http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Que Thử Cho Kết Quả Sai Vậy Nguyên Nhân Chính Do Đâu?

Que thử thai là một trong những phương pháp để phát hiện có thai sớm và chính xác nhất. Tuy nhiên, có những trường hợp que thử thai đưa ra kết quả sai làm mừng hụt hay làm hoang mang cho người sử dụng. Que thử cho kết quả sai vậy nguyên nhân chính do đâu? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tại HCM Nên Mua Thuốc Điều Trị Sùi Mào Gà Ở Đâu

Tại HCM nên mua thuốc điều trị sùi mào gà ở đâu luôn là băn khoăn của mọi đối tượng bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh xã hội phức tạp này. Các bác sĩ tại Phòng Khám Hoàn Cầu xin được chia sẻ một số thông tin về vấn đề này để người bệnh có thêm kiến thức và định hướng điều trị đúng, phòng tránh bệnh cho bản thân mình và những người xung quanh.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Lạm Dụng Tam Thất Và Nhân Sâm Quá Nhiều Liệu Có Dẫn Đến Liệt Dương

Với nam giới, sức khỏe sinh lý rất quan trọng, chính vì thế họ luôn tìm cách để tăng sức mạnh, trong đó nhiều người sử dụng nhân sâm, tam thất. Tuy nhiên, lạm dụng tam thất và nhân sâm quá nhiều liệu có dẫn đến liệt dương? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Kiến Thức Tình Dục An Toàn Bạn Cần Phải Biết Để Tự Bảo Vệ

Quan hệ tình dục là nhu cầu cần thiết ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, những kiến thức về quan hệ tình dục an toàn thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là thông tin về những kiến thức tình dục an toàn bạn cần phải biết để tự bảo vệ một cách tốt nhất.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Sai Lầm Ăn Uống Sau Thời Kỳ Mãn Kinh Của Phụ Nữ Thường Mắc Phải

Mãn kinh và tăng cân thường đi đối với nhau do sự tác động của nhiều yếu tốt như suy giảm nội tiết tố estrogen, quá trình chuyển hóa chậm lại, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, ít luyện tập thể thao. Hãy cùng tìm hiểu thêm những sai lầm ăn uống sau thời kỳ mãn kinh của phụ nữ thường mắc phải thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chị Em Có Thể Vô Tình Giết Chết Ham Muốn Chăn Gối Của Mình Bởi Những Thủ Phạm Sau

Suy giảm ham muốn tình phụ ở nữ giới có thể khiến cho đời sống chăn gối của chị em không còn được mặn nồng, đây cũng là điều khiến nhiều chị em lo lắng. Các bác sĩ cho biết, chị em có thể vô tình giết chết ham muốn chăn gối của mình bởi những thủ phạm sau.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khi Đến Phòng Tập Gym Bạn Cần Phải Nhớ 5 Điều Sau

Phòng tập gym là một trong những môi trường lí tưởng cho vi khuẩn sinh trưởng và phát triển. Chính vì vậy, khi đến phòng tập gym bạn cần phải nhớ 5 điều sau để có thể chủ động bảo vệ chính bản thân mình được tốt nhất.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chảy Máu Ngoài Chu Kỳ Kinh Nguyệt Có Nguy Hiểm Không?

Chảy máu ngoài kỳ kinh là tình trạng không bình thường gây nhiều hoang mang, lo lắng cho chị em phụ nữ. Vậy chảy máu ngoài chu kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bạn Nên Đi Khám Kiểm Tra Phụ Khoa Bao Lâu 1 Lần

Việc tiến hành thăm khám phụ khoa là vô cùng quan trọng và cần thiết nên được thực hiện thường xuyên để kịp thời phát hiện và điều trị các bất thường ở hiện tại và ngăn ngừa bệnh tật trong tương lai. Vậy bạn nên đi khám kiểm tra phụ khoa bao lâu 1 lần. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Gợi Ý Những Món Ngon Từ Thịt Bò Có Thể Hỗ Trợ Điều Trị Liệt Dương

Không chỉ dùng thuốc mới có thể chữa trị liệt dương mà nam giới vẫn có thể áp dụng các món ăn để cả thiện tình trạng của mình, trong đó, thịt bò có chứa nhiều thành phần có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, làm cường tráng cơ bắp. Dưới đây là gợi ý những món ngon từ thịt bò có thể hỗ trợ điều trị liệt dương.

Xem Thêm