http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những cách rửa vết thương sau khi cắt bao quy đầu

Lần Xem: 2035

 Cắt bao quy đầu thật ra chỉ là một tiểu phẩu nhỏ để giải quyết những vấn đề ở bao quy đầu nam giới, tuy nhiên việc chăm sóc vết thương sau mổ mới chính là điều mà nam giới cần quan tâm, bởi việc chăm sóc vết thương tốt có thể giúp phục hồi diễn ra nhanh chóng. Vậy những cách rửa vết thương sau khi cắt bao quy đầu là gì?

Cách rửa vết thương sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, cắt bao quy đầu là một tiểu phẩu nhỏ nhằm cắt đi lớp da lớp da thừa ở quy đầu của nam giới, tiểu phẫu này được thực hiện nhằm giúp nam giới có thể tránh được các bệnh viêm nhiễm, nhằm nâng cao sức khỏe và khả năng sinh sản phái mạnh.

 

Sau khi cắt bao quy đầu cần vệ sinh

Sau khi cắt bao quy đầu cần vệ sinh "cậu nhỏ" như thế nào?

 

 Và sau khi tiến hành tiểu phẫu, người bệnh thường được dặn dò kỹ lưỡng về vấn đề chăm sóc vết thương sau tiểu phẩu, bởi nếu nam giới không biết cách vệ sinh sẽ khiến vết thương khó lành, có thể bị viêm nhiễm và gây ra những biến chứng khác. Do đó, các chuyên gia khuyên người đọc nên chú ý đến việc chăm sóc “ cậu nhỏ” có thể để việc hồi phục đạt được kết quả tốt nhất.

 Cách rửa vết thương cắt bao quy đầu ra sao?

 + Sau khi làm tiểu phẫu, bao quy đầu được quấn băng để tránh bụi bẩn và tránh cọ xát với quần bởi vết thương mới cắt bị đau và chảy máu. Khi miệng vết thương se lại, không còn chảy dịch nam giới có thể tháo băng. Trong thời gian quấn băng, nam giới cần thay băng ít nhất 3 lần/ngày, nếu ra dịch nhiều có thể thay nhiều hơn.

 

Rửa cậu nhỏ bằng nước muối pha loãng hoặc nước muối y tế để tránh viêm nhiễm

Rửa cậu nhỏ bằng nước muối pha loãng hoặc nước muối y tế để tránh viêm nhiễm

 

 + Vệ sinh bộ phận sinh dục với nước ấm pha muối loãng hay dùng nước muối y tế để rửa ít nhất 2 lần/ ngày vào buổi sáng và tối. Lúc rưa nên chú ý nhẹ tay để không làm trầy xước vùng da nhạy cảm này.

 + Sử dụng khăn mềm và sạch để thấm khô dịch và sau khi rửa để dương vật sạch sẽ và khô thoáng. Không nên sử dụng khăn quá cứng bởi có thể gây đau và làm tổn thương bộ phận sinh dục.

 + Trong 3 ngày đầu cắt bao quy đầu nam giới nên mặc các quần ống rộng để “câu nhỏ” thoải mái, tránh động đến vết thương gây đay và chảy máu.

 ♦ Những lưu ý khác sau khi cắt bao quy đầu

 - Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi tuyệt đối theo chỉ định chuyên gia, không được ăn những loại thức ăn có thể kích thích vết thương bị viêm và sưng lên như: hải sản, rau muống,... và các loại bia, rượu.

 - Tránh quan hệ tình dục trong quá trình hồi phục vết thương.

 - Việc thay băng gạc trên thân dương vật cần hỏi ý kiến chuyên gia để được hướng dẫn cách làm đúng.

 - Những đai chất dẻo được chuyên gia đặt ở đầu cậu nhỏ có thể tự rơi ra sau 3 - 10 ngày. Nếu đai chất dẻo ở đầu cậu nhỏ không rơi ra trong 2 ngày đầu tiên hoặc quá 10 ngày thì hãy gặp chuyên gia ngay.

 - Uống thuốc tiêu viêm theo chỉ định của chuyên gia và nếu có những dấu hiệu bất thường như: vùng da quy đầu bị đỏ, đen hoạc sưng to bất thường, bị sốt cao, dương vật tiết nhiều dịch niệu đạo có mùi, vết mỏ rỉ máu... thì cần đến gặp chuyên gia ngay.ư

 

Gặp chuyên gia khi có những dấu hiệu bất thường sau khi cắt bao quy đầu

Gặp chuyên gia khi có những dấu hiệu bất thường sau khi cắt bao quy đầu

 

 Trên đây là những thông tin về việc rửa vết thương sau khi cắt bao quy đầu do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Phòng khám cũng là địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng mà nam giới có tiến hành điều trị, trong đó có việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới.

 Nếu có những thắc mắc liên quan đến những cách rửa vết thương sau khi cắt bao quy đầu hay chi phí cắt quy đầu hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của phòng bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào khung chat bên dưới.