http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những Triệu Chứng Cảnh Báo Hiện Tượng Xuất Tinh Ra Máu

Lần Xem: 1366

      Bình thường tinh dịch sẽ có màu trắng hoặc trắng đục. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có nhiều trường hợp tinh dịch có màu đỏ hoặc hồng được xem là xuất tinh ra máu gây nhiều lo lắng cho phái mạnh khi mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu những triệu chứng cảnh báo hiện tượng xuất tinh ra máu trong bài viết sau đây để sớm nhận biết và điều trị kịp thời.

Triệu chứng xuất tinh ra máu

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, xuất tinh là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở nam giới. là dấu hiệu kết thúc cuộc giao hợp và đạt được những khoái cảm nhất định. Tuy nhiên, đối với một số nam giới thì hiện tượng xuất tinh ra máu luôn gây nhiều khó chịu, ám ảnh vô cùng.

Những triệu chứng cảnh báo hiện tượng xuất tinh ra máu là gì?

Những triệu chứng cảnh báo hiện tượng xuất tinh ra máu là gì?

 Xuất tinh ra máu là tình trạng tinh dịch không còn màu trắng đục như bình thường mà sẽ có màu đỏ tươi hoặc hồng do tinh dịch có lẫn máu. Tinh dịch lẫn máu có màu đỏ tươi khi cơ thể nam giới bị xuất huyết ở tuyến niệu đạo sau hoặc tuyến tiền liệt. Máu lẫn trong tinh dịch có màu đỏ sẫm khi máu chảy ra từ túi tinh.

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh ra máu, đôi khi bằng mắt thường dù xuất tinh ra máu cũng không thể nhận biết mà phải dùng kính hiển vi. Nam giới có thể nhận biết bệnh thông qua các biểu hiện xuất tinh ra máu như:

 Cảm giác đau rát mỗi khi xuất tinh. Khi quan sát sẽ thấy tinh dịch có màu hồng, màu đỏ, đỏ đen, nâu sẫm và có lẫn các sợi máu,…

 Thường xuyên cảm thấy đau lưng, đau vùng bụng dưới.

Tinh dịch có lẫn máu là một trong các triệu chứng xuất tinh ra máu thường thấy

Tinh dịch có lẫn máu là một trong các triệu chứng xuất tinh ra máu thường thấy

 Đau nhiều tại bộ phận sinh dục (dương vật, bìu, tinh hoàn,…), vùng bẹn, đôi khi có hiện tượng bị sưng, phù nề.

 Đi tiểu có cảm giác đau buốt và nước tiểu có lẫn máu.

 Những triệu chứng cảnh báo hiện tượng xuất tinh ra máu.

 Ngoài ra nam giới còn có thể bị sốt hoặc rét, mệt mỏi…

 Những triệu chứng cảnh báo hiện tượng xuất tinh ra máu có thể xuất hiện liên tiếp trong thời gian dài nhưng cũng có thể xuất hiện trong một thời gian rồi biến mất và tái phát sau đó không lâu. Khi có các triệu chứng xuất tinh ra máu nam giới không nên chủ quan bỏ qua để tránh các biến chứng nguy hiểm sức khỏe có thể xảy ra.

 Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

 Hiện tượng xuất tinh ra máu nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm như:

 Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người bệnh gây lo lắng, bồn chồn, mất tập trung trong công việc và cuộc sống từ đó ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống vợ chồng.

 Tinh dịch có lẫn máu sẽ giảm chất lượng tinh trùng, gây khó khăn trong việc thụ thai và có con. Khi không được khắc phục kịp thời bệnh sẽ sinh ra các kháng thể kháng tinh trùng trong máu, làm giảm khả năng sinh sản, nguy cơ hình thành vô sinh hiếm muộn rất cao.

Xuất tinh ra máu ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục và sức khỏe

Xuất tinh ra máu ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục và sức khỏe

 Không những vậy xuất tinh ra máu do các bệnh lý nam khoa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng cũng như sức khỏe người bệnh. Xuất tinh ra máu có thể là một trong những biểu hiện của bệnh ung thư tinh hoàn do đó việc chữa trị nhanh chóng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

 Chính vì những nguy hiểm kể trên nên khi có các dấu hiệu xuất tinh ra máu nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân, tình trạng bệnh cụ thể từ đó tìm ra các cách điều trị xuất tinh ra máu phù hợp, hiệu quả.

 Mọi thắc mắc về vấn đề những triệu chứng cảnh báo hiện tượng xuất tinh ra máu hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.