http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Phá Thai

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Sau Đình Chỉ Thai Kỳ Bằng Thuốc Có Cần Kiêng Những Thực Phẩm Nào Không?

Phá thai bằng thuốc là lựa chọn an toàn cho các chị em để giải quyết những “sự cố ngoài ý muốn”. Đây là phương pháp chỉ phát huy tác dụng với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và sau khi đình chỉ thai kỳ bằng thuốc có cần kiêng những thực phẩm nào không là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khoảng Bao Lâu Sẽ Ra Máu Sau Khi Sử Dụng Thuốc Phá Thai

Chảy máu âm đạo là một hiện tượng cơ bản và xảy ra trong các thủ thuật phá thai phá thai bằng thuốc. Việc xác định thời gian ra máu góp phần quan trọng trong sự thành công hay thất bại của thuốc phá thai. Vậy khoảng bao lâu sẽ ra máu sau khi sử dụng thuốc phá thai?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hàng Năm 5 Triệu Phụ Nữ Tàn Tật Do Biến Chứng Phá Thai Không An Toàn

Theo các số liệu thống kê cho thấy, hàng năm 5 triệu phụ nữ tàn tật do biến chứng phá thai không an toàn. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, an sinh xã hội. Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Phương Pháp Phá Thai Ngoài Ý Muốn An Toàn Không Đau

Trong những năm gần đây có thai ngoài ý muốn ở các bạn nữ càng ngày càng nhiều, nhưng có rất nhiều bạn nữ lại không có nhận thức đúng đắn về việc phá thai, đặc biệt là những bạn nữ còn ít tuổi. Dưới đây là những phương pháp phá thai ngoài ý muốn an toàn không đau mà các chị em nên tham khảo.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nếu Không Muốn Mất Thiên Chức Làm Mẹ Sau Sảy Hoặc Phá Thai Cần Làm Gì?

Khi xưa ông bà ta vẫn có câu “một lần sa bằng ba lần đẻ”, những ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe người phụ nữ sau khi sảy thai hoặc phá thai là rất lớn. Nó có thể là nguyên nhân gây khó khăn cho những lần mang thai kế tiếp. Vậy nếu không muốn mất thiên chức làm mẹ sau sảy hoặc phái thai cần làm gì? Theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tư Vấn Phá Thai Ngoài Ý Muốn Thai Ngoài Tử Cung Online Qua Điện Thoại

Với những vấn đề thầm kín và tế nhị như đình chỉ thai ngoài ý muốn, thai ngoài tử cung… các chị em thường rất ngại đến thăm khám tại các bệnh viện lớn và muốn tìm địa chỉ tin cậy để được tư vấn phá thai ngoài ý muốn, thai ngoài tử cung online qua điện thoại.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Que Thử Thai Hiện 1 Vạch Đậm 1 Vạch Mờ Như Vậy Đã Cấn Thai Chưa?

Que thử thai hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ là tình trạng thường gặp khiến rất nhiều chị em hoang mang, lo lắng không biết đã có thai hay chưa...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Các địa chỉ phá thai an toàn ở tại TP HCM hiện nay

Nhiều chị em khi đã lỡ trót mang thai ngoài ý muốn và không thể giữ thai cho đến kỳ sinh nở thì phá thai thì được xem là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể tìm được các địa chỉ phá thai an toàn ở tại TP HCM hiện nay. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ làm sao cho hợp lý?

Cho dù là đình chỉ thai kỳ bằng hình thức nào đi chăng nữa thì người phụ nữ cũng phải gánh chịu ít nhiều những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Do đó, việc chăm sóc sau khi đình chỉ thai kỳ là rất quan trọng. Vậy chăm sóc phụ nữ sau khi đình chỉ thai kỳ làm sao cho hợp lý?

Xem Thêm