http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những Cách Chữa Viêm Vùng Kín Do Nấm Virus Hiệu Quả

Lần Xem: 1190

       Viêm vùng kín do nấm virus là một trong các bệnh phụ khoa khá phổ biến hiện nay gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu những cách chữa viêm vùng kín do nấm virus hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Cách chữa viêm âm đạo do nấm

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, theo các thống kê cho thấy có khoảng 75% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc bệnh viêm âm đạo do nấm Candida ít nhất một lần trong đời và một nửa trong số họ bị tái phát hàng năm.

 Bất kỳ phụ nữ nào cũng có nguy cơ mắc bệnh viêm âm đạo do nhiễm nấm Candida, tuy nhiên những đối tượng trong độ tuổi sinh sản và đã từng quan hệ tình dục có nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn.

Những cách chữa viêm vùng kín do nấm virus hiệu quả là gì?

Những cách chữa viêm vùng kín do nấm virus hiệu quả là gì?

 Biến chứng viêm âm đạo vô cùng nguy hiểm nếu không sớm phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống sinh hoạt lẫn công việc của người bệnh, dễ lây nhiễm cho bạn tình, nguy cơ vô sinh rất cao, thậm chí ung thư đe dọa nghiêm trong đến tính mạng.

 Để điều trị viêm âm đạo do nấm nhiều người bệnh thường áp dụng các cách chữa viêm âm dạo tại nhà, cách chữa viêm âm dạo dân gian. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia thì việc điều trị viêm mâ đạo do nấm tại nhà bằng các phương pháp dân gian chưa được kiểm chứng và hỏi qua ý kiến của chuyên gia có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ nguy hiểm, bệnh dễ bị viêm nhiễm, phát triển nặng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và điều trị khó khăn hơn.

 Hiện nay, với nền y học phát triển hiện đại thì việc điều trị viêm âm đạo do nấm Candida có thể dùng các phương pháp như:

 Phương pháp nội khoa dùng thuốc

 Bác sĩ sẽ chỉ định dùng các thuốc kháng sinh dạng uống toàn thân, thuốc đặt âm đạo mỗi buổi tối hoặc thuốc bôi ngoài âm đạo (áp dụng cho những trường hợp chưa có quan hệ tình dục). Thuốc sẽ có tác dụng giảm sưng viêm , dịch nhờn tiết ra ít hơn và đổi lại màu sắc giống lúc sinh lý bình thường. Bên cạnh đó thuốc còn giúp kiềm chế, tiêu diệt nấm, tránh viêm.

Cách chữa viêm âm đạo do nấm bằng thuốc

Cách chữa viêm âm đạo do nấm bằng thuốc

 Dùng thuốc sẽ áp dụng cho bệnh ở giai đoạn nhẹ. Người bệnh cần tuân thủ theo chỉ định dùng thuốc của chuyên gia, tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc hay ngưng thuốc giữa chừng để tránh các tác dụng không mong muốn có thể xảy ra.

 Phương pháp ngoại khoa

 Đối với những trường hợp viêm âm đạo do nấm khi phát triển ở giai đoạn nặng, các chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa điều trị bằng kĩ thuật Oxygene. Đây là công nghệ hàng đầu sử dụng ion oxy hoạt tính có khả năng diệt khuẩn nhanh.

 Phương pháp Oxygene sử dụng dòng điện cao tần chiếu vào ổ nấm, len lỏi khắp các vị trí viêm nhằm tiêu diệt vi khuẩn, bên cạnh đó kết hợp với các liệu pháp vật lí trị liệu để việc điều trị mang lại kết quả cao hơn.

 Phương pháp này không những mang lại kết quả cao mà còn rất an toàn với sức khỏe người bệnh, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

 Đặc biệt, điều trị viêm âm đạo bằng công nghệ Oxygen không để lại sẹo rất thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này nên chị em có thể an tâm thực hiện.

 Ngay từ khi có các dấu hiệu viêm âm đạo người bệnh nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể từ đó tìm ra biện pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Tránh chần chừ, để lâu sẽ khiến bệnh phát triển nặng gây nhiều nguy hiểm và khó điều trị hơn.

Khi có dấu hiệu viêm âm đạo cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để khám chữa

Khi có dấu hiệu viêm âm đạo cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để khám chữa

 Mọi thắc mắc về vấn đề những cách chữa viêm vùng kín do nấm virus hiệu quả hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.