http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thường Xuyên Thức Khuya 7 Căn Bệnh Nguy Hiểm Sau Sẽ Tìm Đến Chị Em

Cuộc sống bận rộn, công việc nhiều khiến nhiều người thường xuyên phải thức khuya, trong đó có cả phụ nữ. Tuy nhiên, các chị em có biết nếu thường xuyên thức khuya 7 căn bệnh nguy hiểm sau sẽ tìm đến chị em. Những căn bệnh đó là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây để có được kết quả nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thật Hư Chuyện Giảm Ham Muốn Tình Dục Sau Thời Kì Mãn Kinh

Phụ nữ khi đến thời kỳ mãn kinh thường sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý, cơ thể và những cấu tạo bên trong vùng kín. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện “chăn gối” vợ chồng. Vậy thật hư chuyện giảm ham muốn tình dục sau thời kì mãn kinh như thế nào?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Xước Vùng Kín Tưởng Đâu Chuyện Nhỏ Nhưng Có Thể Là Không Nhỏ

 Vùng kín là được xem là nơi thầm kín và vì nó rất “riêng tư” nên những vấn đề tại khu vực này thường không chia sẻ cùng người khác. Tuy nhiên, những vết thương hay vết trầy xước vùng kín tưởng đâu chuyện nhỏ nhưng có thể là không nhỏ. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chuyện Xì Hơi Và Những Sự Thật Có Thể Bạn Chưa Bao Giờ Biết

Xì hơi đơn giản chỉ là “sản phẩm” tự nhiên của quá trình tiêu hóa và đây cũng là một trong những chức năng cần thiết để con người có thể tổn tại. Tuy nhiên, dưới đây là những sự thật thú vị về chuyện xì hơi và những sự thật có thể bạn chưa bao giờ biết.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Biểu Hiện Của Mãn Kinh Sớm Và Cách Phòng Tránh Mãn Kinh Sớm

Độ tuổi mãn kinh của phụ nữ thường từ 45 – 55 tuổi, tuy nhiên vẫn có không ít người mãn kinh từ rất sớm khoảng ngoài 30 tuổi. Vậy biểu hiện của mãn kinh sớm và cách phòng tránh mãn kinh sớm là gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thắc Mắc Trăn Trở Của Các Chị Em Viêm Âm Đạo Có Khả Năng Lây Không?

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp ở nhiều chị em, bệnh có thể gây ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí có thể ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày và cả chuyện phòng the. Và thắc mắc trăn trở của các chị em viêm âm đạo có khả năng lây không sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Bài Tập Kegel Dành Cho Nữ Bạn Nên Một Lần Tham Khảo Qua

Những bài tập kegel không những giúp bạn khỏe mạnh mà còn giúp các cơ quan trong cơ thể tăng cường độ đàn hồi, săn chắc, đặc biệt đặc biệt là trong \"chuyện ấy\". Dưới đây là những bài tập kegel dành cho nữ bạn nên một lần tham khảo qua.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Ong Chúa Với Sức Khỏe Chị Em

Sữa ong chúa không chỉ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng mà còn sở hữu rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa với sức khỏe chị em qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bổ Sung Thêm 4 Loại Thảo Dược Giúp Nâng Cao Đời Sống Tình Dục

Nhiều nghiên cứu cho thấy, tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người bởi nó giúp giải tỏa căng thẳng, tạo hưng phấn giúp chúng ta lạc quan hơn, ngủ ngon hơn, tăng cường hiệu quả cho bộ máy tiêu hóa, giảm đau, cải thiện hoạt động của hệ tim mạch và nam giới có thể bổ sung thêm 4 loại thảo dược giúp nâng cao đời sống tình dục của mình.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Liệt Dương Và Thận Có Mối Quan Hệ Mật Thiết Như Thế Nào ?

Hiện nay, có rất nhiều người ta khi nghe nói tới các vấn đề liệt dương đều nghĩ đến việc quả thận “có vấn đề”. Vậy liệt dương và có thận có mối quan hệ mật thiết như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm