http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bạn Nên Đi Khám Kiểm Tra Phụ Khoa Bao Lâu 1 Lần

Việc tiến hành thăm khám phụ khoa là vô cùng quan trọng và cần thiết nên được thực hiện thường xuyên để kịp thời phát hiện và điều trị các bất thường ở hiện tại và ngăn ngừa bệnh tật trong tương lai. Vậy bạn nên đi khám kiểm tra phụ khoa bao lâu 1 lần. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Gợi Ý Những Món Ngon Từ Thịt Bò Có Thể Hỗ Trợ Điều Trị Liệt Dương

Không chỉ dùng thuốc mới có thể chữa trị liệt dương mà nam giới vẫn có thể áp dụng các món ăn để cả thiện tình trạng của mình, trong đó, thịt bò có chứa nhiều thành phần có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, làm cường tráng cơ bắp. Dưới đây là gợi ý những món ngon từ thịt bò có thể hỗ trợ điều trị liệt dương.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nguyên Nhân Bất Ngờ Khiến Bé 8 Tuổi Bị Viêm Âm Đạo

Thời gian vừa qua có những thông tin phản ánh về việc một cháu bé 8 tuổi bị viêm âm đạo khi đi tập bơi về khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân bất ngờ khiến bé 8 tuổi bị viêm âm đạo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cứ 1 Giờ Ngủ Sẽ Giúp Bạn Tăng Ham Muốn Lên Được 14

Thiếu ngủ không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà theo nhiều nghiên cứu thì nó còn ảnh hưởng tới chuyện “yêu”của phụ nữ. Ngoài ra, nghiên cứu còn chỉ ra rằng cứ 1 giờ ngủ sẽ giúp bạn tăng ham muốn lên được 14%. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Nguy Cơ Tiềm Ẩn Mắc Bệnh Do Quá Lạm Dụng Giấy Vệ Sinh

Nhiểu người thường có thói quen sử dụng giấy vệ sinh rất nhiều lần trong ngay nhưng đây là thói quen chết người bởi có thể khiến cơ thể nhiễm nhiều bệnh lý. Hãy cùng tìm hiểu những nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh do quá lạm dụng giấy vệ sinh qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Kinh Nguyệt Bạn Biến Mất Bất Ngờ Vậy Nguyên Nhân Do Đâu?

Đối với hầu hết phụ nữ biến mất kinh bất ngờ thường là dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai. Tuy nhiên, cũng có nhiều lý do khác dẫn tới việc biến mất kinh nguyệt. Vậy ngoài việc mang thai thì kinh nguyệt bạn biến mất bất ngờ vậy nguyên nhân do đâu?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Lá Bàng Thật Sự Có Tác Dụng Điều Trị Viêm Phụ Khoa Hay Không?

Viêm phụ khoa là một trong những vấn đề thường gặp ở phụ nữ. Bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp y học hiện đại thì nhiều chị em đã tìm kiếm các phương pháp chữa viêm phụ khoa trên mạng, trong đó có phương pháp dùng lá bàng. Vậy lá bàng thật sự có tác dụng điều trị viêm phụ khoa hay không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Có Thể Bạn Chưa Biết Những Lợi Ích Sức Khỏe Từ Mãng Cầu Gai

Mãng cầu gai là loại quả đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, loại quả này được tận dụng trong ẩm thực như dùng làm bánh, mứt, kẹo và ăn uống. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết những lợi ích sức khỏe từ mãng cầu gai là như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cải Thiện Chất Lượng Tinh Trùng Bằng Quả Óc Chó Thật Có Tác Dụng

Nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng, ăn 2,5 ounce quả óc chó mỗi ngày sau 12 tuần sẽ cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới trẻ khỏe mạnh. Do đó, nhiều người mong muốn được làm cha đã sử dụng quả óc chó như thần dược. Vậy cải thiện chất lượng tinh trùng bằng quả óc chó thật có tác dụng?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hormone Trẻ Dậy Thì Bị Ảnh Hưởng Thế Nào Bởi Thực Phẩm Hằng Ngày

Tuổi dậy thì là giai đoạn trẻ cần được cung cấp nhiều thực phẩm để cơ thể được phát triển toàn diện. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế một số loại thực phẩm nhất định vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự cân bằng hormone giới tính. Vậy Hormone trẻ dậy thì bị ảnh hưởng thế nào bởi thực phẩm hằng ngày?

Xem Thêm