http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Khí Hư Bất Thường

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ra huyết trắng nhiều và đau lưng là bị bệnh gì?

Nhiều chị em vẫn nghĩ, đau lưng là dấu hiệu của bệnh xương khớp nên thường xoa bóp, dán cao cho đỡ nhức mỏi! Tuy nhiên, nếu hiện tượng ra huyết trắng kèm đau lưng thì đây là dấu hiệu cảnh báo “cô bé” của bạn đang gặp những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe và chức năng sinh sản. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ra huyết trắng kèm đau lưng là bị bệnh gì?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Trị huyết trắng bằng phèn chua

Phèn chua có công dụng rất mạnh trong việc sát khuẩn, giải độc, giảm ngứa… chính vì thế mà khi mắc những viêm nhiễm vùng kín hay bệnh huyết trắng, nhiều chị em đã áp dụng bài thuốc này để trị nhanh chóng, đơn giản, lại ít tốn kém chi phí. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể cách trị huyết trắng bằng phèn chua để áp dụng đúng cách nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thế Nào Được Gọi Là Khí Hư Bất Thường Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Khí hư là một phần không thể thiếu ở vùng kín phụ nữ. Tuy nhiên, không phải lúc nào khí hư cũng ở trạng thái sinh lý mà do tác động của yếu tố bên ngoài hay bên trong cơ thể phụ nữ khiến cho khí hư có nhiều biến đổi. Vậy thế nào được gọi là khí hư bất thường và cách điều trị hiệu quả ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây...

Xem Thêm