http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Lạm Dụng Tam Thất Và Nhân Sâm Quá Nhiều Liệu Có Dẫn Đến Liệt Dương

Với nam giới, sức khỏe sinh lý rất quan trọng, chính vì thế họ luôn tìm cách để tăng sức mạnh, trong đó nhiều người sử dụng nhân sâm, tam thất. Tuy nhiên, lạm dụng tam thất và nhân sâm quá nhiều liệu có dẫn đến liệt dương? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Kiến Thức Tình Dục An Toàn Bạn Cần Phải Biết Để Tự Bảo Vệ

Quan hệ tình dục là nhu cầu cần thiết ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, những kiến thức về quan hệ tình dục an toàn thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là thông tin về những kiến thức tình dục an toàn bạn cần phải biết để tự bảo vệ một cách tốt nhất.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Sai Lầm Ăn Uống Sau Thời Kỳ Mãn Kinh Của Phụ Nữ Thường Mắc Phải

Mãn kinh và tăng cân thường đi đối với nhau do sự tác động của nhiều yếu tốt như suy giảm nội tiết tố estrogen, quá trình chuyển hóa chậm lại, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, ít luyện tập thể thao. Hãy cùng tìm hiểu thêm những sai lầm ăn uống sau thời kỳ mãn kinh của phụ nữ thường mắc phải thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chị Em Có Thể Vô Tình Giết Chết Ham Muốn Chăn Gối Của Mình Bởi Những Thủ Phạm Sau

Suy giảm ham muốn tình phụ ở nữ giới có thể khiến cho đời sống chăn gối của chị em không còn được mặn nồng, đây cũng là điều khiến nhiều chị em lo lắng. Các bác sĩ cho biết, chị em có thể vô tình giết chết ham muốn chăn gối của mình bởi những thủ phạm sau.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khi Đến Phòng Tập Gym Bạn Cần Phải Nhớ 5 Điều Sau

Phòng tập gym là một trong những môi trường lí tưởng cho vi khuẩn sinh trưởng và phát triển. Chính vì vậy, khi đến phòng tập gym bạn cần phải nhớ 5 điều sau để có thể chủ động bảo vệ chính bản thân mình được tốt nhất.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chảy Máu Ngoài Chu Kỳ Kinh Nguyệt Có Nguy Hiểm Không?

Chảy máu ngoài kỳ kinh là tình trạng không bình thường gây nhiều hoang mang, lo lắng cho chị em phụ nữ. Vậy chảy máu ngoài chu kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bạn Nên Đi Khám Kiểm Tra Phụ Khoa Bao Lâu 1 Lần

Việc tiến hành thăm khám phụ khoa là vô cùng quan trọng và cần thiết nên được thực hiện thường xuyên để kịp thời phát hiện và điều trị các bất thường ở hiện tại và ngăn ngừa bệnh tật trong tương lai. Vậy bạn nên đi khám kiểm tra phụ khoa bao lâu 1 lần. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Gợi Ý Những Món Ngon Từ Thịt Bò Có Thể Hỗ Trợ Điều Trị Liệt Dương

Không chỉ dùng thuốc mới có thể chữa trị liệt dương mà nam giới vẫn có thể áp dụng các món ăn để cả thiện tình trạng của mình, trong đó, thịt bò có chứa nhiều thành phần có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, làm cường tráng cơ bắp. Dưới đây là gợi ý những món ngon từ thịt bò có thể hỗ trợ điều trị liệt dương.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nguyên Nhân Bất Ngờ Khiến Bé 8 Tuổi Bị Viêm Âm Đạo

Thời gian vừa qua có những thông tin phản ánh về việc một cháu bé 8 tuổi bị viêm âm đạo khi đi tập bơi về khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân bất ngờ khiến bé 8 tuổi bị viêm âm đạo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cứ 1 Giờ Ngủ Sẽ Giúp Bạn Tăng Ham Muốn Lên Được 14

Thiếu ngủ không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà theo nhiều nghiên cứu thì nó còn ảnh hưởng tới chuyện “yêu”của phụ nữ. Ngoài ra, nghiên cứu còn chỉ ra rằng cứ 1 giờ ngủ sẽ giúp bạn tăng ham muốn lên được 14%. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm