http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Rò Hậu Môn

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bệnh rò hậu môn có tái phát không?

Cùng với bệnh trĩ, rò hậu môn là một trong những bệnh lý ở hậu môn trực tràng ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Mặc dù hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi điều trị bệnh rò hậu môn có tái phát không là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Có thể điều trị rò hậu môn mà không cần phẫu thuật không?

Rò hậu môn là một nổi ám ảnh đáng sợ của người bệnh. Bởi nếu không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp bệnh có thể gây ra những nguy hại đối với sức khỏe của người bệnh. Vậy liệu có thể chữa rò hậu môn mà không cần phẫu thuật không, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những nguyên nhân và các biểu hiện bệnh rò hậu môn dễ nhận biết

Rò hậu môn là một căn bệnh khá phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng, xảy ra ở khe và nhú hậu môn do nhiễm trùng. Việc biết được những nguyên nhân và các biểu hiện bệnh rò hậu môn dễ nhận biết là như thế nào sẽ giúp quá trình điều trị được diễn ra tốt hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tìm hiểu rò rỉ lỗ hậu môn là bệnh gì?

Một trong những căn bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến và mang đến nhiều phiền toái, ảnh hưởng cho người bệnh chính là rò rỉ hậu môn. Do đó, cần phải nắm rõ rò hậu môn là bệnh gì, cách nhận biết sớm cũng như cách chữa trị hiệu quả.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Biến Chứng Thường Gặp Nếu Không Chữa Trị Bệnh Rò Hậu Môn

Rò hậu là căn thường gặp và có tính chất đặc biệt phúc tạp trong tất các căn bệnh hậu môn trực tràng. Với số lượng mắc bệnh ngày một tăng lên đã cho thấy mức độ nguy hiểm của căn bệnh này. Vậy những biến chứng thường gặp nếu không chữa trị bệnh rò hậu môn là gì?

Xem Thêm