http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Hẹp Quy Đầu Dễ Nhận Thấy

Lần Xem: 1160

      Hẹp bao quy đầu là tình trạng vô cùng phiền toái mà nhiều nam giới phải đối mặt. Bệnh không những gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày mà còn đe dọa đến sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Vậy những dấu hiệu nhận biết hẹp quy đầu dễ nhận thấy là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu

 Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, hội chứng hẹp bao quy đầu là một trong các bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới. Đây là tình trạng da bao quy đầu không thể tự tuột xuống, khiến quy đầu luôn trong trạng thái bị trùm kín hoặc chỉ lộ ra một chút. Thậm chí ngay cả khi dương vật cương cứng, bao quy đầu cũng không thể tuột xuống được.

Những dấu hiệu nhận biết hẹp quy đầu dễ nhận thấy là gì?

Những dấu hiệu nhận biết hẹp quy đầu dễ nhận thấy là gì?

 Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu có thể là do bẩm sinh hoặc do những ảnh hưởng của những thói quen sinh hoạt trong cuộc sống. Việc nhận biết được những biểu hiện của hẹp bao quy đầu sớm và điều trị kịp thời sẽ giúp nam giới phòng tránh được những tác hại nguy hiểmdo bệnh lý này gây ra.

 ► Triệu chứng của hẹp bao quy đầu

 Để nhận biết được bệnh có thể thông qua các dấu hiệu hẹp bao quy đầu điển hình như:

 Nếu bé trai đã được 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật - quy đầu thì sẽ được xem là bị hep bao quy đầu.

 Phần da bao quy đầu bó khít, ôm chặt lấy phần quy đầu.

 Lúc đi tiểu dương vật có cương nhưng cũng không thể khiến cho lớp bao quy đầu lộn xuống mà phải dùng tay mới có thể lộn ra được. Trẻ thường chịu cảm giác vô cùng đau rát khi cố tuột lớp da này xuống.

 Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở trẻ còn có thể thấy đó là lượng nước tiểu mỗi lần đi rất ít và tia nước tiểu rất yếu, có thể bị tạt sang ngang.

Hình ảnh minh họa dấu hiệu hẹp bao quy đầu

Hình ảnh minh họa dấu hiệu hẹp bao quy đầu

 Khi đi tiểu, các chất dịch, cặn bẩn sẽ tích tụ lại trong bao quy đầu khiến da quy đầu sưng phồng và khó đi tiểu. Nếu khó đi tiểu thời gian dài sẽ dẫn đến chứng kích thích bàng quang, sỏi bàng quang… ảnh hưởng nguy hiểm đến chức năng của thận.

 Đối với triệu chứng hẹp bao quy đầu nam giới trưởng thành thường hay gặp phải đó là xuất tinh sớm. Do lớp da thừa rất nhạy cảm, khi tiếp xúc với cơ thể nữ giới, hệ thần kinh dễ hưng phấn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 Bệnh hẹp bao quy đầu thường khiến các bựa sinh dục, chất bã nhờn tích tụ nhiều lần, tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi rút xâm nhập từ đó dễ dẫn đến chứng viêm nhiễm ở vùng bao quy đầu.

 Hẹp bao quy đầu khi không được khắc phục kịp thời sẽ khiến việc đi tiểu trở nên khó khăn. Những chất cặn bã tích tụ lại sau mỗi lần đi vệ sinh không được làm sạch gây viêm nhiễm dương vật, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản, thậm chí có thể dẫn tới ung thư dương vật de dọa nghiêm trọng đến tính mạng của người bệnh.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc điều trị cắt bao quy đầu bị hẹp. Điều trị được tiến hành bởi các chuyên gia có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng máy móc, thiết bị hiện đại. Thủ thuật diễn ra nhanh chóng, không gây tổn thương, có tính thẩm mỹ cao và phục hồi nhanh chóng, chi phí cắt bao quy đầu hợp lý tin chắc sẽ giúp nam giới hài lòng khi lựa chọn khám chữa bệnh tại đây. Khi có các dấu hiệu hẹp bao quy đầu như trên nam giới có thể nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia để kịp thời khắc phục những tổn thương do hẹp bao quy đầu mang lại, nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sinh sản.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu uy tín, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu uy tín, hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề những dấu hiệu nhận biết hẹp quy đầu dễ nhận thấy hãy nhấp ngay vào khung chat phía dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.