http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Giãn Tĩnh Mạch Tinh Hoàn Ngoài Phẫu Thuật Thì Còn Cách Điều Trị Nào Không?

Lần Xem: 1050

       Giãn tĩnh mạch thừng tinh là căn bệnh gây nhiều nguy hiểm đến sức khỏe, tâm lỳ và đặc biệt là chức năng sinh sản của nam giới. Do đó, nỗi lo lắng tìm ra cách điều trị hiệu quả là mối quan tâm của đông đảo người bệnh. Vậy giãn tĩnh mạch tinh hoàn ngoài phẫu thuật thì còn cách điều trị nào không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Phương pháp nào điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, giãn tĩnh mạch thừng tinh lòa hiện tượng các lớp tĩnh mạch nằm ở phía trên của tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường khiến cho tinh hoàn bị chảy xệ. Trong đó, giãn tĩnh mạch thừng tinh trái thường chiếm tỷ lệ hơn 80%.

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn ngoài phẫu thuật thì còn cách điều trị nào không?

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn ngoài phẫu thuật thì còn cách điều trị nào không?

 Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh chủ yếu là do máu của các tĩnh mạch này chảy ngược về chỗ thấp, do các van bên trong tĩnh mạch bị hư hoặc do các tĩnh mạch tinh bị chèn ép bởi các tác nhân khác trên đường đi, nhiệt độ tại vùng bìu tăng cao, những người có tính chất công việc cần phải ngồi nhiều ở một tư thế, ít vận động cơ thể cũng khiến mạch thừng tinh bị chèn ép, lâu dần sẽ dẫn đến giãn tĩnh mạch, một số ít là do bẩm sinh,…

 Giãn tĩnh mạch tinh hoàn ngoài phẫu thuật thì còn cách điều trị nào không?

 Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới thường gây ra 2 vấn đề chính đó là đau tức vùng bìu và vô sinh.

 Đau tức vùng bìu là một cảm giác mà chỉ có nam giới mới hiểu, khiến cho tâm lý chịu nhiều ảnh hưởng, mất tập trung trong công việc và học tập. Khi ngồi sẽ có cảm giác vướng víu, thỉnh thoảng phải kéo ống quần ra cho thoải mái. Vào buổi tối thường đau tức bực bội, ngủ một đêm thì hết.

 Khi có hứng thú quan hệ tình dục cũng có thể bị mất vui do dương vật vừa cương lên thì lại bị đau tức bìu. Với những nam giới lớn tuổi có thể xảy ra tình trạng dương vật dễ cương như tuổi dậy thì do giãn tĩnh mạch tinh gây ra dẫn đến tâm lý tự ti, e dè. Ở những trường hợp này dùng thuốc kháng viêm giảm đau là cách điều trị chính, nếu sau 2-3 lần không khỏi thì mới tính đến phẫu thuật. Tuy nhiên chỉ có khoảng 2/3 trường hợp sẽ hết đau dần dần sau phẫu thuật, số còn lại thỉnh thoảng vẫn đau trì trì.

 Đối với trường hợp bệnh giãn tĩnh mạch tinh gây ra vô sinh hiếm muộn do làm nóng hai tinh hoàn và do chất thải trong máu tĩnh mạch bị tràn ngược lại tinh hoàn lâu dần sẽ khiến cho số lượng tinh trùng giảm, teo tinh hoàn và không còn tiết ta tinh trùng nữa.

Phẫu thuật là biện pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

Phẫu thuật là biện pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

 Áp dụng biện pháp phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn là biện pháp tốt nhất để điều trị cho người bệnh vừa bị giãn tĩnh mạch tinh vừa bị vô sinh hiếm muộn. Hiệu quả của phương pháp này là tỉ lệ có con cao khoảng 2/3 trường hợp có tinh dịch đồ cải thiện tốt sau mổ và điều trị khỏi bệnh. Chính vì vậy có thể thấy được mổ giãn tĩnh mạch tinh hoàn là để giúp cải thiện khả năng sinh sản chứ không làm xấu chuyện có con như vợ chồng chị lo ngại.

 Nên uống thuốc nếu vùng bìu bị đau và nếu uống thuốc nhiều lần mà không khỏi thì nên mổ. Phẫu thuật là lựa chọn tốt nhất nếu tinh trùng yếu rõ. Người bệnh nên tìm đến các địa chỉ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả.

 Tại đây, người bệnh sẽ được điều trị bởi đội ngũ y, chuyên gia có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị tiên tiến kết hợp cùng máy móc, thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi tin chắc sẽ mang lại hiệu quả tối ưu giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi bệnh, lấy lại bản lĩnh phái mạnh của mình.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín, hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề giãn tĩnh mạch tinh hoàn ngoài phẫu thuật thì còn cách điều trị nào không hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.