http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Nguy Cơ Tiềm Ẩn Mắc Bệnh Do Quá Lạm Dụng Giấy Vệ Sinh

Nhiểu người thường có thói quen sử dụng giấy vệ sinh rất nhiều lần trong ngay nhưng đây là thói quen chết người bởi có thể khiến cơ thể nhiễm nhiều bệnh lý. Hãy cùng tìm hiểu những nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh do quá lạm dụng giấy vệ sinh qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Kinh Nguyệt Bạn Biến Mất Bất Ngờ Vậy Nguyên Nhân Do Đâu?

Đối với hầu hết phụ nữ biến mất kinh bất ngờ thường là dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai. Tuy nhiên, cũng có nhiều lý do khác dẫn tới việc biến mất kinh nguyệt. Vậy ngoài việc mang thai thì kinh nguyệt bạn biến mất bất ngờ vậy nguyên nhân do đâu?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Lá Bàng Thật Sự Có Tác Dụng Điều Trị Viêm Phụ Khoa Hay Không?

Viêm phụ khoa là một trong những vấn đề thường gặp ở phụ nữ. Bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp y học hiện đại thì nhiều chị em đã tìm kiếm các phương pháp chữa viêm phụ khoa trên mạng, trong đó có phương pháp dùng lá bàng. Vậy lá bàng thật sự có tác dụng điều trị viêm phụ khoa hay không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Có Thể Bạn Chưa Biết Những Lợi Ích Sức Khỏe Từ Mãng Cầu Gai

Mãng cầu gai là loại quả đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, loại quả này được tận dụng trong ẩm thực như dùng làm bánh, mứt, kẹo và ăn uống. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết những lợi ích sức khỏe từ mãng cầu gai là như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cải Thiện Chất Lượng Tinh Trùng Bằng Quả Óc Chó Thật Có Tác Dụng

Nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng, ăn 2,5 ounce quả óc chó mỗi ngày sau 12 tuần sẽ cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới trẻ khỏe mạnh. Do đó, nhiều người mong muốn được làm cha đã sử dụng quả óc chó như thần dược. Vậy cải thiện chất lượng tinh trùng bằng quả óc chó thật có tác dụng?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hormone Trẻ Dậy Thì Bị Ảnh Hưởng Thế Nào Bởi Thực Phẩm Hằng Ngày

Tuổi dậy thì là giai đoạn trẻ cần được cung cấp nhiều thực phẩm để cơ thể được phát triển toàn diện. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế một số loại thực phẩm nhất định vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự cân bằng hormone giới tính. Vậy Hormone trẻ dậy thì bị ảnh hưởng thế nào bởi thực phẩm hằng ngày?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khả Năng Mang Thai Khi Xuất Tinh Ngoài Là Bao Nhiêu?

Đã có nhiều cặp vợ chồng, bạn trẻ khi quan hệ lười sử dụng bao cao su, dùng thuốc mà chọn cách xuất tinh ngoài để tránh thai. Tuy nhiên, tỷ lệ tránh thai của phương pháp này ra sao đang được khá nhiều người quan tâm lo lắng. Hãy cùng tìm hiểu khả năng mang thai khi xuất tinh ngoài là bao nhiêu thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Giảm Đau Bụng Ngày Hành Kinh Bằng Tôm Các Chị Em Đã Biết Chưa

Tôm cũng giống như nhiều loại hải sản nói chung khác, đều là nguồn thực phẩm mang lại dưỡng chất dồi dào cho cơ thể. Đặc biệt, với phụ nữ tôm còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời, trong đó giảm đau bụng ngày hành kinh bằng tôm các chị em đã biết chưa?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Độ Tuổi Khả Năng Bị Mắc Rối Loạn Cương Dương Là Bao Nhiêu?

Rối loạn cương dương là một dạng bệnh lý nam khoa phổ biến rất dễ khiến cho nam giới dễ bị ảnh hưởng tâm lý, chức năng đời sống tình dục. Vậy độ tuổi khả năng bị mắc rối loạn cương dương là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

7 Nỗi Sợ Lớn Nhất Của Đàn Ông Về Tình Dục Là Gì?

Nam giới luôn có những nỗi sợ nhất định về khả năng tình dục của mình mặc dù họ luôn thể hiện khá tự tin trước bạn tình. Vậy 7 nỗi sợ lớn nhất của đàn ông về tình dục là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm