http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tiến Hành Xét Nghiệm HSV Kiểm Tra Mụn Rộp Ở Đâu Chính Xác Nhất

Lần Xem: 1420

       Mụn rộp sinh dục là một trong các bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của người bệnh. Do đó khi có các dấu hiệu của bệnh cần sớm xét nghiệm mụn rộp để chẩn đoàn và điều trị bệnh hiệu quả. Vậy tiến hành xét nghiệm hsv kiểm tra mụn rộp ở đâu chính xác nhất?

Xét nghiệm hsv ở đâu chính xác?

 Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội chủ yếu do virus Herpes Simplex Virus (HSV) gây nên các mụn rộp phỏng nước ở bộ phận sinh dục, môi, hậu môn... Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh là do quan hệ tình dục tình dục không an toàn với người đang mắc bệnh.

Tiến hành xét nghiệm hsv kiểm tra mụn rộp ở đâu chính xác nhất?

Tiến hành xét nghiệm hsv kiểm tra mụn rộp ở đâu chính xác nhất?

 ► Xét nghiệm hsv là gì?

 Xét nghiệm hsv giúp tránh nhầm lẫn với các bệnh xã hội khác. Đối với bệnh mụn rộp sinh dục, việc xét nghiệm HSV được tiến hành bằng các cách thứ như sau:

 Xét nghiệm máu

 Đối với những trường hợp người bệnh không có biểu hiện của mụn rộp sinh dục cụ thể các chuyên gia sẽ tiến hành lấy mẫu máu và đem phân tích để tìm kháng thể HSV là Herpes IgG và Herpes IgM.

 Nếu kết quả xét nghiệm máu Herpes IgG dương tính có nghĩa là người bệnh đã từng mắc herpes sinh dục trước đó, nay tái phát trở lại.

 Trong trường hợp kết quả Herpes IgM dương tính thì người bệnh đang nhiễm herpes sinh dục ở giai đoạn đầu.

Xét nghiệm máu để phát hiện được hsv gây bệnh mụn rộp sinh dục

Xét nghiệm máu để phát hiện được hsv gây bệnh mụn rộp sinh dục

 Kiểm tra hình thái virus

 Các chuyên gia sẽ lấy mẫu mô từ vết loét của mụn rộp sinh dục để kiểm tra bằng cách soi qua kính hiển vi điện tử để nhận dạng được hình thái của virus HSV.

 Phản ứng chuỗi Polymerase (PCR)

 Khi tiến hành xét nghiệm mụn rộp sinh dục bằng phản ứng chuỗi Polymerase (PCR) các chuyên gia sẽ lấy một mẫu mô hoặc mẫu máu, dịch não tủy ở người thử nghiệm DNA có thể thiết lập được sự hiện diện của HSV và xác định loại HSV thuộc tuýp HSV là HSV-1 hay là HSV-2 hoặc cả 2 tuýp.

  Tiến hành xét nghiệm hsv kiểm tra mụn rộp ở đâu chính xác nhất

 Hiện nay, Bệnh viện Da Liễu là một trong những địa chỉ xét nghiệm hsv cũng như điều trị mụn rộp sinh dục và nhiều bệnh xã hội khác có quy mô lớn và chất lượng tại TPHCM đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện công lập cho nên việc tiến hành xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở bệnh viện Da Liễu sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức vì bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải người bệnh, thủ tục rườm rà. Không những vậy, tại bệnh viện không có chế độ bảo mật thông tin nên có thể sẽ làm người bệnh e ngại, xấu hổ khi xét nghiệm các bệnh khó nói tại đây.

 Do đó, để đảm bảo được kết quả xét nghiệm HSV nhanh chóng, chính xác và bảo mật thông tin cá nhân tốt người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Đa Khoa Hoàn Cầu được biết đến không chỉ là một trong những địa chỉ xét nghiệm và điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả mà còn là phòng khám bệnh xã hội ở tphcm đảm bảo uy tín, chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 Ưu điểm của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Đội ngũ y, chuyên gia chuyên khoa có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm trong việc xét nghiệm hsv và điều trị mụn rộp hiệu quả.

Xét nghiệm hsv an toàn, chính xác tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Xét nghiệm hsv an toàn, chính xác tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại; hạ tầng, tiện nghi khang trang giúp xét nghiệm và điều trị bệnh mụn rộp sinh dục đảm bảo chính xác hiệu quả.

 Áp dụng thành thạo các phương pháp xét nghiệm hsv kể trên.

 Môi trường y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đảm bảo yên tĩnh, sạch sẽ được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận tránh các viêm nhiễm có thể xảy ra.

 Dịch dụ y tế phục vụ khách hàng chu đáo: 1 chuyên gia -1 bệnh nhân để dễ theo dõi thường xuyên sức khỏe người bệnh. Bệnh nhân không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi, được hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

 Tại phòng khám có chính sách bảo mật thông tin cao, chi phí khám chữa bệnh luôn được niêm yết, công khai minh bạch theo quy định do Sở Y Tế ban hành, người bệnh không cần lo lắng phải đóng bất kỳ khoản chi phí không hợp lý nào ngoài những thỏa thuận đã nêu ban đầu.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề tiến hành xét nghiệm hsv kiểm tra mụn rộp ở đâu chính xác nhất, xét nghiệm hsv 1.2 igg, mức độ nguy hiểm của bệnh mụn rộp sinh dục hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.