http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những điều cần biết về chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Lần Xem: 5545

 Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì và có nguy hiểm không? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều nam giới vì chuỗi hạt ngọc dương vật rất thường gặp ở nam giới, khiến nam giới lo lắng, hoang mang và mất tự tin trước bạn tình. Sau đây sẽ là những điều cần biết về chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới.

Tất cả những điều cần biết về chuỗi hạt ngọc dương vật của nam giới

 Vì chuỗi hạt ngọc ở dương vật khá phổ biến nên khiến nhiều nam giới phải lo lắng, hoang mang. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này được đặt ra là: chuỗi hạt ngọc dương vật có hại không, chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không, chuỗi hạt ngọc dương vật như thế nào, nguyên nhân và triệu chứng chuỗi hạt ngọc dương vật,…

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì và có nguy hiểm không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì và có nguy hiểm không?

  Những thông tin về chuỗi hạt ngọc dương vật

 Về những vấn đề này, các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết:

 1. Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

 Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lành tính phổ biến ở nam giới, nhất là nam giới trong độ tuổi từ 20 – 30.

 Nguyên nhân chuỗi hạt ngọc dương vật thường không được xác định rõ ràng nhưng vẫn có nhiều chuyên gia cho rằng nguyên nhân gây ra chuỗi hạt ngọc trên dương vật có thể là:

 - Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, đặc biệt là trước và sau khi quan hệ.

 - Những nam giới bị mắc chứng dài và hẹp bao quy đầu nhưng chưa thực hiện cắt bao quy đầu,…

 2. Dấu hiệu nhận biết chuỗi hạt ngọc dương vật

 Nam giới có thể nhận biết dấu hiệu chuỗi hạt ngọc dương vật thông qua những yếu tố sau đây:

Chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

 - Chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới chủ yếu mọc xung quanh quy đầu hoặc rãnh quy đầu có kích thước từ 1 – 3 mm, kích thước thường không đồng đều nhau.

 - Hạt ngọc thường tròn và sáng bóng, một số loại hạt ngọc khác sẽ có dạng lông, dạng gai nhú hoặc dạng sợi.

 - Những hạt ngọc ở dương vật thường mọc không đồng đều, mọc thành từng cụm và xếp thành một hàng hoặc nhiều hàng đối xứng với nhau.

 - Chuỗi hạt ngọc ở dương vật thường có màu trắng, màu hồng nhạt hay cũng có thể có màu da.

 - Cũng có một số trường hợp, xuất hiện chuỗi hạt ngọc trên dương vật kèm theo triệu chứng sưng đỏ nhẹ ở vài chỗ, không đau, không lở loét,…

 Vì chuỗi hạt ngọc dương vật thường rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác như: sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… nên cần phải được thăm khám bởi chuyên gia.

 Nếu bạn đang gặp phải hiện tượng quy đầu xuất hiện mụn bóng như trên thì có thể nhấn vào khung tư vấn để được các chuyên gia giải đáp, chẩn đoán cụ thể tình trạng bệnh.

 

 3. Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

 Nhiều nam giới cho rằng đây chính là bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật. Tuy nhiên, các chuyên gia nam khoa đã cho biết, chuỗi hạt ngọc dương vật chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường, không gây hại cho nam giới, không lây nhiễm cho người khác, không ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục và cũng không cần phải điều trị.

Chuyên gia nam khoa cho biết chuỗi hạt ngọc dương vật không cần điều trị

Chuyên gia nam khoa cho biết chuỗi hạt ngọc dương vật không cần điều trị

 Chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới có thể sẽ sớm lặn đi nếu giữ gìn vệ sinh tốt nhưng cũng có thể sẽ kéo dài suốt cả đời khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti trước bạn tình của mình.

 Nếu nam giới thực sự muốn loại bỏ chuỗi hạt ngọc dương vật để có thể tự tin hơn, bớt lo lắng hơn thì có thể điều trị bằng các phương pháp như: làm tiểu phẫu cắt bỏ, nạo bằng curet, đốt bằng tia laser CO2 hiện đại mới,…

 Trên đây là những điều cần biết về chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới, nếu còn thắc mắc nào khác quý nam giới có thể liên hệ ngay  hoặc để lại số điện thoại, các chuyên gia nam khoa sẽ tư vấn cụ thể.