http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Trẻ Hóa Thu Hẹp Vùng Kín Không Cần Phẫu Thuật

Lần Xem: 1800

 Theo thời gian thì “vùng kín” của nữ giới càng ngày càng giản rộng khiến nhiều chị em lo lắng về hạnh phúc gia đình cầu thu hẹp vùng kín của chị em của chị càng nhiều. Tuy nhiên, phương pháp nào giúp thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật chính là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Phương pháp thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật là gì?

 Các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, thu hẹp vùng kín là một trong những cách giúp chị em có thể được cảm giác như tuổi thanh xuân, nâng cao chất lượng tình dục và tự tin hơn trong cuộc yêu. Đặc biệt, việc thu hẹp âm đạo còn giúp các chị em phụ nữ tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, hiện tượng són tiểu hoặc tiểu không tự chủ.

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật là gì?

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật là gì?

 ♦ Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo dành cho những ai?

 Những trường hợp phụ nữ có thể tiến hành thu nhỏ cô bé như: âm đạo rộng tự nhiên, thu hẹp vùng kinh sau sinh đẻ nhiều lần, ống âm đạo rộng ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung, tổn thương âm đạo do tai nạn, chấn thương...

 Khi tiến hành thu nhỏ âm vật, âm đạo chị em phải chọn các cơ sở y tế tin cậy, có chuyên gia chuyên môn và kỹ thuật tốt để đảm bảo tốt kết quả điều trị, tránh những sai sót có thể xảy ra.

 – Mặc dù là một tiểu phẫu thu nhỏ môi bé diễn ra khá đơn giản những cũng có thể chứa nhiều rủi ro. Sau khi phẫu thuật, các chị em cần chú ý chăm sóc, uống thuốc kháng sinh, giữ vệ sinh tốt, làm theo đúng những chỉ định của chuyên gia điều trị.

► Giải pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật

 Với sự phát triển của y học hiện đại, các chị em có thể tiến hành thu hẹp vùng kín sau sinh bằng các hình thức thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng bằng thuốc uống, thuốc bôi, gel... hoặc tiến hành thu nhỏ cửa mình sau sinh bằng công nghệ cao mà không cần phải dùng dao kéo phẫu thuật.

 Hiện nay công nghệ thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ của Hàn Quốc đang là giải pháp giúp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật, gây sự thu hút lớn đối với phái đẹp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là chị em sau sinh hoặc ở độ tuổi trung niên.

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại tự tin cho phái đẹp

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại tự tin cho phái đẹp

 Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thu nhỏ âm đạo từ trong ra ngoài hoàn toàn không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả cao. Sau khi thực hiện phẫu thuật các chị em chỉ cần kiêng quan hệ 7-15 ngày là có thể sinh hoạt bình thường.

 Không chỉ thu nhỏ âm đạo, phương pháp này còn có chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô rát âm đạo, phục hồi khả năng co bóp giúp phụ nữ lấy lại khoái cảm hiệu quả.

 Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bằng ông nghệ của Hàn Quốc được thực hiện trong thời gian ngắn, hạn những đau đớn, ít gây chảy máu, đây là thủ thuật thu nhỏ vùng kín không cần dùng dao kéo, không tốn nhiều thời gian nghĩ dưỡng, hồi phục nhanh chóng giúp chị em lấy lại tự tin trong chuyện “phòng the”.

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ thu hẹp vùng kín an toàn, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ thu hẹp vùng kín an toàn, hiệu quả

 Hiện phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công và hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Phòng khám còn có đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại,cơ sở vật chất tiến tiến,… sẽ giúp quá trình làm trẻ hóa vùng kín của chị em được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến việc thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Mọi thắc mắc liên quan hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt hơn.