http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Kinh Nguyệt

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đau nhức vùng kín khi hành kinh là dấu hiệu bệnh gì?

Kinh nguyệt là hiện tượng mang tính chu kì ở phụ nữ khi bước vào tuổi dậy thì. Khi tới tháng chị em sẽ có những biểu hiện như ngực căng đau, một số chị em bị đau bụng, tức lưng, mệt mỏi… Một số trường hợp đáng chú ý là nhiều chị em lại có biểu hiện đau nhức vùng kín khi hành kinh, điều này khiến chị em lo lắng, mệt mỏi không biết mình mắc bệnh gì? có ảnh hưởng tới sinh sản không? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Cách Chữa Rối Loạn Kinh Nguyệt Hiệu Quả

Rất nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt, nó không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Dưới đây là những cách chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Rong Huyết Băng Huyết Và Rong Kinh Có Giống Nhau Không ?

Rong kinh, rong huyết hay băng huyết là gì? Rong huyết băng huyết và rong kinh có giống nhau không? Là những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Để giúp chị em có cái nhìn tổng quan hơn về những hiện tượng này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cũng như cách phân biệt rong huyết, băng huyết, rong kinh...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Thức Ăn Giúp Bạn Có Kinh Nguyệt Đều Đặn

Kinh nguyệt đều đặn là điều mà không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được nhất là các bạn gái vừa mới bắt đầu hành kinh. Vậy những thức ăn giúp bạn có kinh nguyệt đều đặn là gì? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khi bị huyết trắng không nên ăn những thực phẩm nào?

Huyết trắng ra nhiều là một trong những nỗi bất an của phụ nữ, bởi nó báo hiệu cho các chị em biết rằng bản thân đang mắc phải một căn bệnh phụ khoa nào đó. Do vậy, bên cạnh việc nhanh chóng đi điều trị thì các chị em cũng cần phải lưu ý đến việc khi bị huyết trắng không nên ăn những thực phẩm nào để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không?

Hiện tượng kinh nguyệt màu đen là một trong những dấu hiệu bất thường của chu kỳ kinh phụ nữ cần được quan tâm bởi có thể cơ thể phụ nữ đang mắc phải một bệnh lý nào đó. Vậy khi máu kinh nguyệt màu đen có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Rối Loạn Kinh Nguyệt Là Gì Và Nguyên Nhân Do Đâu?

Với nữ giới ở độ tuổi trưởng thành hầu như rất dễ mắc phải chứng rối loạn kinh nguyệt. Vậy rối loạn kinh nguyệt là gì và nguyên nhân do đâu là vấn đề được nhiều chị em lo lắng, thắc mắc. Không phải chu kỳ kinh nguyệt nào cũng diển ra bình thường, có nhiều chị em đã gặp không ít phiền toái về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt này...

Xem Thêm