http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đau Khi Quan Hệ Có Cần Tiến Hành Khám Điều Trị Không ?

Đau khi quan hệ là tình trạng phổ biến ở nhiều phụ nữ, nhất là những phụ nữ mới có quan hệ tình dục lần đầu. Tuy nhiên, khi quan hệ ở nhiều lần sau nhiều chị em vẫn cảm thấy đau đớn. Vậy đau khi quan hệ có cần tiến hành khám điều trị không? Hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tổng Hợp Các Loại Rượu Có Công Dụng Bổ Dương Cương Tinh

Trong dân gian vẫn hay truyền tụng về một loại loại rượu bổ dương cường tinh cho nam giới, giúp cho các đấng mày râu tăng cường khả năng trước khi “lâm trận” hết sức phong phú và độc đáo. Dưới đây là tổng hợp các loại rượu có công dụng bổ dương cương tinh dành cho nam giới.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chị Em Văn Phòng Thường Dễ Mắc Phải Những Bệnh Phụ Khoa Nào?

Nhiều người thường nghĩ rằng làm việc trong một trong trường sạch sẽ, thoải mái như ngồi văn phòng thì sẽ tránh được nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, có thể bạn không biết dù làm việc văn phòng bạn vẫn có thể mắc bệnh, đặc biệt là phụ nữ. Để biết chị em văn phòng thường dễ mắc phải những bệnh phụ khoa nào hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Màu Sắc Của Phân Có Thể Giúp Bạn Chẩn Đoán Được Một Số Bệnh Lý

Phân có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, màu sắc của phân có thể giúp bạn chuẩn đoán được một số bệnh lý. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để xem màu sắc phân sẽ nói lên điều gì về sức khỏe của bạn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Vùng Kín Bạn Liên Tục Ngứa Ngáy Thì Nên Xem Qua Bài Viết Sau

Bộ phận sinh dục là một trong những cơ quan quan trọng trên cơ thể con người, chính vì thế nó cần được bảo vệ an toàn. Nếu vùng kín bạn liên tục ngứa ngày thì nên xem qua bài viết sau đây, vì có thể nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tham Khảo Những Bí Quyết Chăm Sóc Phục Hồi Vùng Kín Sau Sinh

Sau sinh con, vùng kín là nơi bị “tàn phá” nặng nề nhất khiến chị em tự ti không dám gần gũi với chồng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên hãy cùng tham khảo những bí quyết chăm sóc phục hồi vùng kín sau sinh đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Hệ Lụy Ngoài Mong Muốn Khi Để Quên Tampon Trong Âm Đạo

Hiện nay, nhiều chị em đang có xu hướng sử dụng tampon trong kỳ hành kinh. Tuy nhiên, khi chị em sử dụng tampon cần phải hết sức lưu ý bởi loại băng vệ sinh này mặc dù rất tiện dụng nhưng sử dụng sai cách có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Dưới đây là những hệ lụy ngoài mong muốn khi để quên tampon trong âm đạo bạn nên biết.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dùng Thuốc Tránh Thai Điều Trị U Nang Buồng Trứng Nên Hay Không?

U nang buồng trứng là một căn bệnh lý phụ khoa thường hay gặp ở chị em phụ nữ. Đây là một bệnh lý phụ khoa khá nguy hiểm và có nhiều chị em đã uống thuốc tránh thai để chữa trị căn bệnh này. Tuy nhiên, dùng thuốc tránh thai điều trị u nang buồng trứng nên hay không? Vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cậu Nhỏ Có Thể Ngắn Và Yếu Đi Khi Thời Tiết Bắt Đầu Chuyển Lạnh

Ngoài vai trò quan trọng về tình dục và sinh sản, \"cậu nhỏ\" cũng là một bộ phận bình thường. Khi thời tiết bất thường cậu nhỏ cũng sẽ có những biểu hiện bất thường và bạn có biết cậu nhỏ có thể ngắn và yếu đi khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thường Xuyên Dùng Nước Muối Vệ Sinh Vùng Kín Có Hại Không ?

Nhiều chị em có thói quen dùng nước muối để rửa vùng kín, tuy nhiên lại không hề tìm hiểu việc thường xuyên dùng nước muối vệ sinh vùng kín có hại không. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan để các chị em có thể hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Xem Thêm