http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những Phương Pháp Điều Trị Xệ Tinh Hoàn Hiệu Quả Hiện Nay

Lần Xem: 1042

      Xệ tinh hoàn không những khiến cho nam giới tự ti vì kém thẩm mỹ mà còn có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của nam giới, nguy cơ vô sinh khá cao. Vậy những phương pháp điều trị xệ tinh hoàn hiệu quả hiện nay là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Điều trị xệ tinh hoàn bằng phương pháp nào?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nếu không có các kích thích thì tinh hoàn của nam giới sẽ không săn cứng, hình dạng cũng không cố định, tùy vào tư thế ngồi, nằm, đứng. Khi đứng do các cơ và lớp da bọc được thả lỏng, tinh hoàn thường chảy xuống. Tinh hoàn thả lỏng có chiều dài tương đương so với dương vật không cương là điều bình thường. Nếu dài qua nhiều đồng thời, khi ngồi, da bìu co lại không ôm gọn 2 tinh hoàn bên trong thì có thể bạn đang có các dấu hiệu bị xệ tinh hoàn.

 Nguyên nhân dẫn đến xệ tinh hoàn có thể do các yếu tố sinh lý như nhiệt độ cơ thể tăng, kích thước tinh hoàn lớn… Tuy nhiên, nếu xệ tinh hoàn kèm theo nhiều triệu chứng bất thường khác rất có thể do nam giới đang mắc các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như: tràn dịch màng tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, thoát vị bẹn,…

Những phương pháp điều trị xệ tinh hoàn hiệu quả hiện nay là gì?

Những phương pháp điều trị xệ tinh hoàn hiệu quả hiện nay là gì?

 Những bệnh lý nam khoa gây xệ tinh hoàn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản của nam giới, thậm chí có thể biế chứng gây vô sinh – hiếm muộn. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu xệ tinh hoàn nam giới nên đến ngay các phòng khám nam khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các cách chữa xệ tinh hoàn phù hợp, hiệu quả.

 ► Những phương pháp điều trị xệ tinh hoàn hiệu quả hiện nay

 Sau khi trải qua quá trình thăm khám, siêu âm tinh hoàn tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh mà các chuyên gia có thể chỉ định các cách chữa bệnh xệ tinh hoàn hiệu quả như:

 - Trong trường hợp bị xệ tinh hoàn do yếu tố sinh lý thì nam giới không cần quá lo lắng vì chỉ cần chú ý chế độ ăn uống lành mạnh, thường xuyên luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý là có thể sớm hồi phục.

Tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà sẽ có các cách chữa bệnh xệ tinh hoàn phù hợp

Tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà sẽ có các cách chữa bệnh xệ tinh hoàn phù hợp

 - Nếu xệ tinh hoàn do bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh thì các chuyên gia sẽ theo dõi mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Khi bệnh ở mức độ nặng sẽ áp dụng các cách trị tinh hoàn xệ bằng phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu để điều trị bệnh hiệu quả.

 - Xệ tinh hoàn do thoát vị bẹn cần phải được tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt để tránh biến chứng nguy hiểm.

Cách chữa tinh hoàn xệ bằng phẫu thuật

Cách chữa tinh hoàn xệ bằng phẫu thuật

 - Xệ tinh hoàn do tràn dịch màng tinh hoàn gây nên các chuyên gia sẽ tiến hành cách chữa xệ tinh hoàn tùy vào nguyên nhân gây tràn dịch màng tinh hoàn, có thể điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật mổ trích phần dịch ra bên ngoài.

 Để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt trong quá trình chữa trị bệnh xệ tinh hoàn, nam giới cần chú ý tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia chuyên khoa, sử dụng đúng thuốc, theo đúng liều lượng quy định, không tự ý mua thuốc về dùng hoặc ngưng thuốc để tránh tác dụng phụ nguy hiểm. Có chế độ ăn uống phù hợp, tránh làm việc nặng quá sức, hạn chế đứng hoặc ngồi quá lâu, kiêng quan hệ tình dục,… dể nhanh chóng hồi phục bệnh tốt.

 Khi có bất kỳ biểu hiện bất thường nào cần nhanh chóng thăm khám ngay để phòng tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Mọi thắc mắc về vấn đề những phương pháp điều trị xệ tinh hoàn hiệu quả hiện nay hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.