nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ngày một tăng như hiện nay đã có rất nhiều phòng khám tư nhân ra đời. Điều này đồng nghĩa với việc mức độ cạnh tranh sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Biết rõ điều này nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn không ngừng phấn đấu khẳng định vị thế và uy tín của mình trước những đối thủ khác.

  Và cho đến nay, Đa Khoa Hoàn Cầu đã trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

 

 

Những yếu tố vàng giúp Đa Khoa Hoàn Cầu nổi bật

 

 Sở dĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trở thành địa chỉ y tế nổi bật xứng đáng là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người chính nhờ vào những yếu tố vàng sau đây:

 1. Phương châm hoạt động hết lòng vì người bệnh

 Toàn thể đội ngũ nhân viên phòng khám luôn hoạt động với phương châm “Ân cần, chu đáo với người bệnh - Chữa trị hiệu quả - Chi phí hợp lý, công khai”. Do đó, kể từ thành lập và hoạt động đến nay phòng khám đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng từ phía người bệnh gần xa.

 2. Đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

 - Đội ngũ y chuyên gia làm việc tại phòng khám đều có tay nghề và chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh trong các lĩnh vực như: hậu môn – trực tràng, nam khoa, bệnh xã hội, phụ khoa,…

 - Thế nên, các y chuyên gia luôn đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác giúp người bệnh hiểu rõ mình mắc bệnh gì, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng đưa ra những lời tư vấn cụ thể về những điều cần lưu ý trong quá trình điều trị bệnh giúp bệnh mau khỏi, rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế khả năng tái phát.

 3. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 - Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tại phòng khám luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn, công nghệ mới nhất trên thế giới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

 - Tất cả đều được nhập khẩu mới 100% từ những nước có nền y tế phát triển như: Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, EU,…

 

 

 4. Môi trường phòng khám khang trang, tiện nghi

 - Đa Khoa Hoàn Cầu được đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng ốc như: phòng chờ khám, phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức sau tiểu phẫu, phòng cấp phát thuốc,…

 

Môi trường phòng khám khang trang, hiện đại và tiện nghi

Môi trường phòng khám khang trang, hiện đại và tiện nghi

 

 - Môi trường phòng khám luôn đảm bảo tính khang trang, hiện đại, sạch sẽ, tiện nghi (có máy lạnh, máy nước nóng lạnh, tivi, quạt máy,…) và nhất là được tiệt trùng cẩn thận nên sẽ không để xảy ra các trường hợp viêm nhiễm đáng tiếc.

 5. Chi phí khám chữa luôn công khai, hợp lý

 - Mọi chi phí phục vụ khám chữa bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu luôn được công khai, rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Chỉ khi người bệnh đồng ý thì mới điều trị.

 - Chi phí luôn được niêm yết theo từng hạng mục rõ ràng và nhất là phù hợp với quy định của Sở Y tế TPHCM.

 - Hơn nữa, đối với những trường hợp người bệnh có khó khăn về kinh tế thì các chuyên gia sẽ chia nhỏ liệu trình điều trị dựa vào tình trạng bệnh cụ thể tạo điều kiện tốt nhất để mọi người được khám chữa bệnh.

 6. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, khoa học

 - Toàn thể nhân viên y tế làm việc tại phòng khám luôn phục vụ quý người bệnh với tâm thế chuyên nghiệp, chu đáo, ân cần và tỉ mỉ.

 - Luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận và giải đáp tường tận những thắc mắc của người bệnh.

 

Nhân viên y tế phục vụ chu đáo, ân cần đối với người bệnh

Nhân viên y tế phục vụ chu đáo, ân cần đối với người bệnh

 

 - Có sẵn hệ thống đặt hẹn thông qua trang web. Người bệnh có thể đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa để lấy mã số khám bệnh. Khi có mã số rồi, người bệnh sẽ được ưu tiên khám trước, được chỉ định chuyên gia điều trị, miễn phí sổ khám bệnh, miễn phí khám lâm sàng, được phục vụ với chế độ ưu tiên đặc biệt, cùng nhiều chế độ ưu đãi khác nữa,…

 - Phòng khám có riêng đội ngũ y chuyên gia nữ nên chị em phụ nữ sẽ không cần phải e ngại hay xấu hổ khi đến khám và điều trị bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh luôn là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của phòng khám chúng tôi giúp mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh. Và đây cũng chính là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

  Bằng chính những nổ lực không ngừng qua quá trình phấn đấu suốt nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho đến hôm nay đã vươn lên thành địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người, nhất là chuyên khoa hậu môn – trực tràng và nam khoa.

  Một lưu ý nho nhỏ dành cho người bệnh:

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chỉ có một cơ sở duy nhất tại số 277 Hoàn Cầu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM không có bất kỳ chi nhánh nào khác. Qúy người bệnh hãy đi đến đúng địa chỉ này để được khám và điều trị bệnh tốt nhất.