http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những Nguyên Nhân Dẫn Đến Tình Trạng Rách Dây Hãm Bao Quy Đầu

Lần Xem: 2126

       Dây hãm bao quy đầu bị rách là tình trạng thường gặp phải ở nam giới gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục cũng như sức khỏe. Vậy những nguyên nhân dẫn đến tình trạng rách dây hãm bao quy đầu là gì? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết sau đây.

Dây hãm bao quy đầu là gì và nguyên nhân rách do đâu?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, dây hãm bao quy đầu hay còn gọi dây thắng bao quy đầu, đây là dải niêm mạc hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới phần quy đầu, nối liền quy đầu với lớp da quy đầu. Dây hãm bao quy đầu ở mỗi nam giới sẽ có hình dạng không giống nhau, có người thì khá thanh mảnh, có người thì dày chắc hoặc ngắn, thậm chí một số lại không có hoặc có nhưng bị rách ra làm hai.

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

 Dây hãm bao quy đầu ở nam giới có chức năng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật.

 Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng rách dây hãm bao quy đầu

 Dây hãm bao quy đầu chỉ đứt khi dương vật cương cứng quá mức khi quan hệ hoặc thực hiện hành động thủ dâm quá mạnh sẽ gây ra tình trạng xước dây hãm bao quy đầu, rách dây hãm bao quy đầu.

 Thường gặp ở những đối tượng có dây phanh nhỏ, mảnh hoặc những trường hợp bao quy đầu dày và dài, ở nam giới lắp các dị vật vào bao quy đầu như bi, nhẫn,…

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không và khi nào nào nên cắt ngay

 Có nên cắt dây hãm bao quy đầu? Các chuyên gia chuyên khoa cho biết, nếu dây hãm bao quy đầu có độ dài vừa phải thì nam giới không cần cắt vì nó không gây khó khăn gì khi quan hệ tình dục. Chỉ nên tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu trong những trường hợp dưới đây:

 Dây hãm bao quy đầu bị ngắn

 Dây hãm bao quy đầu bị ngắn thường gặp ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp không hẹp quy đầu mà dây hãm bao quy đầu vẫn ngắn. Những đối tượng có dây hãm bao quy đầu bị ngắn khi cương cứng dương vật sẽ bị cong, gây khó khăn cho quan hệ và rất dễ bị đứt.

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn nên tiến hành tiểu phẫu

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn nên tiến hành tiểu phẫu 

 Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao? Nam giới nên nhanh chóng đến địa chỉ khám kiểm tra quy đầu để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán và tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu càng sớm càng tốt tránh những ảnh hưởng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Dây hãm bao quy đầu bị rách nhẹ

 Đây là tình trạng xước dây hãm bao quy đầu nhẹ, chỉ chảy một ít máu, có thể tự lành lại sau khi băng bó nên nam giới thường chủ quan.

 Tuy nhiên, nếu không được thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu, xử lý vết rách dây hãm bao quy đầu đúng cách, vết thương sẽ thành sẹo, dây hãm sẽ ngắn đi và dễ dàng bị rách thêm nhiều lần nữa.

 Dây hãm bao quy đầu bị rách sâu

 Khi dây hãm bao quy đầu bị rách sâu kèm theo đứt động mạch của dây hãm sẽ khiến cho nam giới mất nhiều máu. Vì vậy, đối với những trường hợp này nam giới nên đến ngay cơ sở y tế, phòng khám nam khoa uy tín để được xử lý cầm máu kịp thời và tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu hiệu quả.

 Nam giới nếu còn đang băn khoăn, lo lắng không biết phải cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu thì có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong những cơ sở y tế đảm bảo uy tín, chất lượng tại TPHCM được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín, hiệu quả

 Quy trình cắt dây hãm bao quy đầu tại phòng khám được tiến hành thực hiện bởi các chuyên gia chuyên khoa có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng máy móc y tế hiện đại và phương pháp tiên tiến, đảm bảo tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, độ chính xác cao, không hề gây đau đớn cho nam giới mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 Mọi thắc mắc về vấn đề những nguyên nhân dẫn đến tình trạng rách dây hãm bao quy đầu, chi phí cắt dây hãm bao quy đầu tại tphcm hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.