http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Đốt sùi mào gà có để lại thẹo hay không ?

Lần Xem: 1524

Sùi mào gà hiện chưa có thuốc đặc trị dứt điểm nên phương pháp đốt sùi mào gà được nhiều người bệnh lựa chọn nhằm loại bỏ tổn thương và ức chế sự phát triển của virus gây bệnh. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra lo lắng, băn khoăn vì sợ đau hoặc để lại sẹo sau khi đốt sùi mào gà. Vậy đốt sùi mào gà có để lại thẹo hay không ?

 

 

Sau khi đốt sùi mào có nguy cơ để lại sẹo không ?

 

 Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây ra. Bệnh chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc vết thương hở, dùng chung đồ dùng cá nhân có chứa virus HPV của người bệnh…

 

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm cần được điều trị càng sớm càng tốt

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm cần được điều trị càng sớm càng tốt

 

 Sau thời gian ủ bệnh từ từ 3 tuần đến 9 tháng thì bệnh nhân bắt đầu có những triệu chứng lâm sàng như xuất hiện những nhú gai, mụn thịt, nốt sùi mọc ở bộ phận sinh dục, miệng, mắt hay hậu môn.... Những nốt sùi mào gà này có màu hồng, mềm, ẩm ướt, có chân hoặc có cuống nhú lên, không đau, không ngứa nhưng dễ chảy máu, có thể mọc đơn lẻ hoặc mọc thành từng cum như mào gà, súp lơ.

 Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể lây lan rộng ra đến những bộ phận khác, dễ tái phát, gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản, gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung…

 Tuy nhiên, hiện này vẫn chưa có thuốc đặc trị tận gốc virus sùi mào gà nên phương pháp đốt sùi mào gà được nhiều người lựa chọn.

 Các phương pháp đốt sùi mào gà được áp dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: đốt điện cao tần, đốt bằng tia laser, đốt lạnh bằng ni tơ lỏng…

 

Sau khi đốt sùi mào gà có nguy cơ để lại sẹo không?

Sau khi đốt sùi mào gà có nguy cơ để lại sẹo không?

 

 ►​ Đốt sùi mào gà có sẹo không?

 Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn phương pháp điều trị sùi mào gà này.

 Các chuyên gia cho biết, đốt sùi mào gà là phương pháp phá hủy các tế bào mang mầm bệnh, loại bỏ các nốt sùi bằng các dòng điện cao tần, có thể điều trị sùi mào gà hiệu quả.

 Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện bởi những chuyên gia chuyên khoa có tay nghề cao, chuyên môn giỏi tại các cơ sở y tế uy tín thì mới đảm bảo an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo cho người bệnh.

 Người lại, nếu người bệnh thực hiện phương pháp này tại cơ sở y tế kém chất lượng, máy móc hạn chế thì không chỉ có thể để lại sẹo mà còn có thể để lại nhiều biến chứng, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này.

 Mặt khác, đốt sùi mào gà thường không thể tiêu diệt được hoàn toàn mầm bệnh nên khả năng bệnh tái phát trở lại là rất cao. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp điều trị này.

 

 

 ► Vậy điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào mới hiệu quả, không để lại sẹo?

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay đó là ứng dụng công nghệ ALA – PDT và đã đạt được nhiều thành công.

 Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là ứng dụng cụ bộ Photosensitizer, kích thích phản quang của ALA – PDT để sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm loại bỏ, phá hủy các khối ú nhu sùi mào gà, làm cho các tổ chức này không thể gây ra tổn thương. Đồng thời thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới không chứa mầm bệnh.

 

Điều trị sùi mào gà hiệu quả, không để lại sẹo bằng phương pháp ALA - PDT

Điều trị sùi mào gà hiệu quả, không để lại sẹo bằng phương pháp ALA - PDT

 

  Những ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA – PDT:

 - Thời gian thực hiện ngắn.

 - Không đau, an toàn.

 - Phục hồi nhanh chóng.

 - Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi điều trị.

 - Tỷ lệ thành công cao, ngăn chặn bệnh tái phát.

 - Điều trị triệt để sùi mào gà ở cả những nốt sùi ở vị trí tận sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung và loại bỏ tận gốc các mảng sùi diện tích lớn mà các phương pháp khác không làm được.

 Trên đây là những thông tin về đốt sùi mào gà có để lại thẹo hay không ? Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám vui lòng nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.